top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 20/04/2023, 22:31 GMT+7
Thuận Huyền Minh Hà chính thức trở thành đối tác "mạnh" của Đại Lâm Mộc Group

Doanh nhân Thu Huyền - CEO Công ty TNHH TM Thuận Huyền Minh Hà đã chính thức ký kết hợp tác với Đại Lâm Mộc Group và Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, trở thành đối tác mạnh trong việc đưa các sản phẩm sức khỏe uy tín, chất lượng đến với người tiêu dùng.

thuan-huyen-minh-ha-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-qmanhq-cua-dai-lam-moc-group

Diễn giả Danny Võ, CEO Đậu Xuân Ngọc,CEO Vũ Thị Khánh Linh - Chủ tịch Đại Lâm Mộc Group, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, CEO Thu Huyền (Shop Thuận Huyền Minh Hà (thứ 3 từ phải qua), Nhà báo Minh Thúy, Giám đốc Ban khoa học Trần Văn Trung trong buổi lễ ký kết hợp tác

dai-lam-moc-group-khao-khat-dem-lai-san-pham-bionature-toi-uu-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-tgnguoinoitieng7

 Giám đốc Đào tạo Danny Võ Thành Đăng, Cố vấn chiến lược - Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Tổng GĐ Vũ Khánh Linh, PGS-TS Phạm Thu Nga, ĐT-BS Nguyễn Thái Biềng, Giám đốc Kinh doanh - Ông Đinh Ngọc Cường

Được biết đến với những danh xưng đậm chất thương hiệu cá nhân như: "bà trùm buôn đồng nát", "bà trùm đồng hồ", "nữ hoàng livestream siêu tận tâm"…, người đẹp Thu Huyền hiện là giám đốc Công ty TNHH TM Thuận Huyền Minh Hà.

Để có được sự tin yêu cũng như ủng hộ rất nhiệt tình của khách hàng, nhất là khi cô lại chọn hình thức kinh doanh công nghệ số, kinh doanh online, đối với Thu Huyền, uy tín và chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Đó cũng là điều làm nên thương hiệu của cô ấy trong suốt quá trình kinh doanh cho đến nay.

Đặc biệt khi đưa một sản phẩm liên quan về mặt sức khỏe đến tay khách hàng, Thu Huyền thật sự phải bỏ rất nhiều công sức từ tìm hiểu đến trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ và đây được xem là thời điểm "chốt hạ", đi đến bước cuối cùng là ký kết hợp tác.

thuan-huyen-minh-ha-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-qmanhq-cua-dai-lam-moc-group-ketnoidoanhnhan

Nữ doanh nhân rất vui và vinh dự khi được làm việc với các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam. Cũng chính tại đây đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp kinh doanh của cô, chính thức ký kết hợp tác với mục đích lan tỏa thật nhiều giá trị đến với mọi người, mang đến vì sức khỏe cộng đồng và người Việt Nam tin tưởng dùng hàng Việt Nam. Nữ doanh nhân tin chắc rằng, việc ký kết hợp tác này sắp tới sẽ là một món quà ý nghĩa mà cô muốn dành cho khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin yêu như một lời tri ân.

thuan-ha-minh-huyen

CEO Thu Huyền chia sẻ: "Huyền đã được thuyết phục hoàn toàn khi tận mắt chứng kiến nguồn gốc và đích thân sử dụng, đặc biệt là được trao đổi cùng ban lãnh đạo công ty đối tác và Hội đồng khoa học của sản phẩm đến từ Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam, những sản phẩm đều có hội đồng khoa học đồng hành. Chính vì thế Huyền mong muốn được lan tỏa thật nhiều sản phẩm Việt tốt, chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng, góp một phần nhỏ ủng hộ cho nông dân Việt, các nhà khoa học Việt và kinh tế Việt."

danny-11

Giám đốc Đào tạo Danny Võ Thành Đăng và doanh nhân Thu Huyền - CEO Công ty TNHH TM Thuận Huyền Minh Hà

Trước đó, nữ doanh nhân cùng với các bên đối tác đã trao đổi và thỏa thuận trong nhiều tháng qua về sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà khoa học cũng như doanh nghiệp, đặc biệt nhận thấy Thuận Huyền Minh Hà là một trong những đơn vị có khả năng truyền thông và kinh doanh mạnh về thị trường, với mục đích đưa các sản phẩm khoa học, đưa những thành quả nghiên cứu đặc biệt tốt của các nhà khoa học ra thị trường. Chính sự đồng lòng đó đã cho Thu Huyền có thêm nhiều động lực hơn trong việc lan tỏa đến mọi người những sản phẩm sức khỏe thật sự uy tín và an toàn.

 thuan-huyen-minh-ha-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-qmanhq-cua-dai-lam-moc-group2

Đại Lâm Mộc Group được biết đến là một trong những đơn vị khởi nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ, các sản phẩm sức khỏe với thế mạnh tập trung sâu vào mảng y sinh dược, tức là y học, công nghệ sinh học, dược phẩm. Công ty mong muốn trở thành cầu nối, kết nối mạnh mẽ để các doanh nghiệp đến Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam và chuyển giao những công trình có giá trị nhân văn cao, để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ cho cộng đồng người Việt.

Đại Lâm Mộc Group hội tụ được nhiều nhà khoa học giỏi, đứng đầu các ngành để tham gia vào Hội đồng khoa học, phát triển những sản phẩm đặc biệt tốt.

Việc ký kết giữa Thuận Huyền Minh Hà - Đại Lâm Mộc Group và Viện Hàn Lâm Khoa học, những sản phẩm đặc trưng nhất đã được Thu Huyền lựa chọn và đặt tâm huyết để đem đến sức khỏe cho cộng đồng chính là: Viên dạ dày Nano Curcumin, Đông trùng hạ thảo Moheca, Mộc Beauty - một sản phẩm mang đến sắc đẹp và sức khỏe cho phái Đẹp.

ceo-thuan-huyen-minh-ha-chinh-thuc-ky-ket-qtan-congq-kinh-doanh-linh-vuc-moi-KNDN

Doanh nhân Minh Hà, Nhà báo Minh Thúy

Hơn hết việc ký kết này giúp Thu Huyền có được những hỗ trợ đắc lực từ phía công ty đối tác Đại Lâm Mộc Group cũng như ban khoa học của Viện Hàm lâm về kiến thức chuyên môn của sản phẩm.

Một tin vui không kém mà chắc chắn không người tiêu dùng nào bỏ qua, không chỉ cam kết về sản phẩm mà thông qua ký kết, Thu Huyền còn cam kết về giá thành vô cùng hấp dẫn, để hầu hết người tiêu dùng Việt có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong tầm tay với tiêu chí "hàng Việt Nam chất lượng quốc tế".

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon