top-banner-2

Sự kiện Thứ ba, 30/03/2021, 11:49 GMT+7
BHQL Hoàng Thanh Bình bất ngờ ‘hé lộ’ tham gia ‘ghế nóng’ trong cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân

Bông hồng Quyền lực 2020 Hoàng Thanh Bình chính thức nhận lời mời đồng hành cùng sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 được tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 4 sắp tới, trên cương vị là thành viên ban giám khảo.

htb-post

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 là một trong những sân chơi văn hóa - giải trí có sức thu hút lớn trong cộng đồng nữ doanh nhân, bởi thông điệp về giá trị nhân văn, tài năng và sắc đẹp mà cuộc thi mang đến. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các nữ doanh nhân Việt trong hầu hết các lĩnh vực.

TB-2 

Sau thành công ngoài mong đợi từ đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân, BHQL Hoàng Thanh Bình ngày càng tỏa sáng, chị tham gia rất nhiều các hoạt động, sự kiện. Với những lợi thế khi kinh doanh đa lĩnh vực, nữ doanh nhân luôn thể hiện tinh thần của một “thủ lĩnh” với cái đầu lạnh và một trái tim cứng rắn, linh hoạt nhất có thể giải quyết công việc trong mọi tình huống.

batch thanh-binh-7

Doanh nhân Hoàng Thanh Bình tại sự kiện Bông hồng Quyền lực 2020 cùng với người thân

Ngoài ra Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Bình - Giám đốc Công ty TNHH Hợp tác & Đầu tư bất động sản Linh Anh, được biết đến là người mang nhiều khát vọng, tâm huyết, đam mê các sản phẩm hàng hiệu. Là người rất thành công trên thương trường và cũng tạo nhiều thiện cảm trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, nhất là những chia sẻ giá trị vì cộng đồng, BHQL Hoàng Thanh Bình cho biết bản thân chị sẽ cố gắng trở thành điểm tựa để thí sinh có thể thể hiện bản thân mình và tỏa sáng nhất.

TB-1

“Trên cương vị là giám khảo tôi hi vọng có thể đem những kinh nghiệm của bản thân khi dự thi cuộc thi nhan sắc, cũng như kiến thức có được trong kinh doanh, lãnh đạo, quản lý..sẽ giúp ích được cho các bạn thí sinh. Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn là hãy luôn tự tin vào chính mình – đó là bí quyết để tỏa sáng. Tài năng và sắc đẹp chỉ là 2 trong số nhiều phương diện khác nhau. Với tôi, tôi còn chú trọng nhân phẩm, giao tiếp, cách ứng xử của từng thí sinh. Từ đó mới đưa ra cách nhìn nhận, đánh giá chính xác hơn” – Bông hồng Quyền lực Hoàng Thanh Bình chia sẻ quan điểm của mình với vai trò là giám khảo cuộc thi.

poster-thang-4

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 là một sân chơi mang nhiều ý nghĩa, là nơi để tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của người phụ nữ hiện đại. BHQL Hoàng Thanh Bình hi vọng sẽ cùng các thành viên Ban giám khảo của mùa thi năm nay tìm ra thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao quý nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon