top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ bảy, 16/04/2022, 20:38 GMT+7
Hoành tráng và mãn nhãn với Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương 2022

Tối 15/04/2022, tại TP.HCM, Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của hơn 500 nữ lãnh đạo, doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 là sự kiện long trọng nằm trong chuỗi chương trình của Giải thưởng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và WLIN Global Holdings (WGH) tổ chức nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực.

 hoanh-trang-va-man-nhan-voi-le-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-thai-binh-duong-2022-ketnoidoanhnhan-1

 Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 có sự quy tụ của đông đảo doanh nhân toàn cầu

Tôn vinh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á - Thái Dương

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm nay đã được vinh danh sau các vòng bình chọn công tâm từ BTC và Hội đồng Cố vấn. Tại sự kiện, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng BTC Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương đã phát biểu chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa của Giải thưởng cũng như những tiêu chí để Giải thưởng chọn ra những đề cử xứng đáng được vinh danh. 

hoanh-trang-va-man-nhan-voi-le-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-thai-binh-duong-2022-ketnoidoanhnhan-3

 TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng BTC Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương phát biểu tại Lễ vinh danh 

Với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh”, Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương năm nay vinh danh các nữ lãnh đạo bản lĩnh với tinh thần tiên phong, chuyển mình tích cực với những hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Đây chính là sự ghi nhận kịp thời những nỗ lực, đột phá phát triển và đóng góp của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và các nước, xứng đáng với giải thưởng uy tín mang tầm quốc tế có bề dày nhiều năm qua.

hoanh-trang-va-man-nhan-voi-le-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-thai-binh-duong-2022-ketnoidoanhnhan-2

Bà Ariadne Feo Labrada - Tổng lãnh sự Cộng hòa Cu Ba và Chuyên gia tâm lý - TS Lý Thị Mai trao giải cho nhóm 10 trong Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Các giải thưởng khác vinh danh các doanh nhân xuất sắc

Song song với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022, WLIN Global và WLIN Global Holdings (WGH) còn tổ chức trao giải The Best Brand of Women Leader Choice vinh danh Top 5 doanh nhân đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và Quốc tế.

JH

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cùng Dr. Piyapt Pusiri - Đại sứ WLIN Thái Lan trao giải cho Top 5 The Best Brand of Women Leader Choice 

Sự kiện đã diễn ra phần thuyết trình của 6 doanh nhân thành viên Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 và The Best Brand of Women Leader Choice đại diện các nước về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình. Người thuyết trình hay nhất đã nhận được giải thưởng The Present Award 2022.

Đặc biệt, WLIN Global và WLIN Global Holdings cũng trao giải cống hiến và đồng hành cho các nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN Global thời gian qua.  

hoanh-trang-va-man-nhan-voi-le-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-thai-binh-duong-2022-ketnoidoanhnhan-4

TS Lý Thị Mai và TS Nguyễn Thu Hương trao giải cho các nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN Global 

Tham dự và chứng kiến Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương và các giải thưởng ý nghĩa tại sự kiện, các chính khách và các vị đại biểu đã phát biểu chúc mừng, đánh giá cao mục tiêu, ý nghĩa của Giải thưởng trong việc tạo động lực cho các nữ lãnh đạo và doanh nhân Việt Nam và các nước, giúp các lãnh đạo nâng tầm thương hiệu cá nhân của mình, góp phần quảng bá doanh nghiệp hiệu quả và tạo cơ hội để các doanh nhân kết nối giao thương với nhau. Ngài Frank De Laat - Phó Tổng Lãnh sự Hà Lan, Bà Ariadne Feo Labrada - Tổng lãnh sự Cộng hòa Cu Ba và Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, đại diện Đơn vị chỉ đạo đã gửi những lời chúc ý nghĩa gửi đến chương trình.

 1 4

Ngài Frank De Laat - Phó Tổng Lãnh sự Hà Lan phát biểu chúc mừng tại sự kiện 

Bên cạnh đó, chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn với phần trình diễn của ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc, Á hậu Băng Châu và nữ doanh nhân - ca sĩ Thu Trang mang tới không khí tươi vui cho các khách mời. 

Đêm vinh danh khép lại với sự khen ngợi của các khách mời trong và ngoài nước bởi sự mãn nhãn, quy mô hoành tráng và nỗ lực của Ban tổ chức nhằm mang tới những nội dung hấp dẫn, đặc biệt là mục tiêu, ý nghĩa khi vinh danh các nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương tài năng tiêu biểu trong các lĩnh vực.

TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: WLIN Global & WLIN Global Holdings

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị đồng hành: Mylina Group, Evashoes

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Goldsun Media & Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

 Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072

Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS

Website: https://www.wlin.com.vn/

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon