banner-hector-1

Doanh nghiệp Thứ ba, 17/11/2020, 17:25 GMT+7
CEO Nguyễn Ngọc Luận: Meet More Coffee sẽ có mặt tại Vinh và Quảng Bình

Sáng ngày 17/11, CEO Meet More Coffee Nguyễn Ngọc Luận đã có buổi gặp gỡ với một số doanh nghiệp tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Qua đó, vị CEO "cafe trái cây" hy vọng sẽ sớm có thể cùng các doanh nghiệp địa phương đem Meet More tới tay người tiêu dùng ở đây.

 

Meet More Coffee: Gặp gỡ - kết nối - sẻ chia

Buổi gặp gỡ có sự có mặt của Ông Thái Thanh Hà - Chánh văn phòng UBND Thành phố Vinh, Nghệ An và một số đơn vị doanh nghiệp về thị trường tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống tại địa phương. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp này, từ 2 năm nay họ đã biết đến sự có mặt của Meet More coffee trên thị trường, tuy nhiên, khái niệm "cafe trái cây" vẫn còn có nhiều sự lạ lẫm. Chính vì vậy khi được trực tiếp thưởng thức và lắng nghe câu chuyện về Meet More từ CEO Nguyễn Ngọc Luận thì các doanh nghiệp này đều tỏ ra rất thích thú và hứng khởi.

MM000

Ông Thái Thanh Hà - Chánh văn phòng UBND Thành phố Vinh và CEO Nguyễn Ngọc Luận - Chủ thương hiệu Meet More Coffee

 

Ông Thái Thanh Hà - Chánh văn phòng UBND Thành phố Vinh cũng vui mừng đón nhận những vị cafe trái cây độc đáo từ Meet More. Ông cũng cho biết, tại mỗi địa phương ở tỉnh Nghệ An đều có những nông sản đặc biệt, từ lâu đã là thương hiệu nông sản của cả nước. Vì vậy, nếu có thể phát triển bền vững trong tương lai thì ngoài việc "phủ sóng" các sản phẩm của Meet More Coffee đã nghiên cứu, thương hiệu này còn có thể tìm hiểu và chọn lọc nông sản Việt tại địa phương. Từ đó kết nối và cho ra đời những sản phẩm thức uống mới hơn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

meetmore3

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng Bí thư thành ủy TP.HCM thưởng thức cà phê nông sản của Meet More


Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, CEO Nguyễn Ngọc Luận cũng mong muốn sớm có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tại Vinh mở các chi nhánh phân phối, đem sản phẩm Meet More Coffee lên các kệ của trung tâm thương mại, các cửa hàng thực phẩm và tiêu thụ rộng rãi để người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm thương hiệu Việt mang ý nghĩa đặc trưng về tài nguyên đất nước.

Trước đó, Meet More Coffee cũng đã được sử dụng rộng rãi ở các siêu thị lớn ở 1 số tỉnh thành, được giới thiệu ở các hội nghị nông nghiệp, kinh tế và các diễn đàn khởi nghiệp

 

CEO Nguyễn Ngọc Luận: Meet More sẽ đến Quảng Bình và sau đó là hướng tới 63 tỉnh thành

Trên thực tế, trước khi có buổi làm việc ở thành phố Vinh, Meet More đã có hơn 20 nhà phân phối lớn trên nhiều tỉnh thành trong nước. Từ năm 2018 đến nay, Meet More không chỉ xuất khẩu sang Hàn Quốc mà còn "có mặt" tại nhiều nước khác trên thế giới như Úc, Ý, Pakistan .v.v. Khi đã có "tên tuổi" ở thị trường Quốc tế, CEO Nguyễn Ngọc Luận mới bắt đầu đẩy mạnh chiến lược phát triển trong nước. Điều này cũng là ấp ủ của ông khi mong muốn người Việt Nam có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe của chính người Việt Nam làm ra.

Meet-More-lên-kệ-các-siêu-thị-lớn

Meet More Coffee trên kệ các siêu thị thực phẩm

 

Và cứ thể, theo thời gian, hiện nay Meet More Coffee đang "băng băng" đi trên con đường của riêng mình. Mà như vị CEO "cafe trái cây" đã chia sẻ, đó là con đường của tư duy khác biệt.


“Những thứ từ trước đến giờ tôi làm đều ‘tư duy khác biệt’, không theo đám đông, chỉ có như thế mới tạo ra sản phẩm khác biệt. Tôi dám đánh đổi, dám đột phá và tiên phong trong hành trình thay đổi gu tiêu dùng cho giới trẻ và người yêu cà phê. Và cà phê trái cây là sản phẩm chưa ai nghĩ đến và dám làm”, ông Luận chia sẻ.

mm 00000

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc làm việc ở Vinh, CEO Nguyễn Ngọc Luận sẽ đến Quảng Bình và có buổi tiếp xúc với các doanh nghiệp tiềm năng tại đây. Ông hy vọng sẽ sớm có thể nhìn thấy Meet More Coffee có mặt trên các siêu thị lớn, các cửa hàng thực phẩm và được nhìn thấy người tiêu dùng đón nhận sản phẩm "cafe không chỉ là cafe" của Meet More.


Hồ Minh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

poster miss charm

Genli