banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 06/12/2018, 14:39 GMT+7
DN Mỹ Thúy: Người chuyển núi bắt đầu bằng việc dỡ những hòn đá nhỏ

Không có bí mật nào tạo nên thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và biết tự đứng lên sau những thất bại trong cuộc sống.

Đây chính xác là những gì mà bản thân doanh nhân trẻ 9x Mỹ Thúy giác ngộ được từ chính quá trình lập nghiệp của mình.

my-thuy-ngoc-thien-huong-19

Sau khi tốt nghiệp nghề dược sĩ, cô gái trẻ Nguyễn Thị Mỹ Thúy đã sớm bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Là típ người năng động và yêu thích những công việc có thể tự chủ về thời gian, Mỹ Thúy thử sức mình với việc kinh doanh shop thời trang. Sau đó, tình cờ người đẹp bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Thiên Hương và bắt đầu hành trình kinh doanh online.

my-thuy-ngoc-thien-huong-2

Thời gian đầu, Mỹ Thúy gặp rất nhiều khó khăn, vì vừa quản lý shop, vừa bán hàng online và vừa phải quán xuyến công việc gia đình. Mọi thứ dường như quá sức đối với một cô gái trẻ. Tuy nhiên, khó khăn đã chẳng thể đánh gục sự kiện trì của cô.

ngoc-thien-huong-3

Với quan điểm: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê; Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến”, người đẹp đã đạt được mục tiêu trở thành nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Thiên Hương tại Bình Định sau gần 3 tháng nỗ lực phấn đấu.

ngoc-thien-huong-1

Không dừng lại ở đó, doanh nhân Mỹ Thúy còn có mục tiêu lớn hơn rất nhiều: "Niềm đam mê kinh doanh trong tôi là giúp người khác thành công và mục tiêu không xa sẽ cố gắng mở rộng hệ thống và trở thành giám đốc miền. Tôi muốn giúp những bà mẹ bỉm sữa và các em sinh viên.. và những ai có niềm đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập để có thể tự chủ về kinh tế".

ngoc-thien-huong-12

Thành công của nữ doanh nhân 9x Mỹ Thúy đã cho thấy, khi bạn đặt tâm trí của mình vào một điều gì đó, bạn sẽ phải sẵn sàng cho mọi thứ mà điều đó đòi hỏi và mang đến, bao gồm cả sự kiên nhẫn, sự thất vọng và thậm chí là phải thay đổi cả chiến lược để đạt được nó, nhưng rồi bạn sẽ nhận ra được sự tuyệt vời vạn năng của lòng kiên định.

my-thuy-ngoc-thien-huong-1

Khó khăn và thành công đối với Mỹ Thúy mà nói, nó giống như cơn gió và ngọn lửa. Gió càng lớn lửa sẽ càng bùng cháy to hơn.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli