banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 30/11/2018, 14:43 GMT+7
DN Kim Soni: Chỉ cần cháy hết mình với ước mơ, cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được nó

Ai đó đã từng nói: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”, điều này có lẽ đúng với nữ doanh nhân Kim Soni.

Kinh doanh nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh gặp phải sự cạnh tranh rất lớn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao đối với đam mê của mình đã giúp chị khẳng định được tên tuổi của Ẩm thực Thiên Kim đối với thực khách từ những ngày mới khai trương đến hôm nay.

Ngay từ thuở nhỏ, doanh nhân Kim Soni đã có một tình yêu đặc biệt đối với công việc nấu nướng. Cùng với thời gian, niềm đam mê ấy cứ ngày càng lớn dần. Năm 23 tuổi, chị chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng với nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, vốn bản tính thông minh, nhạy bén cùng với sự kiên định về con đường mình đã chọn đã giúp chị vượt qua những thử thách của nghề. “Hơn nữa, mỗi khi gặp khó khăn, tôi luôn nghĩ đến tương lai của hai cô con gái của mình. Chính nó tạo cho tôi động lực để vượt qua những khó khăn, chông gai trên đường đời. Và thật hạnh phúc, tôi có một người chồng rất là tuyệt vời luôn luôn đồng hành cùng tôi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”. – Doanh nhân Kim Soni chia sẻ.

doanh-nhan-kim-soni-kndn-1

Tuy nhiên, để có thể tạo dựng được sự tín nhiệm đối với khách hàng, doanh nhân Kim Soni đã có những chủ trương riêng mà chị luôn theo đuổi: “Tôi chắc chắn rằng, tôi luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên trên hết. Nhà hàng luôn sạch sẽ, thức ăn luôn luôn tươi ngon. Và quan trọng nhất là tôi muốn tất cả mọi người cảm thấy được chào đón trong một không gian thoáng mát, thoải mái cùng với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo”. Bên cạnh đó, doanh nhân Kim Soni luôn đích thân về các địa phương để tìm kiếm nguồn cung cấp hàng chất lượng nhờ vậy mà thực khách có thể thưởng thức được đặc sản với một mức giá tốt.

doanh-nhan-kim-soni-kndn-2

Có lẽ với người khác, kinh doanh luôn gắn liền với lợi nhuận, nhưng với doanh nhân Kim Soni đó là đam mê được phục vụ tất cả mọi người những bữa ăn an toàn và ngon miệng. Và chị luôn cháy hết mình với đam mê ấy.

Ngoài định hướng rõ ràng trong kinh doanh cùng với cái tâm đối với khách hàng, thành công đến với doanh nhân Kim Sonic chính nhờ sự nỗ lực, đồng tâm của tất cả các nhân viên. Để có được điều đó, chị luôn quan tâm nhu cầu cuộc sống của nhân viên, lắng nghe những gì nhân viên chia sẻ. Bởi với chị, họ không chỉ là những cộng sự.

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 12/2018

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli