banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 07/12/2018, 09:45 GMT+7
Chưa học hết cấp 3 mẹ bỉm sữa vẫn kiếm gần 100 triệu mỗi tháng

Có rất nhiều cách để dẫn đến thành công, có học thức và bằng cấp thì rất tốt nhưng nếu không có cũng không đồng nghĩa với việc tương lai bạn sẽ là một màu xám xịt. Điều quan trọng là bạn dám nghĩ, dám làm, dám thử thách bản thân, nhạy bén và biết học hỏi từ cuộc sống.

nguyen-thi-dung-kndn-29

Đây chính xác là con đường đã dẫn đắt bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Thị Dung ngấp nghé đến ngưỡng cửa của thành công. Và hành trình của chị Dung đã chứng minh cho chúng ta thấy một điều: Xuất phát điểm của bạn như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn đã đi trên con đường ấy như thế nào và bằng chiến thuật gì.

Bởi chị vốn sinh ra trong một gia đình nông thôn thuộc hộ nghèo. Cuộc sống khốn khó đã đánh cắp đi của chị ước mơ được tiếp tục đến trường, được cùng bạn bè, thầy cô đi đến bến bờ của tri thức. Tuy nhiên, điều làm cô gái trẻ trăn trở nhất là tương lai sẽ như thế nào, làm gì để cho cha mẹ đỡ vất vả khi tấm bằng tốt nghiệp THPT cũng không có.

nguyen-thi-dung-kndn-4

Mọi thứ dường như còn khó khăn hơn khi chị lập gia đình với hai bàn tay trắng. Hai cậu con trai lần lượt ra đời khiến cuộc sống gia đình chị vốn đã vất vả nay càng thêm khốn khó vì lương công nhân may của chị chỉ tầm 3 – 4 triệu/tháng nhưng phải lo cho cả gia đình.

Một lần tình cờ biết đến sản phẩm trị thâm của thương hiệu Ngọc Thiên Hương và được chính người thân của chị sử dụng và công nhận về hiệu quả tuyệt vời của nó, chị Dung quyết định thử sức bản thân với công việc kinh doanh online. Chị hy vọng khi chia sẻ đến mọi người một sản phẩm tốt như vậy sẽ được nhiều người đón nhận, hơn nữa cũng góp phần cải thiện thu nhập và chất lượng cuộc sống của gia đình.

nguyen-thi-dung-kndn-3

Khi bắt đầu, chị Dung thường nghĩ: Con đường phía trước sẽ thật dài, nhưng không đi đến cuối cùng, sao có thể biết được sẽ kiên trì đến đâu. Và may mắn đã đến nhanh hơn chị nghĩ, trong một thời gian ngắn chị đã có được mức thu nhập gần 100 triệu đồng mỗi tháng, con số mà trước đây có trong mơ chị cũng không hề dám nghĩ đến.

nguyen-thi-dung-kndn-5

Tuy nhiên, chị vẫn chưa dừng lại ở đây. Mục tiêu của chị là xây dựng một ngôi nhà khang trang cho cả gia đình và đạt được mức thu nhập 200 triệu mỗi tháng. Con đường phía trước có thể dài hoặc ngắn nhưng điều quan trọng là chị sẽ kiên trì với “đường đua” mà mình đã chọn.

Nguyễn Nam

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli