banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 24/11/2018, 14:17 GMT+7
TM Cosmetics - Nơi tôn vinh vẻ đẹp của bạn

Chặng đường khởi nghiệp của doanh nhân Phạm Minh Tuyền là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: Thành công không đến từ may mắn mà đó là cả một thuật toán.

Với niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết kinh doanh cô gái trẻ 8X đã quyết định chọn cho mình con đường mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ bằng niềm đam mê và đặt cái tâm trong từng sản phẩm.

Cô gái trẻ đó chính là Phạm Minh Tuyền, cô sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng lối nói chuyện tự tin, cuốn hút nhờ vậy cô dễ dàng bén duyên với kinh doanh. Hiện tại cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH TM DV SX mỹ phẩm TM chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mang Thương Hiệu TM COSMETICS.

dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-2

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã không ngừng cố gắng học hỏi tiếp thu từ việc chỉ là một nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm, ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn ấp ủ thôi thúc cô mở thương hiệu cho riêng mình .Trong thời gian đó, cô am hiểu về cách chăm sóc vẻ đẹp cho bản thân cộng với niềm yêu thích kinh doanh , cô “bén duyên” với việc kinh doanh về dòng sản phẩm làm đẹp vì cô vừa kinh doanh vừa tư vấn làm đẹp cho mọi người.

Nhưng có lẽ trong cô gái trẻ ấy không dừng ở việc phân phối sản phẩm mà cô luôn nung nấu, nhen nhóm phải tạo ra được sản phẩm làm đẹp thương hiệu riêng của chính mình. Niềm đam mê đó càng lớn dần trong cô, và Phạm Minh Tuyền đã lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mới cô đã mua nguyên liệu để cho ra sản phẩm mà cô đã ấp ủ nghiên cứu, và chính cô cũng là người trải nghiệm về sản phẩm của mình. Và rồi đứa con tinh thần của cô cũng được ra đời và chào đón mang tên – Thương Hiệu TM COSMETICS. 

dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-1

Sau nhiều năm theo đuổi niềm đam mê, chèo lái con thuyền cô đã quyết định thành lập công ty riêng mang tên Công Ty TNHH TM DV SX mỹ phẩm TM khẳng định cách làm việc chuyên nghiệp của cô trong từng sản phẩm, cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Công ty thành lập gần 6 tháng mà đã có trong tay hệ thống đại lý và khách sỉ lên đến hàng trăm người . Đây có lẽ là mốc đánh dấu sự thành công và trưởng thành của cô gái trẻ Phạm Minh Tuyền luôn theo đuổi đam mê và tâm huyết với đứa con tình thần của mình.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, những sản phẩm của TM COSMETICS được ứng dụng công nghệ và nguyên liệu thiên nhiên phù hợp dành cho phụ nữ Châu Á. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng TM COSSMETICS hiện đang có đối tác và khách hàng ủng hộ dần có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam cũng như về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty.

dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-3

 Các dòng sản phẩm của công ty trên thị trường đang được khách hàng ưa chuộng và tin dùng 

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia vào hệ thống phân phối của TM COSMETICS. Đến với TM COSMETICS ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Minh Tuyền đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, quy mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 8x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục. 

dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-4

Nhưng đam mê và khát vọng của Minh Tuyền và Công Ty TNHH TM DV SX mỹ phẩm TM sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới - Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng - Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

Nhờ được sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 vừa qua Thương hiệu TM COSMETICS đã vinh dự được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiêp VN trao tặng danh hiệu "Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018"..

 dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-5

 Doanh nhân Phạm Minh Tuyền vinh danh Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018

Đó là kết quả cho những nỗ lực của tôi trong kinh doanh trong nhiều năm qua, là sự ghi nhận của xã hội cho những đóng góp của tôi cũng như doanh nghiệp trong hoạt động cộng đồng. Và quan trọng hơn đó sẽ trở thành nguồn động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình”, Phạm Minh Tuyền – GĐ TM COSMETICS  chia sẻ. 

dn-pham-minh-tuyen-ketnoidoanhnhan-6

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với Cô hay bất cứ bạn trẻ nào khi muốn bước vào con đường kinh doanh riêng của mình. Theo cô, một doanh nhân luôn luôn phải giữ cái tâm vì khách hàng, làm việc quyết liệt, dám mạo hiểm. Cứ như vậy chắc chắn thành công sẽ tới.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli