top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ tư, 08/11/2023, 15:39 GMT+7
NSND Hồng Vân: Tôi giảm được 15kg, còn ông xã giảm tới 42kg

NSND Hồng Vân tiết lộ, thời gian qua nữ nghệ sĩ giảm được 15kg, còn chồng cô - tài tử Lê Tuấn Anh giảm tới 42kg.

Tại buổi công bố chương trình thực tế Chuyến xe nhan sắc, NSND Hồng Vân xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ với áo dài trắng cùng kiểu tóc búi cầu kì. Nữ nghệ sĩ cho biết cô cảm thấy yêu đời hơn sau giảm gần 15kg nên tự tin xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Cô chia sẻ: "Khi chưa giảm cân, tôi không dám xuất hiện nhiều vì tự ti và không có nhiều quần áo để mặc. Còn hiện tại thì tôi tự tin hơn rất nhiều, thậm chí có thể mặc lại những trang phục cũ ngày xưa".

nsnd-hong-van-kndn

NSND Hồng Vân tự tin hơn sau khi giảm cân.

Hồng Vân cùng chồng là diễn viên Lê Tuấn Anh thường xuyên dặn dò, động viên nhau trong việc giảm cân. Nữ nghệ sĩ tiết lộ ông xã đã giảm tới 42kg. 

"Trước đây nhiều lúc tôi muốn giảm cân nhưng không đến nơi đến chốn. Nhiều lúc nghĩ mình cũng lớn tuổi và những vai diễn cũng không quá đòi hỏi ngoại hình. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại giảm cân không chỉ đẹp mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vậy nên tôi phải quyết tâm để thực hiện mục tiêu này", cô nói. 

Song, NSND Hồng Vân ý thức sức khỏe đã giảm sút sau sự cố ngất xỉu khi cúng Tổ nghề, nên không dám nhận lời tham gia nhiều chương trình dài kỳ. 

Nói về chương trình Chuyến xe nhan sắc, Hồng Vân cho biết cô sẽ cùng MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò host (người dẫn dắt). Trong đó, NSND Hồng Vân sẽ là người tiếp xúc, trò chuyện đầu tiên với các nhân vật khách mời. Sau đó, nhân vật sẽ cùng MC Nguyên Khang gặp gỡ các chuyên gia tâm lý, khách mời để "chữa lành tổn thương bằng kiến thức". 

Hồng Vân muốn truyền động lực làm đẹp cho các phụ nữ.

Hồng Vân muốn truyền động lực làm đẹp cho các phụ nữ.

NSND Hồng Vân cho biết cô nhận lời tham gia chương trình này vì đây không chỉ đơn thuần là thay đổi nhân vật về ngoại hình mà còn giúp họ vượt qua những câu chuyện hằn sâu trong suy nghĩ khó bày tỏ.

"Nhiều chương trình khác chuyển từ xấu thành đẹp chỉ nằm ở bên ngoài, nhưng chương trình này còn gỡ rối tâm lý cho chị em phụ nữ thời đại này. Đôi khi người phụ nữ chưa dám làm đẹp chứ họ không xấu. Họ không dám lấy quỹ tiền trong gia đình để lo cho bản thân, hay mặc cảm vì nghĩ rằng nếu mình sống khác đi thì sẽ có những lời dèm pha. Tất cả đều nằm ở yếu tố tâm lý và chương trình sẽ giúp họ thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó. 

Các nhân vật trong chương trình có người không nghèo, thậm chí làm chủ một thương hiệu nhưng chưa bao giờ dám tự nhìn mình trong gương và không biết thay đổi thế nào để mình đẹp hơn. Sau khi nói chuyện, chúng ta sẽ hiểu rằng trong góc khuất tâm hồn họ chưa hiểu được chính mình", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Hồng Vân và Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Hồng Vân và Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. 

Về phía MC Nguyên Khang, anh tiết lộ đây là lần đầu tiên dẫn chung với NSND Hồng Vân và cả hai hỗ trợ nhau khi đảm nhận 2 nhiệm vụ. Anh cho biết đã nhận lời ngay khi được mời sau khi biết được thông điệp mà chương trình đem lại cho phụ nữ. 

"Tôi mong muốn điều đạt của chương trình là việc thay đổi suy nghĩ của phụ nữ Việt qua nhiều thế hệ, rằng họ sẽ làm tấm gương để các thế hệ nối tiếp tự tin và bản lĩnh hơn.

Mong rằng với vai trò host, tôi sẽ đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để làm nên sự thành công của chương trình. Đồng thời cũng mong muốn hợp tác tốt đẹp cùng chị Hồng Vân trong lần đầu này, hay đồng hành các mùa tới để tiếp tục lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước", nam MC cho hay.

Chuyến xe nhan sắc là chương trình thực tế dành cho những người phụ nữ từ 25 - 40 tuổi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ những người lao động, tiểu thương, mẹ đơn thân… tại TP.HCM. 

Mùa đầu tiên sẽ gồm 10 tập, mỗi tập là hành trình biến đổi của một nhân vật. Chương trình cũng sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đồng để cấp vốn hỗ trợ cho các nhân vật, góp phần thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. 

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon