top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ tư, 18/10/2023, 09:34 GMT+7
Chi Pu được khen hoà nhập nhanh khi tham gia gameshow mới ở Trung Quốc

chi-pu-showbiz-1

Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi trở thành khách mời tại Hello Saturday - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Chi Pu vừa xuất hiện trong chương trình Hello Saturday - gameshow nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc. Ở tập này, ngoài Chi Pu còn có các nghệ sĩ như Amber, Ngô Hân, Trương Lăng Hách, Kim Tĩnh...

Được biết, Hello Saturday là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, phát sóng lần đầu vào tháng 7/1997. 

Giới thiệu về bản thân trong chương trình, Chi Pu nói bằng tiếng Trung lưu loát: "Xin chào, tôi là Chi Pu. Đây là lần đầu tiên tôi đến với chương trình Hello Saturday, rất mong được mọi người ủng hộ và giúp đỡ". 

Chi Pu được khen vì hết mình trong các gameshow.

Chi Pu được khen vì hết mình trong các gameshow.

Dù chỉ mới lần đầu tham gia chương trình nhưng nữ ca sĩ nhập cuộc rất nhanh ở các thử thách. Chi Pu và Trương Nhan Tề trở thành đội chơi đầu tiên trong thử thách hiểu ý đồng đội. Chi Pu là người diễn tả còn Nhan Tề đoán. Theo luật chơi của chương trình, các nghệ sĩ không được nói mà chỉ có thể dùng cử chỉ của cơ thể.

Những từ khóa trong chương trình đều được Chi Pu diễn tả hết mình. Nhan Tề cũng rất ăn ý khi đoán được hầu hết các từ mà đồng đội mô tả trước khi bị phạt. 

Sau những màn thử thách, Nhan Tề phải thốt lên khi nói về đồng đội của mình: "Giờ đây dường như không có rào cản ngôn ngữ với cô ấy vậy". 

Chi Pu tương tác ăn ý với Nhan Tề.

Chi Pu tương tác ăn ý với Nhan Tề.

Tham gia vào một gameshow mới, Chi Pu một lần nữa cho thấy sự thích nghi tốt với các nghệ sĩ xứ Trung. Sau tập phát sóng, không ít người hâm mộ đã dành lời khen có cánh trước những màn tương tác ăn ý của Chi Pu và các nghệ sĩ. 

Nhiều khán giả cũng bày tỏ hy vọng được nhìn thấy Chi Pu nhiều hơn nữa trong các chương trình nổi tiếng khác ở trong nước và quốc tế.

 (Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon