top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ tư, 15/11/2023, 14:26 GMT+7
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng tin đồn cô liên quan đường dây mua bán dâm

Chiều tối 14-11, hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng trước nghi vấn liên quan đến đường dây mua bán dâm là sai sự thật. 

Thùy Tiên lên tiếng những tin đồn về bản thân trên trang cá nhân - Ảnh: Facebook nhân vật

Thùy Tiên lên tiếng những tin đồn về bản thân trên trang cá nhân - Ảnh: Facebook nhân vật

Trên trang cá nhân, hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin vui đến người hâm mộ rằng cô đã thắng kiện vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thị Thùy Trang và bị đơn là cô.

Đồng thời, Thùy Tiên cũng khẳng định những tin đồn gần đây về nghi vấn cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm là sai sự thật và cho rằng là hành động cố tình dẫn dắt dư luận.

Cô cho biết kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã công bố cô không liên quan đến đường dây mại dâm mà nhiều người đồn đoán.

Vào đầu tháng 11-2023, Cục Cảnh sát hình sự cho biết đơn vị đã khởi tố nhóm đối tượng cầm đầu đường dây mua bán dâm trong showbiz với quy mô lớn, do Huỳnh Thanh Thuận (làm nghề chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân stylist) cầm đầu.

Sau đó, trên mạng xuất hiện những hình ảnh Thùy Tiên chụp ảnh chung với những người có liên quan đường dây này, nhằm bêu xấu cô.

“Vụ việc trên là không có cơ sở và chưa kể đến việc người này đã từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong vai trò là makeup, làm tóc.

Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và có thông tin rõ ràng là Thùy Tiên không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận” - Thùy Tiên chia sẻ.

Liên quan đến vấn đề về bạo lực mạng và ứng xử trên không gian mạng, Thùy Tiên thông tin công ty quản lý đã và đang làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để giải quyết với các bên liên quan trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, TikTok và YouTube.

“Tôi biết rằng đây là kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức trước phiên phúc thẩm nhằm mục đích xấu. Vì thế tôi và công ty quản lý của mình đã không lên tiếng trong suốt những ngày qua để sự việc không thể lớn thêm.

Sự vụ đã chính thức khép lại, tôi hy vọng khán giả sẽ luôn yêu mến và tin tưởng với những cống hiến, thành tích mà tôi đã và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai” - hoa hậu nói thêm.

 (Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon