top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ ba, 07/11/2023, 11:08 GMT+7
Bùi Lan Hương tiết lộ lý do công khai tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bùi Lan Hương chia sẻ, không chỉ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mà bản thân cô cũng phải nhận nhiều bình luận thô thiển khi công khai mối quan hệ.

Trong chương trình, The Khang show, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nữ ca sĩ Bùi Lan Hương thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm.

Cặp đôi cho hay, họ bén duyên nhau từ lần hợp tác trong bộ phim Em và Trịnh. Sau nhiều lần gặp gỡ, cặp đôi cảm mến nhau và quyết định gắn kết.

Tuy nhiên, phải 3 năm sau Bùi Lan Hương mới công khai chuyện tình cảm với vị đạo diễn nổi tiếng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Bùi Lan Hương trong chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Bùi Lan Hương trong chương trình.

Nữ ca sĩ thừa nhận khi cô đăng tải khoảnh khắc cả hai vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch chung và "khẳng định chủ quyền" với vị đạo diễn nổi tiếng, cô hoàn toàn vô tư:

"Bữa đó đi biển, chụp hình thấy đẹp quá, tôi chỉ nghĩ hình đẹp thế này mà sao không được khoe? Tôi liền bảo với anh ấy tôi sẽ đăng lên trang cá nhân đấy thì anh Dũng cũng lo lắng vì khi đó anh sắp ra mắt phim mới, sợ người ta nghĩ anh dùng chuyện tình cảm để PR.

Nhưng tôi nghĩ lúc nào anh ấy chẳng có phim mới, không lẽ lúc nào cũng phải giấu kín? Trước đó tôi cũng lo lắng không biết phản ứng của khán giả như thế nào khi công khai vì muốn bảo vệ tình cảm này.

Nhưng đến một lúc, tôi không còn quá bận tâm đến việc người ta nói ra nói vô nữa. Nếu lúc nào tôi cũng yêu thương anh Dũng thì tại sao tôi phải sợ nên tôi quyết định khoe ảnh và công khai mối quan hệ".

"Có nhiều lý do khiến tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân".

"Có nhiều lý do khiến tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân".

Bản thân đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng không thực sự thích công khai mối quan hệ trước công chúng:

“Thấy tôi lên báo nhiều vậy chứ nếu không ở trong 1 dự án nào đó tôi cũng ngại chia sẻ lắm. Có nhiều lý do khiến tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân, vì không biết mối quan hệ sẽ đến được đâu.

Cũng có lý do là vì rất nhiều chuyện không hay xảy ra khi công khai mối quan hệ. Rất có thể sẽ xảy ra những chuyện không đáng có và những áp lực nên tôi thường tránh né”.

"Người ta cũng nói tôi yêu anh Dũng vì tiền, vì cái này cái kia".

"Người ta cũng nói tôi yêu anh Dũng vì tiền, vì cái này cái kia".

Bùi Lan Hương thừa nhận phải đến khi gặp phải những bình luận "kém duyên" sau khi công khai mối quan hệ cô mới hiểu hết những lo lắng của bạn trai:

“Tôi có đọc nhiều bình luận về chuyện mình công khai tình cảm với anh Dũng. Có nhiều bình luận ác ý và thô thiển. Trên trang cá nhân của tôi thì toàn lời chúc phúc nhưng ở một số trang “rác” khác thì có rất nhiều lời kinh khủng.

Tôi cảm thấy tổn thương cho anh Dũng khi người ta cứ đem những chuyện tuổi tác, ngoại hình ra bàn tán. Người ta cũng nói tôi yêu anh Dũng vì tiền, vì cái này cái kia.

Đến lúc này tôi hiểu vì sao anh Dũng lo lắng, không muốn công khai mối quan hệ. Nhưng tôi nghĩ mình yêu ai đó mà không dám khẳng định, bảo vệ tình cảm của mình thì còn cái gì để mình bảo vệ nữa?

Nếu mình yêu ai, mình sẽ rất mạnh mẽ để bảo vệ họ và tình cảm của mình. Còn những người ác ý, là do cuộc sống của họ quá tiêu cực, tôi buồn thay cho họ”.

Ca sĩ Bùi Lan Hương công bố chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào tháng 6/2023 khi cặp đôi đã gắn bó hơn 3 năm. Nữ ca sĩ cho biết bạn trai là người tử tế, rộng lượng, dễ chịu để cô có thể chia sẻ nhiều chuyện cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon