banner-hector-1

Vì cộng đồng Thứ sáu, 16/10/2020, 14:04 GMT+7
Bảo hiểm PVI hướng về miền Trung thân yêu

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong lúc khó khăn, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã trích kinh phi 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt của 5 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Trong gần 01 tháng qua các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu các đợt thiên tai liên tiếp là cơn bão số 5, cơn bão số 6 và trận mua lũ kéo dài suốt 5 ngày đã gây thiệt hại hết sức nặng nề về người và của, trong đó các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

bao-hiem-1

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong đợt mưa lũ vừa qua theo ghi nhận của chúng tôi có những khu vực mức nước đạt mức cơn lũ lịch sử 1999 gây thiệt hại nghiêm trọng về người, nhiều tài sản bị cuốn trôi.

lu-1

lu-2

Theo ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI cho biết: “Các hoạt động thiện nguyện hằng năm luôn được Ban lãnh đạo và tập thể người lao động Bảo hiểm PVI chú trọng, đặc biệt là các hoạt động cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ đợt này, Công đoàn Bảo Hiểm PVI sẽ phát động quyên góp từ toàn thể người lao động Tổng công ty để tiếp tục công tác hỗ trợ. Với tinh thần đó, Bảo hiểm PVI mong muốn đóng góp một phần nhỏ nhằm chia sẻ bớt những khó khăn mà đồng bào miền trung gặp phải trong đợt thiên tai vừa qua”.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli