banner-hector-1

Vì cộng đồng Thứ sáu, 23/10/2020, 14:54 GMT+7
Hương Giang, Matt Liu cùng Tập đoàn Thingo Group đến viếng chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3

Hoa hậu Hương Giang cùng bạn trai Matt Liu và chị Nguyễn Thu Hà - đại diện Tập đoàn Thingo Group đến thắp hương, chia sẻ, động viên người thân Thượng tá Trần Minh Hải và Thượng úy Trương Anh Quốc sớm vượt qua mất mát. 

huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-10

Hương Giang - Matt Liu thắp nhang cho liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3.

Hương Giang - Matt và chị Nguyễn Thu Hà - đại diện Thingo Group Liu thắp nhang cho Thượng tá Trần Minh Hải và Thượng úy Trương Anh Quốc .

Hương Giang - Matt Liu đến lễ tang Thượng tá Trần Minh Hải và Thượng úy Trương Anh Quốc tại nhà riêng của các anh tại Huế hôm 22/10. Hai liệt sĩ nằm trong số 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh sau vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3. Đến lễ tang, Hương Giang - Matt Liu thăm hỏi chia buồn và động viên người thân của các liệt sĩ.

Trên trang cá nhân, Hương Giang chia sẻ: "Mỗi năm khi bão về miền Trung, các cán bộ chiến sĩ lại lên đường làm nhiệm vụ canh gác, túc trực cứu hộ cứu nạn người dân vùng lũ. Trong quá trình đi làm nhiệm vụ cứu hộ, 13 chiến sĩ tại Rào Trăng 3 và 22 cán bộ chiến sĩ Đoàn Kinh Tế Quốc Phòng 337 đã ngã xuống để lại nhiều ước mơ còn dang dở, để lại cha mẹ già, vợ hiền và con thơ, họ đều là trụ cột của gia đình.

Hôm nay thay mặt nhưng người bạn của mình tới thắp hương động viên cũng như gửi gắm tình cảm tới các gia đình liệt sĩ đã hy sinh trong trận lũ vừa rồi, xin được gửi số tiền 220 triệu đồng tới 13 gia đình chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3 và 22 gia đình cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Quảng Trị và 56 triệu 850 ngàn cho BIỆT ĐỘI CANO 0 ĐỒNG để tiếp tục cứu hộ cứu nạn cho cơn bão số 8 sắp tới". Trong đó:Chị Ngọc Trinh 50 triệu đồng, anh Jayden 100 triệu đồng,Hương Giang và em Phương Nam Lê ( nhãn hàng Naivete) 70 triệu đồng, Thingo Group 56 triệu 850 ngàn đồng. 

Xin chân thành cảm ơn các anh trong Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành thời gian dẫn đoàn tới từng nhà các liệt sĩ , giúp cung cấp địa chỉ số điện thoại của từng gia đình, Cảm ơn chị Hana Nguyen đại diện Thingo group đã liên lạc sắp xếp lịch trình cho đoàn , cảm ơn 2 trợ lý Thảo Đặng và Mai Việt Phú,cảm ơn Matt Llh tuy là người nước ngoài nhưng khi biết Giang lên đường đã quyết định đi cùng để hỗ trợ cho đoàn. Các gia đình liệt sĩ không thể đến tận nơi thì bên Giang sẽ liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trong danh sách để gửi số tiền ủng hộ!. Mong những người ở lại sẽ mạnh mẽ và viết tiếp ước mơ của các liệt sĩ !. Do Giang đang tập trung chuẩn bị cho Đại Sứ Hoàn Mỹ nên không thể kêu gọi quyên góp vì không có đủ thời gian để tiếp nhận và chịu trách nhiệm với số tiền của mọi người nên Giang sẽ up thông tin và danh sách dưới đây nếu ai muốn hỗ trợ giúp đỡ thân nhân liệt sĩ có thể liên hệ trực tiếp!

Cầu mong thiên tai sớm đi qua để lại cuộc sống yên bình cho mọi người".

huong-giang

Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân 

huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-6

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 4.

 Hương Giang đã quyên góp được 220 triệu đồng gửi tới 13 gia đình chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3 và 22 gia đình cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Quảng Trị 

 huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-3

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tiết lộ Matt Liu - bạn trai cô - là người nước ngoài nhưng khi biết cô đến Huế viếng các liệt sĩ đã đi cùng để hỗ trợ đoàn. Các gia đình liệt sĩ không thể đến tận nơi, Hương Giang cho biết cô sẽ liên lạc theo địa chỉ được cung cấp và bàn giao tiền ủng hộ. 

huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-4

Bên cạnh đó, cô trao 56 triệu 850 ngàn cho Biệt động ca nô 0 Đồng để tiếp tục hành trình cứu trợ cho bà con miền Trung 

huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-8

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 6.

CEO, Diễn viên Ngọc Trinh góp 50 triệu đồng, thành kính phân ưu với gia đình các liệt sĩ 

huong-giang-matt-liu-vieng-chien-si-hy-sinh-o-rao-trang-3-kenoidoanhnhan-9

 "Các gia đình liệt sĩ không thể đến tận nơi thì bên Giang sẽ liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trong danh sách để gửi số tiền ủng hộ! Mong những người ở lại sẽ mạnh mẽ và viết tiếp ước mơ của các liệt sĩ!", Hương Giang chia sẻ  

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 9.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 9.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 9.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh 9.

Vào chiều 19/10 vừa qua, hàng trăm người dân, chiến sĩ có mặt trong lễ tang tập thể để tiễn đưa 13 liệt sĩ về đất mẹ 

Trước đó, ngày 11/10, mưa lớn khiến nửa quả núi sạt xuống nhà điều hành thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, vùi lấp 17 công nhân.

Chiều 12/10, đoàn công tác 21 cán bộ do thiếu tướng Nguyễn Văn Man dẫn đầu, đi xuống Phong Xuân để kiểm tra tình hình và tìm phương án cứu nạn. Đến đêm, đoàn đến Trạm Kiểm lâm 67, dừng nghỉ tại đây. Lúc 0h ngày 13/10, sau tiếng nổ lớn, núi đất đá sụt trùm lên các gian nhà đoàn đang nghỉ. 8 người thoát ra ngoài, 13 người mất tích.

Tối 15/10, toàn bộ 13 thi thể đoàn cứu hộ gặp nạn được tìm thấy. Thượng tá Trần Minh Hải (1979) và Thượng úy Trương Anh Quốc (1984) nằm trong số đó. Thượng tá Trần Minh Hải là Phó tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Thượng úy Trương Anh Quốc là nhân viên điệp báo chiến dịch của Phòng tham mưu, Bộ chỉ huy quân sự Thừa Thiên Huế.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli