banner-hector-1

Vì cộng đồng Thứ hai, 02/11/2020, 09:39 GMT+7
Nối tiếp hành trình Caravan Doanh nhân HUTECH lần 3 – thiết thực và ý nghĩa với nhiều việc làm giá trị

Câu chuyện cũ nhưng nhiều giá trị mới, hành động đẹp lại được viết tiếp, đến hẹn lại lên, sau nhiều lần trì hoãn, ngày 31/102020, Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH lần 3 với cung đường Tp HCM - Long An - Tiền Giang - Bến Tre đã diễn ra.

Có thể nói đây là sự kiện kết nối đặc biệt do CLB Doanh nhân HUTECH phối hợp với Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được tổ chức định kỳ, “Hành trình kết nối trái tim” là cơ hội để các thế hệ doanh nhân, cựu sinh viên HUTECH và các khách mời được lan toả nhiều thông điệp, được trải nghiệm hành trình, cũng như tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của dải đất hình chữ S.

batch hutech-1

Lễ khởi hành Caravan Doanh nhân HUTECH lần 3

Caravan lần thứ 3 của CLB Doanh nhân HUTECH với hành trình về phương Nam, đến với vùng miền Tây sông nước, đi qua các cung đường từ Tp HCM - Long An - Tiền Giang đến Bến Tre. 

Với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Công ty Tư vấn Thiết kế Giám sát và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Công ty NA MI, Ngân hàng HDBank - Chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Tân Định, Công ty CP Địa ốc Ánh Dương, Công ty Cơ khí Đại Thành Đạt và vợ chồng Thạc sĩ Huỳnh Thị Thu Diệu (con gái của Ông Huỳnh Xuân Việt) đã hòa cùng với hành trình Caravan Doanh nhân HUTECH tạo ra nhiều hành động đẹp vì cộng đồng giữa đời thường.

batch IMG 3183

batch IMG 3182

batch IMG 3185

batch IMG 3184

Đoàn Doanh nhân HUTECH đã ghé thăm Trường THCS Huỳnh Xuân Việt và trao quà

Trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn đã đến thăm và trao 30 xe đạp, 2.000 cuốn tập, 15 ghế đá cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tiền Giang. Đặc biệt, đoàn đã được sống trong tình cảm và sự trân quý của thầy cô, học trò trường THCS Huỳnh Xuân Việt – một trong những điểm trường khá khó khăn của Tiền Giang.

batch IMG 3186

batch hutech-4

Đại diện các nhà tài trợ của Đoàn Doanh nhân HUTECH trao quà đến những điểm trường của Tiền Giang

Ngoài ra trong đêm Gala, Đoàn Doanh nhân HUTECH đã trao phần thưởng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập ở các trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Trần Hưng Đạo của tỉnh Tiền Giang. Tổng trị giá các phần quà được những mạnh thường quân HUTECH vận động trong chuyến đi này là 75.000.000 triệu đồng.

batch hutech-5

TS Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH đại diện ban tổ chức chương trình phát động quyên góp hướng về miền Trung thân yêu

Điều đặc biệt ý nghĩa và xúc động trong Đêm Gala của Đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH chính là những nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt khi tất cả đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt đã phải hứng chịu những hậu quả, tổn thất nặng nề sau cơn bão đi qua, nhưng vẫn còn đó những tai ương phía trước, thông qua đấu giá bức tranh với chất liệu sơn dầu – “Góc ấm”của Họa sĩ Vũ Xuân Hương và quyên góp trực tiếp.

batch IMG 3187

batch IMG 3188

Bức tranh sơn dầu "Góc ấm" của Hoạ sĩ Vũ Xuân Hương đã được đấu giá thành công 24 triệu đồng, Doanh nhân - Thạc sĩ Huỳnh Thị Thu Diệu (một người con của Tiền Giang) cùng phu quân đã sở hữu bức tranh rất ý nghĩa sau phiên đấu giá.

Đồng thời, chương trình còn kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai với số tiền 16.308.000. Toàn bộ số tiền đấu giá bức tranh và quyên góp của mọi người trong đoàn đã được ban tổ chức quyết định góp cùng Tỉnh Đoàn Tiền Giang trao đến cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Như vậy chuyến hành trình về phương Nam lần này, đoàn Caravan Doanh nhân HUTECH đã vận động và quyên góp cho các việc làm thiện nguyện dành cho cộng đồng và xã hội, với tổng trị giá 115.803.000 đồng. Hi vọng sau mỗi hành trình caravan, CLB Doanh nhân HUTECH sẽ lại góp thêm những con số "biết nói" lớn hơn để nhân thêm nhiều giá trị.

batch hutech-3

Lãnh đạo Tiền Giang trao tặng quà kỉ niệm cho CLB Doanh nhân HUTECH

Cũng tại Gala, Đoàn đã được sự tiếp đón nhiệt tình của Lãnh đạo địa phương và CLB Doanh nhân HUTECH cũng có nhiều kết nối mới mẻ với CLB Doanh nhân Tiền Giang, hi vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới và xây dựng nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho xã hội.

Caravan Doanh nhân HUTECH lần 3 - năm 2020, do CLB Doanh nhân HUTECH thuộc Hội cựu sinh viên HUTECH tổ chức. đây cũng là chương trình nằm trong loạt hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Nhà trường (1995-2020).

batch IMG 3180

batch IMG 3181

Đoàn được ghé thăm Lăng Hoàng Gia, một trong những di tích lịch sử nổi tiếng của Tiền Giang

Không chỉ lan toả thông điệp “Hành trình kết nối trái tim” đến với mọi miền Tổ quốc của câu lạc bộ, mà hơn hết mỗi một chuyến đi, mỗi một đoạn đường đi qua, CLB Doanh nhân HUTECH sẽ là chiếc cầu nối mạnh mẽ đến sinh viên – cựu sinh viên – doanh nhân – doanh nghiệp cùng phát triển ngôi nhà chung HUTECH thêm vững chắc. Đồng thời tạo ra thật nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng, cho đất nước.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli