top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 13/10/2023, 08:18 GMT+7
Đại Lâm Mộc Group ra mắt sản phẩm điều trị xương khớp Bionature

Chiều 8/10, buổi lễ ra mắt sản phẩm viên xương khớp Bionature của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Đại Lâm Mộc diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều khách mời.

 dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-4

Từ trái qua: Tiến sĩ Phạm Thị Liên, ĐT-BS Nguyễn Thái Biềng, PGS-TS Phạm Thu Nga, Giám đốc Ban khoa học Trần Văn Trung, Ths Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Thanh Trung, MC Tùng Thanh  

Sự kiện ra mắt Bionature với sự tham gia của những nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Ban lãnh đạo Đại Lâm Mộc Group, quý đối tác, khách mời và các phóng viên báo chí. Chương trình thật sự ấn tượng và đáng nhớ, đem đến những hiệu ứng ý nghĩa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động hiện nay.

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-

Viên xương khớp Bionature của Đại Lâm Mộc Group tạo sự đột phá cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 

Bionature - sản phẩm sau 12 năm nghiên cứu và phát triển, đánh dấu sự hoàn thiện và cải tiến nhất của dòng sản phẩm này. Chủ yếu tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ sinh học tiên tiến, sản phẩm này đem lại sự an toàn và lành tính cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại mà sức khỏe và những yếu tố thuần tự nhiên ngày càng được ưa chuộng.

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-1

Giám đốc Ban khoa học Trần Văn Trung Đại Lâm Mộc Group chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm viên xương khớp Bionature 

Bionature không chỉ là sản phẩm độc đáo về nguyên liệu, mà còn được tạo ra thông qua các công nghệ mới thân thiện với môi trường. Các hoạt chất quan trọng được chiết xuất và tinh chế bởi các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Điều này càng gia tăng bảo đảm tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Viên xương khớp Bionature cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, điều này đảm bảo sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm. Điểm chạm của Bionature nằm ở việc hiệu quả nhanh chóng, thậm chí trong thời gian ngắn sau khi sử dụng. Đặc biệt, chưa có bất kỳ tác dụng phụ nào được phát hiện, ngay cả khi sử dụng thường xuyên và lâu dài. 

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-5

Đại tá, Thạc sĩ Nguyễn Thái Biềng (Giảng viên Học viện Quân y) nói về dòng sản phẩm xương khớp Bionature

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-6

PGS-TS Phạm Thu Nga hiện là nghiên cứu viên cao cấp tại Viện Khoa học vật liệu, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

 dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-7

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-2

Toàn cảnh buổi ra mắt sản phẩm viên xương khớp Bionature của Đại Lâm Mộc Group  

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-4

Khách mời hào hứng với viên xương khớp Bionatue

dai-lam-moc-group

Sáng cùng ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group - bà Vũ Khánh Linh tới Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Viêt Nam để ký kết thỏa thuận làm Đối tác chiến lược cho viên xương khớp Bionature. Thu Thảo cho biết sẽ là người tiên phong trong việc sử dụng lâu dài các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đại Lâm Mộc Group.  

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-ketnoidoanhnhan-05

Tổng giám đốc GĐ Đại Lâm Mộc Group - bà Vũ Khánh Linh (phải) ký kết thỏa thuận với diễn giả Danny Võ Thành Đăng - đại diện Intercharm Talent Development

Trong khuôn khổ của sự kiện, đặc biệt diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược đáng chú ý về việc nâng cao chất lượng đào tạo trong hệ thống. CEO Vũ Khánh Linh của Đại Lâm Mộc Group đã ký kết thỏa thuận này với Intercharm Talent Development - đại diện là Diễn giả Danny Võ Thành Đăng. Điều này hứa hẹn một tương lai tươi sáng trong việc cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu cho ngành công nghiệp sức khỏe.

Intercharm Talent Development được biết đến là một Tổ chức huấn luyện và đào tạo của Singapore tập trung vào việc phát triển tài năng của các cá nhân nhằm tối đa hóa sự đóng góp của họ vào thành công của doanh nghiệp.

Đội ngũ Chuyên gia Huấn luyện và Diễn giả nhiều kinh nghiệm quốc tế sẽ đồng hành trong quá trình nuôi dưỡng và nâng cao các kỹ năng, khả năng và tiềm năng của mỗi cá nhân nhằm tạo ra đội ngũ lành nghề, thực chiến và chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

dai-lam-moc-group-ra-mat-vien-xuong-khop-bionature-5

Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group Vũ Khánh Linh, Diễn giả Danny Võ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, doanh nhân Thu Huyền, Cố vấn chiến lược -  Nhà báo Minh Thúy, Giám đốc Ban Khoa học Trần Văn Trung cùng nâng ly chúc mừng sự kiện thành công rực rỡ

Sự kiện ra mắt viên xương khớp Bionature đánh dấu cột mốc quan trọng cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và chúng ta đang hướng đến một tương lai với sức khỏe tốt đẹp hơn và sản phẩm chất lượng cao hơn.

dai-lam-moc-group-khao-khat-dem-lai-san-pham-bionature-toi-uu-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-tgnguoinoitieng7

Giám đốc Đào tạo Danny Võ Thành Đăng, Cố vấn chiến lược - Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Tổng GĐ Vũ Khánh Linh, PGS-TS Phạm Thu Nga, ĐT-BS Nguyễn Thái Biềng, Giám đốc Kinh doanh - Ông Đinh Ngọc Cường

 93A7489

TXN01213

TXN01108

 93A7438-Enhanced-NR

Nhưng điều quan trọng hơn, Bionature đã chứng minh rằng việc quan tâm đến sức khỏe không phải là một lựa chọn mà là một trách nhiệm đối với bản thân chúng ta. Sự kiện ra mắt Bionature không chỉ là một buổi họp mặt, mà là một cuộc hành trình thú vị vào thế giới của sức khỏe và thuần tự nhiên.  

TXN01089

TXN01248

Giám đốc kinh doanh Đặng Thị Thủy,  PGS-TS Phạm Thu Nga (ở giữa), Đại tá-Bác sĩ Nguyễn Thái Biềng (bìa phải)

Bionature còn mong muốn lan tỏa thông điệp: Hãy dành thời gian cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt sự chăm sóc cho cơ thể lên hàng đầu. Bionature sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình đó. Đến với Bionature nói riêng và Đại Lâm Mộc Group nói chung, bạn không chỉ đang tìm kiếm một sản phẩm, mà bạn đang bắt đầu một chuyến đi ý nghĩa đến với sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Photo: Nam Hải 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon