top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 31/10/2022, 16:36 GMT+7
Giám đốc kinh doanh Lan Vũ: “Tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Việt Nam cũng là thể hiện tình yêu Tổ quốc”

 Lan Vũ với cương vị là một Dược sỹ lâu năm và cũng là Giám đốc kinh doanh - Đại Lâm Mộc Group cô luôn hướng khách hàng và người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm Việt Nam sản xuất, đối với cô đó là sự lựa chọn thông minh.

san -pham-moc-beauty

Viên uống Tố nữ Mộc Beauty - viên dạ dày nano cucurmin Moheca

Lan vũ khẳng định rằng sử dụng các sản phẩm từ nguyên liệu sạch thiên nhiên không chỉ là thể hiện tình yêu dành cho chính đất nước mình, mà còn là niềm tự hào vì một dân tộc có nguồn nguyên liêu thảo dược thiên nhiên dồi dào tốt nhất, có những nhà sáng chế tài ba luôn tâm huyết cho sản phẩm vượt trội tới tay người tiêu dùng và phù hợp với chính cơ địa của con người Việt Nam.

lan-vu-1

Được biết đến là một Dược sỹ đã có thâm niên 14 năm trong ngành dược và trong suốt quá trình làm việc dược sỹ Lan Vũ luôn mong muốn tìm và đưa nhũng sản phẩm tốt của người Việt để chăm sóc sức khoẻ cho người Việt mình, chính vì vậy cơ duyên được sử dụng, biết và đến với Đại Lâm Mộc rất tình cờ và đó cũng như là một chữ duyên khi Lan Vũ cũng đang loay hoay trong cuộc cách mạng nội tiết tố sau sinh. Cô tâm sự: “Khi được một người bạn cũ giới thiệu sản phẩm viên uống nội tiết tại thời điểm Lan mới sinh bé thứ 3 và bị khô âm đạo, bốc hỏa, cảm thấy cơ thể như bị thiếu sức sống, làn da khô sạm hơn sau khi sinh, mình đã thực sự rất mừng và cảm ơn người bạn đã giới thiệu sản phẩm Mộc Beauty, không chỉ giúp mình giải quyết hết các vấn đề trên mà cuộc sống vợ chồng ngày càng viên mãn làn da cũng sáng đẹp hơn, như có nguồn sức trẻ dồi dào trong mình, mọi người còn hay trêu mình hồi xuân, và nói không khéo còn có bé thứ 4 nữa cơ.”

lan-vu-2

Cũng chính vì những công dụng quá tuyệt vời mà Mộc Beauty mang lại cho phụ nữ, sau khi tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như trải nghiệm mình đã rất tự tin khi đầu quân kinh doanh sản phẩm từ đây, mình cũng rất vui mừng và phấn khởi khi chỉ mới kinh doanh gần 6 tháng nhưng đã được đông đảo chị em, bạn bè đồng tình và ủng hộ. Lan vô cùng biết ơn CEO Thanh Loan cùng ban lãnh đạo Công ty Đại Lâm Mộc Group đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Lan trong suốt thời gian vừa qua.

lan-vu-4

Bản thân mình đã từng kinh doanh nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phụ nữ nhưng lý do Lan quyết định gắn bó lâu dài với Đại Lâm Mộc vì ở đây giá trị cốt lỗi của sản phẩm luôn được ban lãnh đạo công ty đưa lên hàng đầu. Sản phẩm của công ty là một sản phẩm khoa học là tâm huyết nghiên cứu cả đời của các giáo sư bác sỹ đầu ngành. Với công nghệ tiên tiến hiện đại được áp dụng vào sản xuất Lan tin rằng thời gian tới công ty Đại Lâm Mộc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và chính Lan cũng sẽ góp phần lan toả sản phẩm tốt này ra không chỉ thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới.

 lan-vu-5

“Đến với một công việc hoàn toàn mới mẻ so với trước đây, tuy nhiên mình nhận ra rằng đáng nhẽ ra mình nên kinh doanh sớm hơn, mặc dù rất bận rộn với công việc của nhà thuốc và gia đình nhưng mình vẫn dành thời gian để tư vấn chăm sóc và đào tạo hệ thống, thành quả của chị em hệ thống và phản hồi tốt về sản phẩm là động lực để Lan phát triển mạnh mẽ hơn, bởi kinh doanh online không phải khó khăn như mọi người nghĩ, nhưng cũng phải phải hoàn toàn dễ dàng như chỉ đăng bài bán hàng là xong, mà đó là cả một tâm huyết dành trọn cho việc kinh doanh sản phẩm. Nhưng khi đã vào guồng thì đó thật sự là một điều rất dễ dàng, sẽ giúp cho bạn có một nguồn thu nhập ổn định, tự do tài chính, vừa làm đẹp cho bản thân vừa làm chủ kinh tế của chính mình. Đối với mình là một người vợ, người mẹ đã có 3 con nhỏ, tuy nhiên đó không phải là áp lực mà nó lại là động lực cho chính bản thân mình, phụ nữ làm chủ kinh tế, san sẽ bớt gánh nặng cho chồng mới là một phụ nữ thông minh” - Lan Vũ chia sẻ

 avata lan-vu

Nếu chị em phụ nữ đang có ý định kinh doanh online, hay muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để có thu nhập, hãy nhanh tay liên hệ với Lan Vũ, kinh doanh Đại Lâm Mộc sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, một chuỗi kiến thức kinh doanh bài bản, sự giúp đỡ của Giám đốc kinh doanh, cho tới Tổng giám đốc - Vũ Khánh Linh, vừa xinh đẹp, vừa kiếm được tiền sẽ khiến bạn phải thốt lên 2 từ “giá như” đến với kinh doanh sớm hơn.

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon