top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 16/10/2023, 14:34 GMT+7
CLB Doanh nhân Sài Gòn 'Người truyền lửa 2023' thổi bùng ngọn lửa đam mê và khát vọng ở tuổi 18

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, sự kiện Người Truyền Lửa 2023 do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 300 doanh nhân.

Sự kiện này không chỉ là dịp kỷ niệm 18 năm thành lập của CLB DNSG mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp cho các thế hệ tương lai, là dịp gắn kết tình thân giữa các Hội viên sau nhiều năm gắn bó cùng CLB.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-1

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG phát biểu khai mạc sự kiện

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-2

Các thành viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ban tổ chức cùng nắm tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để xây dựng CLB thành mái nhà chung cho giới Doanh nhân

Khai mạc sự kiện là Ngày hội Kết nối Giao thương sôi động với sự tham gia của gần 100 gian hàng đại diện cho nhiều ngành nghề. Với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú kéo dài từ 10:00 đến 18:00, các doanh nghiệp đã có nhiều dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm và kết nối với những khách hàng tiềm năng thông qua giao lưu trực tiếp và livestream giới thiệu sản phẩm cùng Ban lãnh đạo của CLB DNSG. Ngày hội đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển cho các Doanh nhân, cho các Hội viên CLB DNSG.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-3

Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Thành Mẫn - Phó chủ tịch CLB DNSG, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình; Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó giám đốc sở Công Thương TP. HCM; Ông Ngô Thanh Tùng - Phó chủ tịch CLB DNSG, Ông Nguyễn Tấn Trung - Tổng giám đốc Công ty Live Chanel, Nhà tài trợ vàng của chương trình; Ông Tô Anh Kiệt - Ủy viên BCH, Trưởng Ban Đầu tư CLB DNSG cùng nâng ly khai mạc chương trình “Ngày hội Kết nối Giao thương”

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-4

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-5

Ban lãnh đạo CLB DNSG thăm và giới thiệu sản phẩm các gian hàng qua livestream

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-6

Ban lãnh đạo CLB DNSG cùng Ban tổ chức chương trình thăm các gian hàng tại “Ngày hội kết nối giao thương”

Bên cạnh đó, CLB DNSG đã tổ chức lễ kết nạp thêm 36 hội viên mới, cho thấy lòng yêu mến và sự tin tưởng của các doanh nhân đối với sứ mệnh và giá trị mà CLB mang lại. Đồng thời còn là sự khẳng định vai trò quan trọng của CLB DNSG trong việc tạo dựng một cộng đồng doanh nhân mạnh mẽ và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh và cả nước.

 chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-7

Các hội viên mới và các nhà tài trợ đồng hành trong chương trình “Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18” của CLB DNSG.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-8

Ông Tô Anh kiệt - Uỷ viên BCH, Trưởng Ban Đầu tư CLB DNSG cùng Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG trao giấy chứng nhận cho các Doanh nhân vừa tham gia CLB tại buổi lễ kết nạp Hội viên.

Đặc biệt, chương trình giao lưu âm nhạc “Khúc Giao Mùa” diễn ra vào lúc 16:00-18:00 đã mang lại cho các Hội viên CLB một không gian âm nhạc tuyệt vời bên những ly rượu vang và giai điệu trẻ trung, sôi động, đầy màu sắc. Thông qua buổi giao lưu, CLB DNSG hy vọng có thể tạo cho các Doanh nhân nhiều cơ hội xây dựng các mối quan hệ mới, nhiều cơ hội giao thương.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-9

Chương trình giao lưu âm nhạc Khúc Giao Mùa thu hút đông đảo giọng ca doanh nhân và đã đem lại nhiều màn trình diễn đầy cảm xúc, độc đáo.

Tiếp nối chương trình, Gala dinner “Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18” thu hút gần 300 doanh nhân tham dự. Chương trình thành công rực rỡ bởi sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến từ các giọng ca của các thành viên CLB trực thuộc, Ban chuyên đề và các ca sĩ doanh nhân. Đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham dự. Sự đồng điệu của các thành viên đã tạo nên một không gian âm nhạc sống động và đầy tính nghệ thuật.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-10

Tiết mục văn nghệ sôi động “Vinh Quang đang chờ ta” chào mừng gala dinner “Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18".

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-11

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-12

Ban chấp hành CLB DNSG, Ban tổ chức chương trình cùng khui rượu và nâng ly thực hiện nghi thức mừng sinh nhật lần thứ 18 của CLB DNSG.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-13

Ông Nguyễn Thành Mẫn - Phó chủ tịch CLB DNSG, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức đã khai mạc chương trình văn nghệ với ca khúc ‘Tuổi 18” do Ông sáng tác.

Dù đối mặt với một năm kinh tế có nhiều biến động nhưng các Hội viên vẫn kiên cường và thích ứng với mọi hoàn cảnh để phục hồi hoạt động sản xuất. Các doanh nhân luôn tìm cách biến những thách thức thành cơ hội, đảm bảo đời sống cho người lao động và thể hiện sự trách nhiệm đối với cộng đồng. Có thể nói, “Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18” đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm của cộng đồng doanh nhân Sài Gòn trong việc thúc đẩy phát triển kinh doanh và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-14

Vinh danh các thành thành viên Ban tổ chức chương trình

Bên cạnh đó, chương trình còn là cột mốc để nhìn lại chặng đường đã qua và đánh dấu quá trình phát triển của CLB DNSG, đồng thời là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân, gắn kết các thành viên như 18 năm qua - CLB DNSG đã luôn là mái nhà chung để các Hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ kinh doanh thân thiết. Do đó, sự kiện này không chỉ là dịp để ghi dấu những thành công của các doanh nhân, mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong các thế hệ tương lai. CLB DNSG mong muốn sẽ tiếp tục truyền động lực, cảm hứng và kinh nghiệm cho thế hệ sau, cho các doanh nghiệp start-up và cho các Hội viên CLB DNSG.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-15

Ban tổ chức tham quan bàn trưng bày sản phẩm của đơn vị tài trợ cho chương trình

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-16 

Chương trình năm nay có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Sông Hồng Group, Live Channel, Gỗ 3M Mộc May Mắn, tiệm vàng Kim Lý, Quốc tế ES, nhà hàng - café Zé, King Food Global, Vận tải Trung Nga, Ann fashion, Thoại Đoàn TID, Fujiwa, Lai Vinh, Hương Trang, Ý Ngọc, Nguyệt Nga, LS Nguyễn Hoàng Dương…cùng nhiều nhà tài trợ trong và ngoài CLB. Xin được chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ, Nhà hảo tâm đã ủng hộ cũng như đặt trọn niềm tin vào BTC.

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-17

Ông Nguyễn Thành Mẫn (bìa trái) – Phó chủ tịch CLB DNS, trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chương trình cùng Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG ( Bìa phải) tri ân các đơn vị tài trợ vàng. Ông Nguyễn Tấn Trung -Tổng giám đốc Công ty Live Chanel ( Thứ 2 từ trái sang) & Bà Võ Hồng – Giám đốc Công ty Sông Hồng ( Ở giữa, mặc áo cam)

chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-18

Ông Ngô Thanh Tùng (bìa phải)-Phó chủ tịch thường trực CLB DNSG cùng Ông Nguyễn Hoàng Dương -nguyên Phó chủ tịch CLB DNSG tri ân các đơn vị tài trợ Bạc.

 chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-2023-19

Ban tổ chức chương trình tri ân các đơn vị tài trợ Đồng

Sự kiện đã khép lại, nhưng ngọn lửa đam mê và khát vọng đã được thổi bùng lên. Tin tưởng rằng với triệu kết nối bền chặt, vững một niềm tin vẹn toàn, CLB DNSG sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, mang đến nhiều giá trị, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, để lại dấu ấn đậm nét những “Khát vọng tuổi 18” - tuổi của sự trưởng thành, của đam mê, hoài bão và khát vọng trong từng Hội viên.

Thông tin về CLB Doanh Nhân Sài Gòn:

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động,hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3507 5774 - 0909 445435

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

* Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon