top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 07/10/2023, 22:40 GMT+7
Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2022 Phạm Thị Cúc tổ chức sự kiện Giao lưu huấn luyện viên Yoga

Vừa trở về từ Thái Lan với vai trò Phó Ban giám khảo Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á 2022 Phạm Thị Cúc tổ chức sự kiện Giao lưu huấn luyện viên Yoga và khai trương Trung tâm Yoga Feeling Cúc Phạm. Đây cũng là những sự kiện để nữ doanh nhân tài năng đánh dấu kỷ niệm sinh nhật tròn 48 tuổi. 

 hoa-hau-dai-su-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2022-pham-thi-cuc-to-chuc-su-kien-giao-luu-huan-luyen-vien-yoga-ketnoidoanhnhan1

Trước tiên là sự kiện Giao lưu huấn luyện viên Yoga được tổ chức tại Thanh Hóa. Sự kiện bao gồm nhiều chương trình hấp dẫn như đồng diễn Yoga Follow, tổ chức gameshow, giao lưu với cái Huấn luyện viên Yoga khách mời,…

pham thi cuc  (2)

Tiếp sau đó, Hoa hậu Đại sứ sẽ khai trương trung tâm Yoga Feeling Cúc Phạm, nơi mà cô đặt nhiều tâm huyết để chuẩn bị trong nhiều tháng với cơ sở vật chất khang trang và dàn huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Đây cũng là “món quà” tri ân đến với những học trò của Phạm Thị Cúc khi cô giữ vai trò là huấn luyện viên Yoga.

pham thi cuc  (4)

Gần đây, người hâm mộ chứng kiến những bước tiến dài của người đẹp xứ Thanh khi cô tham gia vai trò giám khảo tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, như Yoga Queen Alliance YSK - Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023, Miss Mighty Entrepreneur Asia 2021, Giám khảo giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 tại Ấn Độ.

pham thi cuc  (5)

Và vừa qua với vai trò Phó Ban Giám khảo Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023, Phạm Thị Cúc đã khẳng định được vai trò của cô trong môi trường Yoga quốc tế cũng như trong nước. Đây là giải Yoga thể thao chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan, quy tụ các vận động viên đỉnh cao chuyên nghiệp.

“Không chỉ là cuộc thi, đây là dịp để yoga Việt Nam cọ sát và học hỏi với trình độ yoga quốc tế, nâng cao tinh thần và ý chí luôn vươn lên của người Yogi. Bên cạnh đó, Giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện Yoga, góp phần đưa Yoga Việt Nam hiện diện trên bản đồ Yoga thế giới”, Phạm Thị Cúc chia sẻ.

pham thi cuc  (6)

Trước đó, người đẹp cũng chứng tỏ bản lĩnh của mình khi liên tục gặt hái được nhiều thành công, tỏa sáng tại nhiều chương trình, được vinh danh top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm tài; là một trong những nữ doanh nhân tri thức được trao Cup Sen Vàng đất Việt. Hoa hậu Doanh nhân còn nhận Cup danh giá của nhiều hạng mục thi khiêu vũ thể thao. Hoa hậu Đại sứ doanh nhân toàn năng Châu Á 2022,…

Năm nay Phạm Thị Cúc đã bước sang tuổi 48 nhưng ít ai nhận ra dấu vết của thời gian trên khuôn mặt và vóc dáng của Phạm Thị Cúc. Là giáo viên dạy tiếng Anh, cũng là Phó Giám đốc thương hiệu Vàng bạc nổi tiếng xứ Thanh, doanh nhân Phạm Thị Cúc còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần đây, cô liên tục xuất hiện với vai trò khách mời cũng như làm Ban Giám khảo trong các cuộc thi sắc đẹp, thi Yoga trong và ngoài nước.

pham thi cuc  (3)

Với vẻ đẹp không tuổi và vóc dáng trẻ trung, Phạm Thị Cúc luôn tự tin trước công chúng và người hâm mộ. Nữ doanh nhân cũng là người truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ không chỉ trên thương trường mà còn trong lĩnh vực thể thao, làm đẹp, lan tỏa năng lượng sống tích cực.

Chuẩn bị bước sang tuổi 48, Phạm Thị Cúc chia sẻ rằng, cô muốn sống một cuộc đời rực rỡ, để mỗi một mùa xuân đi qua lại tự hào vì mình đã làm được những điều ý nghĩa cho cuộc đời và cho chính bản thân mình.

 *Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon