top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 07/10/2023, 23:02 GMT+7
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn với chương trình “người truyền lửa” ở “tuổi 18”

Người truyền lửa 2023 khơi dậy ngọn lửa đam mê và khát vọng vươn cao ở “Tuổi 18”. Đó là thông điệp chính trong chuỗi các hoạt động do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023) và chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của CLB DNSG.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN1

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) là tổ chức Hội, do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ký quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động với bốn tôn chỉ: "Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức và Trách nhiệm Xã hội".

Để thực hiện các sứ mệnh của mình và thực hiện các chủ trương của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, hàng năm, CLB đều tổ chức nhiều chương trình, nhiều sự kiện với mong muốn kết nối cộng đồng Doanh nhân, kết nối giao thương, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu và thực hiện trách nhiệm xã hội trong giới doanh nhân. Năm nay, nhằm chào mừng những sự kiện trên, CLB sẽ tổ chức chương trình “NGƯỜI TRUYỀN LỬA 2023” với chủ đề “TUỔI 18”. Chương trình quy tụ hơn 300 Doanh nhân được tổ chức từ 10g00 đến 22g00 ngày 10 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (số 15A Hồ Văn Huê, P.6, Quận Phú nhuận, TP.HCM).

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN2

*Chương trình “Ngày hội kết nối giao thương” với gần 100 gian hàng đủ mọi ngành nghề được tổ chức từ 10:00 đến 18:00 sẽ tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm và kết nội kinh doanh bằng giao lưu trực tiếp và livestream giới thiệu bởi lãnh đạo của Doanh nhân Sài Gòn.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN5

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN4

*Gala dinner "Người Truyền Lửa 2023 - Tuổi 18" sẽ mang đến một đêm tiệc sang trọng và hoành tráng. Đây là dịp để vinh danh, tri ân các đơn vị, cá nhân đã đồng hành và tham dự cùng CLB DNSG. Gala cũng là bữa tiệc chào mừng sinh nhật Tuổi 18 của CLB DNSG với các tiết mục văn nghệ công phu, sôi động.

Chương trình là cột mốc để nhìn lại chặng đường đã qua và đánh dấu quá trình phát triển của CLB DNSG, đồng thời là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân, gắn kết các thành viên trong CLB như 18 năm qua – mặc dù trải qua nhiều lúc thăng trầm nhưng tất cả các Doanh nhân đã cùng đồng lòng, cùng quyết tâm và dốc sức dựng xây CLB DNSG trở thành mái nhà chung để các Hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ kinh doanh thân thiết.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều biến động và thách thức, CLB DNSG đã không ngừng thích ứng và đổi mới để tiếp tục phát triển, đạt vị thế hàng đầu trong số các hội đoàn tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Thành Mẫn – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chia sẻ: “Năm 2023 là một năm kinh tế vô cùng khó khăn nhưng với tinh thần của doanh nhân Sài Gòn, một tinh thần luôn tiên phong không ngại khó, CLB DNSG vẫn tiếp tổ chức chương trình người truyền lửa 2023. Chúng tôi đã nhìn thấy được những khó khăn của doanh nghiệp khi sức mua trong nền kinh tế giảm mạnh. Để đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, việc CLB DNSG tổ chức ngày hội giao thương kết hợp với việc livestream quảng cáo, giới thiệu sản phẩm qua nền tản công nghệ cao là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng của Ban tổ chức”.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN6

Ông Nguyễn Thành Mẫn - Phó Chủ tịch CLB DNSG, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chương trình tại buổi chia sẻ về sự kiện “Người truyền lửa”


Muốn đi nhanh, hãy đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tin tưởng rằng với triệu kết nối bền chặt, vững một niềm tin vẹn toàn, CLB DNSG sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, mang đến nhiều giá trị, đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho xã hội và để lại dấu ấn đậm nét những ”khát vọng tuổi 18” - tuổi của sự trưởng thành, của đam mê, hoài bão và khát vọng trong từng hội viên.

Sự nhiệt huyết, đam mê và hoài bão luôn là những yếu tố không thể thiếu để nuôi dưỡng ngọn lửa khát khao hoàn thành sứ mệnh của người doanh nhân trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước. Do đó, sự kiện này không chỉ là dịp để ghi dấu những thành công của các doanh nhân, mà còn là cơ hội để lan tỏa đam mê và khơi dậy khát vọng khởi nghiệp trong các thế hệ tương lai. CLB DNSG sẽ tiếp tục truyền động lực, truyền cảm hứng, truyền kinh nghiệm cho thế hệ sau, cho các Doanh nghiệp start-up, cho các Hội viên CLB DNSG.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-chuong-trinh-nguoi-truyen-lua-o-tuoi-18-KETNOIDOANHNHAN7

Từ phải qua trái: Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Thường trực CLB DNSG; Bà Võ Hồng - Phó Chủ tịch CLB DNSG; MC Trà My - Phó Chủ nhiệm CLB Phong Cách Doanh nhân Sài Gòn và Ông Tô Anh Kiệt - Uỷ viên Ban Chấp hành CLB DNSG.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3507 5774 - 0909 445435

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tên người liên hệ: Ông Nguyễn Thành Mẫn - Phó Chủ tịch CLB DNSG - Trưởng Ban Tổ chức

Số điện thoại: 0935 555 533

Thông tin về CLB Doanh Nhân Sài Gòn:

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tạiTP.HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon