top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 29/09/2023, 22:29 GMT+7
HyunA, Lee Hyori, HIEUTHUHAI, tlinh… đứng cùng sân khấu GENfest

Năm nghệ sĩ quốc tế và 10 nghệ sĩ Gen Z của Việt Nam sẽ cùng đứng chung sân khấu Lễ hội GENfest diễn ra vào đầu tháng 11 tới. 

hyuna-lee-hyori-hieuthuhai-tlinh-dung-cung-san-khau-genfest-ketnoidoanhnhan

Từ trái qua: tlinh, Grey D, GDucky sẽ tham gia trình diễn tại GENfest - Ảnh: BTC

Cụ thể, năm nghệ sĩ quốc tế tham gia gồm Lee Hyori, HyunA, Zico, Zion.T. đến từ Hàn Quốc và nhóm nhạc Nhật Bản Juice=Juice.

Còn 10 nghệ sĩ của Việt Nam có Grey D, HIEUTHUHAI, Mono, tlinh, Wren Evens, Low G, GDucky, Pháo, Gill và B Ray.

Mỗi nghệ sĩ có 45 phút trình diễn như mini concert

Lễ hội GENfest - Cổng âm nhạc đa giác quan có chủ đề “Màu sắc của bạn” do MMusic, Metub Network tổ chức. Sự kiện chính sẽ diễn ra trong hai ngày 4 và 5-11 tới. Mỗi nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam sẽ có sân khấu trình diễn riêng kéo dài 45 phút như một “mini concert”.

Phần âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh được đầu tư, dàn dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo âm thanh tốt nhất cho các nghệ sĩ trình diễn.

Đồng hành cùng GENfest là những người trẻ tài năng như đạo diễn sân khấu Blonde Nguyễn, giám đốc âm nhạc Onionn, giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Với các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam như tlinh, Grey D, Mono…, đây là cơ hội thử thách bản thân, tự tạo cho mình một mini concert. Từ đó, mỗi nghệ sĩ tích lũy kinh nghiệm có thể tự tổ chức đêm nhạc cho mình.

Rapper tlinh chia sẻ cô đã chuẩn bị những tiết mục tâm đắc, sẽ cố gắng tập luyện và hoàn thiện trong thời gian tới. Đồng thời giữ sức khỏe và tinh thần để trình diễn một cách tốt nhất. 

Đã chuẩn bị hơn 50% các tiết mục trình diễn tại GENfest, tuy nhiên mọi thông tin về ca khúc sắp trình diễn hoặc có hay không ca khúc mới chưa được Grey D tiết lộ để tạo bất ngờ cho khán giả đến phút cuối.

tlinh giữ sức khỏe và tinh thần tốt để mang đến phần trình diễn "bùng cháy" - Ảnh: BTC

tlinh giữ sức khỏe và tinh thần tốt để mang đến phần trình diễn "bùng cháy" - Ảnh: BTC

Câu chuyện âm nhạc đa giác quan

Để khởi động cho sự kiện GENfest, chiều 28-9, ban tổ chức đã tổ chức triển lãm giới thiệu dàn nghệ sĩ trình diễn trong hai đêm nhạc sắp tới. Những bức tranh trong triển lãm là chân dung của những nghệ sĩ như Grey D, tlinh, GDucky, Mono, HIEUTHUHAI, Pháo, Wren Evans…

Người xem không chỉ ngắm mà còn cảm nhận tác phẩm thông qua năm giác quan thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác.

Một góc không gian triển lãm tranh các nghệ sĩ tham gia sự kiện - Ảnh: BTC

Một góc không gian triển lãm tranh các nghệ sĩ tham gia sự kiện - Ảnh: BTC

Được thiết kế bởi sinh viên của câu lạc bộ thiết kế đồ họa, thể hiện góc nhìn về những nghệ sĩ Gen Z và ứng dụng công nghệ AR, các bức chân dung trở nên sống động, thể hiện rõ nét từng chất riêng của mỗi nghệ sĩ được khắc họa sinh động và cuốn hút.

Dự kiến Lễ hội âm nhạc GENfest diễn ra ngày 4 và 5-11 tại The Global City (TP Thủ Đức, TP.HCM), quy tụ 35.000 lượt người tham dự.

Bên cạnh chương trình biểu diễn âm nhạc, GENfest còn có các hoạt động nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ và thời trang, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của các bạn trẻ.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

e-banner-wedding-2

miss-charm-2023

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien