top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 25/09/2023, 17:30 GMT+7
Hòa Minzy hóa 'Thị Mầu' trên sân khấu Vietnam Idol

Ca sĩ khách mời trong live show 3 của Vietnam Idol 2023 vào tối 23-9 là Hòa Minzy, cô trình diễn bản hit 'Thị Mầu' mang âm hưởng nghệ thuật chèo Việt Nam để phù hợp với chủ đề đêm thi.

Hòa Minzy hát tại sân khấu Vietnam Idol 2023 - Ảnh: BTC

Hòa Minzy hát tại sân khấu Vietnam Idol 2023 - Ảnh: BTC

Tối 23-9, đêm live show 3 của Vietnam Idol được phát sóng trực tiếp trên VTV3 với chủ đề Nét dân gian. Bên cạnh phần thi của top 9, tập mới Vietnam Idol gây chú ý khi có sự góp mặt của Hòa Minzy trong vai trò ca sĩ khách mời.

Chủ nhân hit Chấp nhận chọn thể hiện ca khúc Thị Mầu - dự án đưa văn học cổ vào âm nhạc hiện đại mà nữ ca sĩ ấp ủ 7 năm. Dựa vào chủ đề Nét dân gian mà đêm live show hướng đến, phần trình diễn của Hòa Minzy có nét tương đồng.

Chia sẻ tại chương trình, Hòa Minzy cho biết đã rất lâu rồi cô mới được trình diễn trên sóng trực tiếp của một chương trình ca nhạc. Điều này khiến nữ ca sĩ nhớ đến Học viện ngôi sao 2014 - cuộc thi mà Hòa Minzy đoạt giải quán quân.

"Trước buổi trình diễn hôm nay tôi đã có 10 năm làm nghề nhưng vẫn rất hồi hộp vì đây là cảm xúc mà tôi cùng thầy Huy Tuấn đã trải qua từ 9 năm trước. Được trình diễn trên sóng quốc gia trực tiếp là một điều vinh dự, tôi nghĩ các thí sinh rất may mắn", giọng ca Rời bỏ nói.

Là nghệ sĩ xuất phát điểm từ các cuộc thi, Hòa Minzy hy vọng các thí sinh Vietnam Idol 2023 sẽ không nghĩ gì xa xôi như vị trí quán quân, bởi đối với một người đã làm nghệ thuật lâu như Hòa Minzy, cô nhận ra điều quan trọng nhất chính là tình cảm của khán giả.

Hòa Minzy nhắn nhủ: "Và tình cảm đó không chỉ đến khi bạn đã trở thành quán quân, mà còn đến trong quá trình mà mọi người thể hiện ở trong chương trình. Ngay phút này, quý vị khán giả đã dành tình cảm cho các bạn rất nhiều rồi, hãy tận dụng những lần được đứng trên sân khấu để làm điều tuyệt vời nhất".

Học trò Đông Nhi dừng chân tại Vietnam Idol

Kết thúc vòng live show 3, thí sinh phải dừng chân là Annie (tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy) - cựu trưởng nhóm nhạc nữ Lip B, gồm bốn thành viên trực thuộc công ty do Ông Cao Thắng và Đông Nhi thành lập. 

Nhận xét về Annie, Mỹ Tâm cho rằng nữ thí sinh có rất nhiều tố chất để trở thành nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, điều cô thiếu ở cuộc thi chính là sự kết nối với khán giả.

Trước khi trở thành giọng ca chính của Lip B, Annie là vũ công chuyên nghiệp và góp mặt trong nhiều MV ca nhạc - Ảnh: BTC

Trước khi trở thành giọng ca chính của Lip B, Annie là vũ công chuyên nghiệp và góp mặt trong nhiều MV ca nhạc - Ảnh: BTC

Nữ giám khảo bày tỏ: "Annie đang có thế mạnh về ngoại hình, vũ đạo nhưng vẫn chưa tìm ra được sự kết nối với khán giả. Tâm nghĩ bạn nên bình tĩnh để xem thực sự mình thích cái gì, mình yêu quý điều gì, rồi lúc đó mình sẽ thấu được nhiều thứ hơn, thành công hơn bây giờ.

Đừng lúc nào cũng ra nhảy, tập trung vào bên trong. Khi mình quyết tâm đi con đường này thì phải cố gắng thật nhiều".

Chính vì những điểm trên, sau khi hội ý, bộ ba ban giám khảo là Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn quyết định giữ lại quyền cứu thí sinh, Annie không được đi tiếp vì số bình chọn từ khán giả thấp nhất trong top 9.

Mỹ Tâm ở tập live show 3 Vietnam Idol 2023 được khán giả nhận xét đã khó tính hơn, cô liên tục đưa ra những nhận xét thẳng thắn trên sóng trực tiếp - Ảnh: Facebook Mỹ Tâm

Mỹ Tâm ở tập live show 3 Vietnam Idol 2023 được khán giả nhận xét đã khó tính hơn, cô liên tục đưa ra những nhận xét thẳng thắn trên sóng trực tiếp - Ảnh: Facebook Mỹ Tâm

Nhìn chung, live show 3 Vietnam Idol có chủ đề khó. Một số thí sinh không giữ được phong độ như Thanh Thảo, Lâm Phúc, Pia Linh, Hà Minh. Bên cạnh đó, top thí sinh có sự ổn định qua các vòng thi gọi tên Lamoon, Xuân Định K.Y, Hà An Huy.

Được ban giám khảo đánh giá bứt phá nhất trong đêm thi tối 23-9 là Hellen với ca khúc Túy âm.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon