top-banner-2

Làm đẹp Thứ tư, 16/08/2017, 09:00 GMT+7
Hoài Thương Spa tri ân khách hàng dịp chuyển giao công nghệ mới từ Hàn Quốc

Ngày 15/08/2017 vừa qua, tại spa Hoài Thương đã diễn ra ngày hội tri ân khách hàng và chuyển giao công nghệ mới từ Hàn Quốc. Sự kiện nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các phóng viên, nhà báo đến từ các tạp chí làm đẹp hiện nay.

Tại spa Hoài Thương, chuyển giao công nghệ Laser xung dài Aileen Plus giữa ông Andres Shim - Chuyên gia Laser Tập đoàn FINEMEC (Hàn Quốc), ông Trần Đình Thăng - Giám đốc điều hành Công ty TNHH thẩm mỹ Zacy (đơn vị phân phối độc quyền Laser xung dài tại thị trường Việt Nam) và chị Nguyễn Thị Thương - Đại diện Spa Hoài Thương, dưới sự cố vấn và bảo trợ chuyên môn của Dược sĩ Tiến - Chuyên gia da liễu học thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra trước sự chứng kiến của các y bác sĩ đến từ Trung tâm hỗ trợ điều trị chuyên sâu Zacy (ZTSC), spa Hoài Thương và các quan khách tại sự kiện.

hoai-thuong-spa-ketnoidoanhnhan

Chị Nguyễn Thị Thương - Chủ spa Hoài Thương cùng đội ngũ nhân viên.

Theo nội dung hợp đồng, spa Hoài Thương sẽ tiếp nhận công nghệ Laser xung dài Aileen Plus từ công ty Zacy và kết hợp công nghệ Laser xung dài Aileen và Laser xung ngắn FFP Toning đã được chuyển giao trước đó trong trị liệu các vấn đề liên quan đến sắc tố ở tầng sâu, giúp giải quyết nhanh chóng các loại nám sâu trong da, đồng thời cũng được áp dụng rộng rãi trong triệt lông vĩnh viễn hay xử lý mạch máu. Trong sự kiện lần này, các chuyên viên thẩm mỹ của spa Hoài Thương còn được nhận được sự cố vấn nhiệt tình về chuyên môn và hướng dẫn sử dụng Laser xung dài Aileen từ Dược sĩ Tiến và các chuyên gia Laser của tập đoàn FINEMEC đến từ xứ sở kim chi.

hoai-phuong-spa-ketnoidoanhnhan2

Dược sĩ Tiến trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng công nghệ Laser xung dài Aileen cho đội ngũ kỹ thuật viên tại spa Hoài Thương.

Phát biểu tại buổi lễ chuyển giao, ông Andres Shim - Chuyên gia Laser Tập đoàn FINEMEC (Hàn Quốc) cho biết: “Hiện nay, Laser xung dài Aileen Plus là một trong những dòng hàng nổi trội của Tập đoàn FINEMEC và đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại Hàn Quốc. Laser xung dài đã được chứng minh lâm sàng và đã được các tổ chức y tế uy tín kiểm duyệt như: FDA (Hoa Kỳ), tiêu chuẩn CE châu Âu, KFDA (Hàn Quốc). Việc kết hợp công nghệ Laser xung dài Aileen và Laser xung ngắn FFP Toning sẽ cho ra đời phác đồ trị liệu mới trong điều trị thẩm mỹ da, phù hợp với mọi làn da với tác dụng khắc phục, làm giảm các vấn đề sắc tố trên mặt và tại các vùng khác trên cơ thể, trả lại làn da mịn màng, tươi sáng.”

hoai-phuong-spa-ketnoidoanhnhan3Ông Andres Shim - Chuyên gia Laser Tập đoàn FINEMEC (Hàn Quốc) và chị Nguyễn Thị Thương - Chủ spa Hoài Thương trong buổi lễ chuyển giao.

Tiếp lời ông Andres Shim, Dược sĩ Tiến cũng cung cấp thêm thông tin về hai công nghệ Laser nổi bật vừa được chuyển giao ở Spa Hoài Thương: “FFP Toning Laser là công nghệ Laser q-switched Nd:YAG, có bước sóng 1064nm và 532nm, với công nghệ là xung ngắn (tính bằng nano giây) nên sẽ chuyên chữa các sắc tố bề mặt và xung ngắn nên khả năng xuyên sâu cạn, chỉ tác động chủ yếu các vấn đề bề mặt. Laser xung dài Aileen chính là Laser ở bước sóng 1064nm nhưng độ rộng xung dài lớn hơn nên khả năng xuyên sâu tốt hơn, không tác động bề mặt mà tác động các vấn đề ở sâu bao gồm triệt lông, xóa mạch máu và trị liệu các sắc tố tầng sâu. Chính vì lẽ đó, tôi tin tưởng rằng sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ mới giữa Zacy và spa Hoài Thương dưới sự cố vấn của chuyên gia trị liệu Laser từ Tập đoàn FINEMEC sẽ tiếp tục phát triển thành công phác đồ trị liệu các loại rối loạn sắc tố, mạch máu, triệt lông và trẻ hóa da một cách an toàn, hiệu quả và phù hợp với đặc trưng làn da người Việt”.

hoai-phuong-sp-ketnoidoanhnhan5

Laser xung dài Aileen Plus.

hoa-thuong-sp-ketnoidoanhnhan4

Chị Nguyễn Thị Thương điều trị nám da cho khách hàng bằng công nghệ Laser xung ngắn FFP Toning dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trị liệu Laser đến từ Hàn Quốc.

Anh Trần Đình Thăng - Giám đốc Công ty Zacy vui mừng chia sẻ tại buổi lễ: “Từ lâu Zacy đã liên kết chặt chẽ với spa Hoài Thương trong việc cập nhật công nghệ cũng như sản phẩm, kỹ thuật mới trong điều trị da liễu tại cơ sở. Với buổi ký kết lần này, chúng tôi càng vui mừng hơn khi chuyển giao độc quyền công nghệ Laser xung dài từ Tập đoàn FINEMEC đến với Hoài Thương spa và kết hợp với công nghệ Laser xung ngắn trong điều trị các vấn đề về da để tiếp tục xây dựng và phát triển phác đồ điều trị hiện đại, hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da như mụn, sạm, nám cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng tại spa Hoài Thương”.

hoai-phuong-sp-ketnodioanhnhan6

Chị Nguyễn Thị Thương chụp ảnh lưu niệm cùng ông Andres Shim, anh Trần Đình Thăng - Giám đốc Công ty Zacy, Dược sĩ Tiến và đội ngũ y, bác sĩ của spa Hoài Thương.

Không chỉ dừng lại ở đó, spa Hoài Thương còn tri ân khách hàng đến tham dự sự kiện bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về chăm sóc da và trị liệu thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng và giảm giá đặc biệt cho các khách hàng đăng ký điều trị đầu tiên. Chị Nguyễn Thị Thương - Chủ spa Hoài Thương vui mừng bày tỏ sự phấn khởi khi cơ sở chăm sóc sắc đẹp của mình đã tổ chức thành công ngày hội tri ân khách hàng và ký kết chuyển giao công nghệ trị liệu tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Đồng thời chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Giám đốc Công ty TNHH Zacy, Chuyên gia trị liệu Laser của Tập đoàn FINEMEC và Dược sĩ Tiến khi đồng ý làm cố vấn và bảo trợ chuyên môn cho công nghệ mới từ Hàn Quốc để giúp spa của chị cập nhật được phác đồ điều trị tiên tiến và ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

TâmTâm

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon