top-banner-2

Làm đẹp Thứ ba, 26/09/2017, 16:07 GMT+7
Zacy cung cấp giải pháp thẩm mỹ toàn diện cho Cosy Beauty Spa & Clinic

“Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy luôn tự hào với vị thế là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp thẩm mỹ nhằm nâng cao hiệu quả trị liệu và uy tín của các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hay phòng khám”.

zacy-tham-my-toan-dien-kndn-1

Ông Trần Đình Thăng – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy

Tháng 9/2017, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy đã chuyển giao công nghệ siêu laser Zacy Q2 và công nghệ điện nhiệt phân hủy đến Cosy Beauty Spa & Clinic.

zacy-tham-my-toan-dien-kndn-2

Chị Nguyễn Thùy Linh - Quản lý Cosy Beauty Spa & Clinic (bên phải) và Ông Trần Đình Thăng – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY

Laser Zacy Q2 được ứng dụng chuyên biệt trong việc loại bỏ triệt để các rối loạn sắc tố trên da của người châu Á như nám mảng, tàn nhang, đồi mồi, nám chân đinh… Siêu laser Zacy Q2 đã khẳng định được uy tín, chất lượng và sự tin cậy của đại bộ phận khách hàng. Là một trong những công nghệ laser xung ngắn hiện đại, được ưu tiên phát triển chuyên biệt cho da của người Đông Nam Á, laser Zacy Q2 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả trị liệu trên làn da vốn nhạy cảm và dễ tổn thương của người Việt Nam.

zacy-tham-my-toan-dien-kndn-3

Khách hàng được bác sĩ thực hiện liệu trình trị liệu sắc tố da bằng công nghệ laser Zacy Q2

Ông Trần Đình Thăng - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy chia sẻ về laser Zacy Q2: “Laser Zacy Q2 tiếp cận với những thành tựu mới nhất của thế giới về hóa học laser, tương tác laser và mô, cải tiến biểu đồ phân phối năng lượng laser, biểu đồ phát xạ photon hoạt hóa, cùng với những thay đổi về giao diện sử dụng (user interface), kết cấu vật lý và cơ học của máy, vỏ ngoài… mang đến hiệu quả điều trị vượt trội, rút ngắn thời gian, dễ thao tác, dễ điều khiển và tính đồng bộ giữa các bước trị liệu được tối ưu hóa”.

Song hành cùng công nghệ siêu laser ZACY Q2 là phác đồ trị nám toàn diện được nghiên cứu bởi các chuyên gia về laser và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Zacy nhằm đáp ứng tối đa những vấn đề gây nên hiện tượng lão hóa, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tai biến cũng như tăng sắc tố trở lại. Sự kết hợp này giúp tăng tính hiệu quả trong việc điều trị nám, trẻ hóa da thay vì chỉ sử dụng một phương pháp đơn lẻ.

Bên cạnh những hiệu quả tối ưu của laser Zacy Q2 mang lại thì điện nhiệt phân hủy chọn lọc cũng là bước tiến vọt trong ngành thẩm mỹ, công nghệ này giúp triệt dầu, trị mụn vĩnh viễn, xóa bỏ nỗi lo về mụn và dầu nhờn, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại của mụn nhằm hạn chế tối đa các di chứng mà mụn để lại như sẹo lồi, sẹo lõm, chân lông to, sẹo thâm… giúp nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

zacy-tham-my-toan-dien-kndn-4

Khách hàng được chăm sóc da bằng công nghệ điện nhiệt phân hủy

Với những cố gắng và nổ lực không ngừng, trong nhiều năm qua, Zacy đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám lớn nhỏ không riêng tại khu vực phía Bắc mà còn phủ rộng khắp cả nước. Zacy không chỉ đơn thuần mang đến những công nghệ làm đẹp hiện đại mà trên hết là đơn vị cung cấp những giải pháp thẩm mỹ nhằm giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da người Việt Nam, mang đến diện mạo tươi trẻ và tự tin cho rất nhiều khách hàng.

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon