top-banner-2

Làm đẹp Thứ sáu, 29/09/2017, 17:49 GMT+7
Hoa hậu Hải Dương chia sẻ bí quyết trắng sáng da với nhau thai ngựa trắng

Dù bận rộn kinh doanh và gia đình, Hoa hậu Hải Dương vẫn duy trì vẻ rạng rỡ và làn da trắng sáng. Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, cô còn làm đẹp da với nhau thai ngựa trắng.

Sản phẩm nhau thai ngựa trắng là một dòng sản phẩm được Công ty Ocean Nha Trang của Hoa hậu Hải Dương phân phối độc quyền tại Việt Nam và là người bạn đồng hành của nhiều sao Việt.

hai-duong-ketnoidoanhnhan

Theo Hoa hậu Hải Dương, sản phẩm có 95,57% thành phần tế bào nhau thai ngựa trắng có khả năng chống oxi hóa, lão hóa tốt cho cơ thể và làm da trắng sáng. Nhau thai ngựa trắng còn có chức năng thải độc tố, chống tụng tóc, bạc tóc, lưu thông mạch máu và tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm được công ty Ocean Nha Trang của cô phân phối, được nhiều sao Việt chọn là bạn đồng hành.

Sản phâm nhau thai ngựa trắng là một dòng sản phẩm được công ty Ocean Nha Trang của Hoa Hậu Hải Dương phân phối độc quyền tại Việt Nam và là người bạn đồng hành của nhiều sao Việt.

Mới đây, góp mặt trong một sự kiện trao giải dành cho giới doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương thu hút sự chú ý với làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết cùng phong cách thời trang cá tính, gợi cảm. Công ty Ocean Nha Trang của Hoa hậu Hải Dương cũng được vinh danh ở hạng mục top 10 sản phẩm châu á được yêu thích tại Việt Nam.

Mới đây, góp mặt trong một sự kiện trao giải dành cho giới doanh nhân, Hoa Hậu Hải Dương thu hút sự chú ý với làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết cùng phong cách thời trang cá tính, gợi cảm. Công ty Ocean Nha Trang của Hoa hậu Hải Dương cũng được vinh danh ở hạng mục top 10 sản phẩm châu á được yêu thích tại Việt Nam.

Mới đây, góp mặt trong một sự kiện trao giải dành cho giới doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương được khen da trắng sáng, mịn màng cùng phong cách thời trang cá tính, gợi cảm.

hoa-hau-hai-duong-tiet-lo-bi-quyet-so-huu-lan-da-trang-sang-3

Công ty Ocean Nha Trang của cô cũng được vinh danh ở hạng mục Top 10 sản phẩm châu Á được yêu thích tại Việt Nam.

hoa-hau-hai-duong-tiet-lo-bi-quyet-so-huu-lan-da-trang-sang-4

Hoa hậu Hải Dương mời diễn viên Chiều Xuân làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này với thông điệp mang đến những gì tốt đẹp nhất cho phái đẹp.

hoa-hau-hai-duong-tiet-lo-bi-quyet-so-huu-lan-da-trang-sang-5

Với vai trò Chủ tịch diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương, người đẹp mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng cho phụ nữ Việt Nam.

hoa-hau-hai-duong-tiet-lo-bi-quyet-so-huu-lan-da-trang-sang-6

Cô bật mí sắp tới sẽ khai trương địa chỉ làm đẹp, siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc tại TP.HCM.

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon