top-banner-2

Làm đẹp Thứ bảy, 26/05/2018, 13:37 GMT+7
Zacy độc quyền phân phối siêu phẩm Agnes tại Việt Nam

 

Hiểu được nhu cầu mua thiết bị thẩm mỹ đang ngày càng tăng của các chủ doanh nghiệp kinh doanh Salon beauty, Spa và các trung tâm thẩm mỹ, Zacy Aesthetics với mong muốn mang đến cho các spa những thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất, tiên tiến nhất đồng thời giá thành cũng rẻ nhất.

Zacy Aesthetics cung cấp đầy đủ các chủng loại trang thiết bị spa và máy móc thẩm mỹ các loại: thiết bị spa cơ bản, thiết bị spa công nghệ cao nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

zacy-doc-quyen-phan-phoi-sieu-pham-agnes-tai-viet-nam-ketnoidoanhnhan

Các bác sĩ của Zacy Aesthetics được tận tay bác sĩ Ahn trao bằng tại Hàn Quốc

Nhu cầu làm đẹp tăng cao nên các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa mở ra rầm rộ nhằm đáp ứng thị hiếu của chị em phụ nữ. Hiểu và mong muốn giúp các trung tâm chăm sóc sắc đẹp một cơ sở vật chất hoàn thiện với máy móc hiện đại nhất, Zacy Aesthetics là công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ tại Hà Nội với chất lượng và uy tín hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc. Đồng thời, Zacy Aesthetics cũng cung cấp và phân phối những dòng thiết bị chăm sóc sắc đẹp nhỏ gọn, nhiều chức năng phù hợp các spa quy mô vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

zacy-doc-quyen-phan-phoi-sieu-pham-agnes-tai-viet-nam-ketnoidoanhnhan-2

Công nghệ điều trị mụn vĩnh viễn, xoá mỡ bọng mắt, nọng cằm, xoá nhăn Agnes

Giữa tháng 5 - Zacy Aesthetics đón chào một sự kiện quan trọng, Zacy Aesthetics đã cử các bác sĩ, dược sĩ tại công ty đến Hàn Quốc để học tập trực tiếp vời bác sĩ Ahn, được bác sĩ Ahn bảo trợ chuyên môn cho dòng máy Agnes và  chính thức ký kết hợp đồng độc quyền tại Việt Nam phân phối dòng máy cao cấp Agnes từ nhãn hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

zacy-doc-quyen-phan-phoi-sieu-pham-agnes-tai-viet-nam-ketnoidoanhnhan-3

Bác sĩ Gun Young Ahn (trái)

Được biết, bác sĩ Gun Young Ahn là người sáng lập ra công nghệ Agnes đồng thời cũng là Chủ tịch, Phòng khám Chungdam Gowoonsesang, Đại học CHUNG-ANG, Đại học Y khoa, Seoul, Hàn Quốc, Chủ tịch, Hiệp hội Bệnh viện thương hiệu Hàn Quốc, Ban Giám đốc, Phẫu thuật Thẩm mỹ và Da liễu của Hiệp hội Hàn Quốc, Thành viên hội đồng quản trị, Hiệp hội da liễu Hàn Quốc.

Hiện nay, công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ Zacy Aesthetics trở thành đối tác chuyên cung cấp thiết bị cho thẩm mỹ viện, spa nổi tiếng trên khắp cả nước. Zacy Aesthetics tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chuyên cung cấp thiết bị cho spa công nghệ cao sử dụng trong ngành thẩm mỹ. Khi đến với công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ Zacy Aesthetics khách hàng còn tư vấn chọn lựa các dòng máy thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu, giúp chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, mang đến lợi nhuận ngay sau khi đưa vào vận hành.

Thông tin liên hệ tư vấn và trải nghiệm:

ZACY AESTHETICS CO., LTD

Tầng 3A, số 9A, ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 097 382 6869

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon