top-banner-2

Làm đẹp Thứ hai, 17/07/2017, 09:21 GMT+7
Hoài Thương Spa nhận chuyển giao công nghệ Laser xung dài trong trị liệu

Với công nghệ Laser siêu trị nám FFP Toning do Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY độc quyền phân phối tại Việt Nam, đã giúp cho chị Nguyễn Thị Thương - Giám đốc điều hành Hoài Thương Spa thoát khỏi nỗi ám ảnh về nám da. Chị tự tin và vui mừng vì cuộc chiến 17 năm ròng với ''giặc nám" sẽ không còn tái diễn.

Vui mừng và tin tưởng vì hiệu quả khách quan mà công nghệ FFP Toning mang lại cho chính bản thân, đồng thời mong muốn phổ biến cho chị em phụ nữ về phương pháp trị nám da an toàn, tin cậy, chị cùng con gái đã quyết định theo đuổi đam mê làm đẹp, kinh doanh spa tại nhà, đồng thời nhận chuyển giao công nghệ FFP Toning từ Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY để phục vụ nhu cầu điều trị nám da cho chị em phụ nữ gần xa.

lase-hoai-thuong-ketnoidoanhnhan

Chị Thương trực tiếp điều trị nám da cho khách hàng dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ chuyên môn đến từ Hàn Quốc

Với dịch vụ uy tín đang trên đà phát triển mạnh mẽ, vừa qua Hoài Thương Spa đã tham dự lễ ký kết nhận chuyển giao công nghệ Laser xung dài trong trị liệu mạch máu và sắc tố tầng sâu với đối tác Shimex Global Inc, đại diện cho nhãn hàng Laser FineMEC (Hàn Quốc) tại Việt Nam.

lase-hoait-thuong2-ketnoidaonhnhan

Chị Nguyễn Thị Thương - đại diện Hoài Thương Spa và đối tác Shimex Global Inc - Ông Shim Jeong - CEO Công ty Shimex Global - đại diện FineMEC tại Việt Nam (giữa bên phải) cùng ông Hà Tiến Lợi - Tổng giám đốc Shimex TP. HCM (phải) cùng sự góp mặt của ông Trần Đình Thăng - Giám đốc Công ty TNHH Thẩm mỹ ZACY- nhà phân phối độc quyền công nghệ Laser xung dài tại Việt Nam trong buổi ký kết

Là một bước tiến mới trong Laser trị liệu, Laser xung dài mang đến những kết quả vượt trội trong các vấn đề mà Laser xung ngắn còn hạn chế, tăng cường khả năng đi sâu của Laser vào da, từ đó khắc phục được những sắc tố ở tầng sâu, giúp giải quyết triệt để hơn đối với nám mảng hay nám chân đinh và các loại rối loạn sắc tố do thuốc hoặc nhiễm độc, đồng thời cũng mở rộng ứng dụng trong vấn đề triệt lông hay xử lý mạch máu một cách hiệu quả.

Laser xung dài Aileen do Tập đoàn FineMEC sản xuất là một bước đột phá trong công nghệ xóa mạch máu đồng thời triệt tiêu nám sâu, triệt lông chỉ với một liệu trình. Laser xung dài (Long pulse Nd: YAG laser system) là loại Laser có bước sóng 1064nm, tuy nhiên loại Laser này có độ dài xung lớn hơn Laser Q- Switched Nd Yag trước đây. Laser phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên trên mô, từ đó làm vón tắc các mao mạch và các mạch máu cần điều trị, làm giảm và biến mất nhanh chóng.

lase-hoai-thuong3-ketnoidoanhnhan

Laser xung dài Aileen

Theo nội dung ký kết, Hoài Thương Spa sẽ nhận chuyển giao công nghệ Laser xung dài từ đối tác Shimex Global Inc, đại diện cho nhãn hàng Laser FineMEC (Hàn Quốc) tại Việt Nam đồng thời tiếp nhận sản phẩm Laser xung dài Aileen từ ZACY để kết hợp áp dụng trong trị liệu mạch máu và sắc tố tầng sâu.

Phấn khởi với phát triển mới, chị Nguyễn Thị Thương thay mặt đội ngũ kỹ thuật viên tại Hoài Thương Spa chia sẻ: “Từ lâu, Hoài Thương Spa đã xây dựng liên kết chặt chẽ với ZACY nhằm cập nhật công nghệ cũng như sản phẩm kỹ thuật mới trong điều trị da liễu tại cơ sở. Với buổi ký kết lần này, chúng tôi càng vui mừng hơn khi được nhận chuyển giao công nghệ Laser xung dài từ Shimex Global Inc, đại diện cho nhãn hàng Laser FineMEC (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Hoài Thương Spa tin tưởng thiết bị Laser tiên tiến này sẽ đem lại thành quả tốt hơn trong điều trị nám, điều trị mạch máu để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.”

lase-hoai-thuong4-ketnoidoanhnhan

Chị Nguyễn Thị Thương - đại diện Hoài Thương Spa phát biểu tại sự kiện

Với mong muốn đưa công nghệ Laser xung dài đến gần hơn với khách hàng, Ông Shim Jeong, Ceo Công ty Shimex Global - đại diện FineMEC tại Việt Nam cho biết: “Laser xung dài đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong việc trị liệu triệt để các dạng rối loạn sắc tố tầng sâu hay kháng trị, triệt lông vĩnh viễn, xử lý mạch máu và trẻ hóa da toàn diện tại Hàn Quốc. Sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ với Hoài Thương Spa sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển công nghệ Laser xung dài nói chung và sản phẩm Laser xung dài Aileen nói riêng tại thị trường Việt Nam, giúp mang lại vẻ đẹp thuần khiết cho chị em phụ nữ.”

lase-hoai-thuong5-ketnoidoanhnhan

Ông Shim Jeong, Ceo Công ty Shimex Global - đại diện FineMEC tại Việt Nam chúc mừng Hoài Thương Spa với công nghệ Laser xung dài

TâmTâm

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon