top-banner-2

Làm đẹp Thứ tư, 26/07/2017, 13:01 GMT+7
Thẩm mỹ viện Bích Phượng: 'Chiếm trọn trái tim khách hàng' suốt hơn 30 năm qua

Làm đẹp là lĩnh vực đang phát triển và quan tâm của nhiều người hiện nay, cùng với sự đổi mới không ngừng của khoa học, kinh tế. Hiện nay, đời sống và nhu cầu làm đẹp con người cũng được quan tâm rất nhiều. Và với những cơ hội đó, Thẩm mỹ viện Bích Phượng luôn tự hào là địa chỉ tin cậy làm đẹp hơn 30 năm qua của khách hàng.

tmvbich-phuong6-ketnoidoanhnhan

Nữ doanh nhân Bích Phượng - Người thuyền trưởng Thẩm mỹ viện Bích Phượng

Tiên phong trong lĩnh vực masage là quyết định táo bạo của chị Bích Phượng. Lúc bấy giờ, bản thân những người làm nghề như chị đều phải tự tìm tòi học hỏi và đúc kết kinh nghiệm sau mỗi lần làm cho khách. Đặc biệt cơ sở vật chất cũng hết sức nghèo nàn, hầu như tất cả đều phụ thuộc vào đôi bàn tay của người thợ.

May mắn được sở hữu đôi tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ, đam mê làm đẹp và luôn tận tâm với nghề nên ngay khi TMV Bích Phượng ra mắt, đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Tính đến nay thẩm mỹ viện đã có đến hàng nghìn lượt khách hàng lựa chọn và trao niềm tin trong hành trình tìm lại sắc đẹp.

tmvbich-phuong2-ketnoidoanhnhan

Doanh nhân Bích Phượng - Người thầy dìu dắt biết bao thế hệ

Hơn 30 năm qua, TMV Bích Phượng luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng, bằng những kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề. Hàng năm thẩm mỹ viện thường xuyên cập nhật các phương pháp, cách thức làm đẹp mới từ các chuyên gia nổi tiếng trong cùng lĩnh vực để khách hàng tiện theo dõi và chọn lựa.

Gần đây công nghệ “Vi Kim Thay Da Tảo Vật Lý”- liệu trình thay da hoàn hảo được chị em tin cậy và sử dụng nhiều, mang lại những phản hồi tích cực. Quý khách hàng sẽ có một rải nghiệm tuyệt vời trong việc lấy lại diện mạo mới cho làn da, xóa tan các vấn đề nám, thâm, sẹo và lão hóa da.

tmvbich-phuong3-ketnoidoanhnhan

Hình ảnh kết quả thực tế của khách hàng sau vi kim thay da vật lý

Ngoài ra TMV Bích Phượng còn chú trọng đa dạng các dịch vụ như tắm trắng, dịch vụ chăm sóc, điều trị các vấn đề về da với cam kết đạt hiệu quả cao. Với sự thay đổi và phát triển với tốc độ nhanh chóng của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung và ngành thẩm mỹ ở Cần Thơ nói riêng. Sau hơn 30 năm thành lập thẩm mỹ viện Bích Phượng vẫn luôn đứng vững, uy tín với khách hàng, đạt hiệu quả cao trong hoạt động chăm sóc và điều trị các bệnh về da.

Bên cạnh đó thẩm mỹ viện không ngừng cập nhật, tiếp thu các phương pháp chăm sóc hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn. TMV Bích Phượng còn được xem như “cái nôi” đào tạo ra nhiều lứa học trò, kỹ thuật viên có tay nghề.

tvmbich-phuong4-ketnodioanhnhan

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên thân thiện lành nghề

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản nhằm xác định chính xác tình trạng da của khách hàng đang mắc phải và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Đó là những lý do giúp thẩm mỹ viện Bích Phượng, chiếm trọn trái tim của khách hàng, không chỉ khách hàng ở TP Cần Thơ mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác.

tmvbich-phuong5-ketnoidoanhnhan

Chuyên viên thẩm mỹ viện Bích Phương tư vấn cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện cạnh tranh trên thị trường, nhưng thẩm mỹ viện Bích Phượng vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em. Tại TMV Bích Phượng khách hàng được tư vấn chu đáo và thực hiện các thao tác điều trị mang tính chuyên môn cao, đem lại hiệu quả cũng như sự tin tưởng tuyệt đối và an tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ TMV Bích Phượng

Hotline: 0901.288.766

Địa chỉ: Số 8/12 Trần Văn Khéo, P.Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

TâmTâm

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon