top-banner-2

Làm đẹp Thứ ba, 11/07/2017, 10:23 GMT+7
Siêu phẩm Laser FFP Toning thế hệ 2 được phân phối độc quyền bởi Zacy

Ngày 10/07/2017, tại khách sạn Grand Silver Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao và phân phối độc quyền Laser FFP Toning thế hệ 2, giữa tập đoàn thiết bị y tế thẩm mỹ FINEMEC (Hàn Quốc) và công ty Zacy Aesthetics (Zacy) đã thu hút sự quan tâm của báo giới và các bác sĩ, chuyên gia hoạt động trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

siwu-pham-ketnoidoanhnhan

Ông Trần Đình Thăng (trái) - Giám đốc Công ty Zacy cùng ký kết hợp đồng với ông Hà Tiến Lợi - đại diện Laser FINEMEC tại Việt Nam (giữa) và CEO Công ty Shimex Global, đại diện Laser FINEMEC (Hàn Quốc) - ông Shim Jeong (phải).

Theo nội dung hợp đồng, Công ty Zacy chính thức trở thành đơn vị phân phối và chuyển giao độc quyền công nghệ Laser FFP Toning thế hệ 2 ở Việt Nam, nối tiếp thành công của thế hệ Laser FFP Toning đầu tiên trong việc trị liệu các vấn đề về sắc tố da như nám mảng, tàn nhang, nám đinh, bớt bẩm sinh, trên làn da người Việt.

sieu-pham2-ketnodioanhnhan

Phát biểu tại buổi lễ về những cải tiến của công nghệ FFP Toning thế hệ 2, ông Hà Tiến Lợi - Tổng giám đốc Công ty Shimex Sài Gòn, đại diện Laser FINEMEC tại Việt Nam cụ thể hóa một số thông tin: “Laser FFP Toning được thiết kế phù hợp với những đặc trưng của làn da người Việt, do đó hiệu quả trị liệu các vấn đề về da thường nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Kế thừa những ưu điểm của thế hệ Laser trước, siêu phẩm Laser FFP Toning thế hệ 2 được tiếp cận những thành tựu mới nhất của thế giới về hóa học Laser, tương tác Laser và mô, cải tiến biểu đồ phân phối năng lượng Laser, biểu đồ phát xạ photon hoạt hóa, cùng với những thay đổi về giao diện sử dụng (user interface), kết cấu vật lý và cơ học của máy, vỏ ngoài… sẽ mang đến hiệu quả trị liệu vượt trội, rút ngắn thời gian, và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị sẽ làm cho khách hàng hài lòng về công nghệ Laser FFP Toning thế hệ 2 này.

sieu-pham3-ketnoidoanhnhan

Ông Hà Tiến Lợi - Tổng giám đốc công ty Shimex Sài Gòn, đại diện Laser FINEMEC tại Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Đại diện của tập đoàn thiết bị y tế FINEMEC tại Hàn Quốc, Giám đốc điều hành Shim Jeong cũng chia sẻ thêm: “Công nghệ Laser FFP Toning trước đây được phát triển dựa trên ý tưởng và những đề xuất kĩ thuật của các chuyên gia da liễu học thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trên thị trường Việt Nam, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi quyết định phát triển thêm Laser FFP Toning thế hệ 2 nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả trị liệu của Laser FFP Toning trên làn da người Việt. Những cập nhật mới trong thế hệ Laser FFP Toning thứ 2 sẽ cho ra một phương pháp trị liệu các vấn đề sắc tố trên da ưu việt hơn từ hình thức đến nội dung, từ giao diện đến chất lượng, đặc biệt nâng cao hơn nữa hiệu quả trị liệu vượt trội của thế hệ FFP trước trên làn da người Việt Nam”.

sieu-pham4-ketnoidoanhnhan
Giám đốc điều hành Shim Jeong - đại diện Laser FINEMEC (Hàn Quốc) trả lời phỏng vấn trước báo chí.

Cuối buổi lễ, ông Trần Đình Thăng - Giám đốc Công ty Zacy phấn khởi bày tỏ niềm vui khi Zacy tiếp tục được chuyển giao và phân phối độc quyền công nghệ Laser FFP Toning thế hệ 2 từ tập đoàn FINEMEC. Ông cũng mong muốn thông qua sự kiện ký kết, Zacy và FINEMEC sẽ xây dựng được một phác đồ riêng biệt cho làn da người Việt cũng như mang đến kết quả trị liệu các vấn đề về da một cách hiệu quả mà Laser FFP Toning tác động, từ đó mở rộng và nâng cao khả năng trị liệu da liễu thẩm mỹ tại các spa hay thẩm mỹ viện mà công ty Zacy sẽ phân phối công nghệ Laser FFP Toning thế hệ 2 của hãng FINEMEC (Hàn Quốc) trong thời gian tới.

sieu-pham5-ketnoidoanhnhan

Giám đốc công ty Zacy - ông Trần Đình Thăng chia sẻ niềm vui khi tiếp tục được hợp tác với tập đoàn FINEMEC trong việc chuyển giao và phân phối Laser FFP Toning thế hệ thứ 2 tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp, kết thúc trong sự đồng thuận của cả đôi bên và niềm phấn khởi của những người đến tham gia khi tin tưởng vào hiệu quả trị liệu của thế hệ Laser FFP Toning thứ 2 sắp sửa được áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

TâmTâm

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon