top-banner-2

Giải trí Thứ tư, 20/09/2023, 16:04 GMT+7
NSND Thu Hà: 'Nỗi đau của bà mẹ có 4 con ly hôn rất khủng khiếp'

NSND Thu Hà chia sẻ trong buổi ra mắt phim mới: "Tôi nhận vai diễn này vì tôi chắc chắn rằng nỗi đau của bà mẹ có 4 đứa con ly hôn là rất lớn, rất kinh khủng".

Bộ phim Tình trạng: Đã ly hôn là phim truyền hình dài 75 tập xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình, hôn nhân, đặc biệt là vấn đề ly hôn. Thông qua những góc nhìn mới mẻ, lạc quan và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, bộ phim mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thực sự.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên có tiếng ở cả 2 miền Nam, Bắc như:  NSND Thu Hà, NSƯT Tú Oanh, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Mai Huỳnh, Lương Thu Trang, Thanh Hương, Anh Đức, Trọng Nhân, Thục Anh, Trương Minh Thảo, Nguyễn Sỹ Hưng…

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả 2 miền quy tụ trong phim "Tình trạng: Đã ly hôn".

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả 2 miền quy tụ trong phim "Tình trạng: Đã ly hôn".

Vào vai bà Ngọc - người mẹ có 4 đứa con đều đã ly hôn, NSND Thu Hà bày tỏ sự trăn trở đối với tình trạng ly hôn trong xã hội hiện đại:

"Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn và trong xã hội hiện đại điều đó rất bình thường rồi. Ngày xưa khi nhà có con ly hôn, hàng xóm láng giềng hỏi tới, có những người ngập ngừng không dám nói rằng con mình đã ly hôn. Bởi, đó là điều tiếng rất nặng nề trong xã hội trước kia.

Ở xã hội bây giờ chúng ta nói chuyện về ly hôn đơn giản hơn. Quan điểm về ly hôn đã hiện đại hơn, nhưng hệ lụy mà nó để lại ngàn đời nay vẫn ảnh hưởng rất lớn đến con cái, gia đình đôi bên và những bậc cha mẹ".

Nữ nghệ sĩ cho biết thêm, chị nhận vai bà Ngọc vì đồng cảm, thấu hiểu với nỗi đau của nhân vật khi có tới 4 đứa con ly hôn:

"Trong bộ phim này, nỗi đau lớn nhất của cha mẹ chính là việc các con ly hôn. Tôi nhận vai diễn này vì tôi chắc chắn rằng nỗi đau của bà mẹ có 4 đứa con ly hôn là rất lớn, rất kinh khủng. Tôi biết rằng đây là vai có nhiều đất diễn".

"Tôi nhận vai diễn này vì tôi chắc chắn rằng nỗi đau của bà mẹ có 4 đứa con ly hôn là rất lớn, rất kinh khủng".

"Tôi nhận vai diễn này vì tôi chắc chắn rằng nỗi đau của bà mẹ có 4 đứa con ly hôn là rất lớn, rất kinh khủng".

Theo thông tin từ NSX, bộ phim Tình trạng: Đã ly hôn phản ánh chân thực những xung đột, mâu thuẫn, hiện thực cuộc sống hôn nhân, giúp khán giả trẻ có thêm góc nhìn và chuẩn bị cho việc xây dựng tổ ấm trong tương lai. Các gia đình trẻ sẽ có cơ hội “tham chiếu” với cuộc sống hiện tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình. 

Còn với những khán giả đã đổ vỡ, đi qua những thăng trầm cùng nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc sống vợ chồng, sẽ có sự đồng cảm với từng tình huống mà các nhân vật trong phim trải qua.

Bộ phim phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Bộ phim phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

Riêng các bậc cha mẹ, thông qua bộ phim sẽ thấu hiểu, chia sẻ với các con của mình hơn khi có sự khác biệt ở khoảng cách thế hệ, đặc biệt là trong xã hội hiện đại đầy rẫy áp lực đối với những người trẻ.

Bộ phim Tình trạng: Đã ly hôn sẽ lên sóng từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h00 trên HTV7 và 22h45 trên Netflix, bắt đầu từ ngày 19/9.

(Nguồn: Vtc.vn)

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon