top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 28/09/2023, 22:43 GMT+7
Mai Tài Phến bị rách mũi trên phim trường 'Đất rừng phương Nam'

Trong cảnh Võ Tòng chiến đấu với lính Pháp, Mai Tài Phến gặp tai nạn khiến cả đoàn phim "Đất rừng phương Nam phải ngừng quay".

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Mai Tài Phến chia sẻ lại đoạn clip hậu trường cảnh quay anh vào vai Võ Tòng chiến đấu với lính Pháp. Trong cảnh quay, Võ Tòng bay người lao vào tấn công quân lính trong khỏi lửa cực kỳ dũng mãnh.

Tuy nhiên, vì cảnh quay này có quá nhiều khói, hành động của các diễn viên diễn ra liên tục nên nam diễn viên va mạnh phải đầu súng và bị thương. Anh vội vàng ra hiệu ngừng quay vì cú va đập khá mạnh.

Mũi của Mai Tài Phến bị rách da để lại vết thương khoảng 2cm. Vừa sơ cứu, Mai Tài Phến vừa giải thích lý do bị thương: "Vừa lộn qua là ảnh (diễn viên quần chúng vào vai quân lính) chỉa qua luôn. Mình không thấy".

Dù vậy, nam diễn viên vẫn hỏi han mọi người và đề nghị với đạo diễn Quang Dũng: "2 phút nữa quay tiếp luôn nha anh". Lúc này cả ê-kíp sản xuất đều rất lo lắng cho tình trạng của Mai Tài Phến, thêm nữa việc anh gặp chấn thương ảnh hưởng đến diện mạo cũng sẽ gây khó khăn cho cảnh quay nên đạo diễn Quang Dũng khuyên Mai Tài Phến nghỉ ngơi thêm.

Nam diễn viên bị rách một mảng da khá lớn, phần va chạm bầm tím.

Nam diễn viên bị rách một mảng da khá lớn, phần va chạm bầm tím.

Chia sẻ về tai nạn này, Mai Tài Phến cho hay: "Công việc nào cũng có những khó khăn nhất định nên Phến luôn cố gắng để làm tốt nhất có thể".

Cuối cùng nam diễn viên đã hoàn thành tốt cảnh quay, phần mũi bị thương của anh lại khiến tạo hình của Võ Tòng trong phân cảnh này thêm chân thực hơn.

Sau khi sơ cứu anh lập tức xin tiếp tục quay.

Sau khi sơ cứu anh lập tức xin tiếp tục quay.

Mai Tài Phến là nam diễn viên thế hệ 9X, anh tốt nghiệp tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và từng giành giải quán quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh. Nam diễn viên bắt đầu được chú ý khi tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc như Em gái mưa, Đừng hỏi em...

Với vai diễn Võ Tòng của phim điện ảnh Đất rừng phương Nam, Mai Tài Phến được kỳ vọng sẽ đem lại hình ảnh mới lạ, ấn tượng hơn. Mặc dù còn nhiều tranh cãi về tạo hình nhân vật và khả năng diễn xuất nhưng không thể phủ nhận độ "lăn xả" của Mai Tài Phến cho vai diễn này.

(Nguồn: vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon