top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 21/09/2023, 11:41 GMT+7
Không xuất hiện dù chỉ một giây, vai diễn của Hoàng Thùy Linh vẫn gây tò mò

Trong preview tập 1 phim "Không ngại cưới chỉ cần một lý do" nhân vật của Hoàng Thùy Linh chưa hề xuất hiện nhưng lại được miêu tả là "ngầu từ đầu đến chân".

Bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do xoay quanh cuộc sống của 2 anh em Đông (Trọng Lân) và Yến (Hoàng Thùy Linh). Trong khi anh trai là thiếu gia được nuông chiều, sống không có mục đích và khá thờ ơ với mọi người thì Yến lại được hết lời khen ngợi.

Trong preview tập 1 của phim, Đông xuất hiện với hình ảnh khá gần gũi: Cậu cả của gia đình "gà trống nuôi con", khiến bố và ông nội phiền lòng vì chỉ biết ăn với ngủ, không có chút tương lai.

Thậm chí, anh chàng còn rất sợ kết hôn. Khi được bạn gái chủ động bày tỏ: "Em muốn làm vợ anh cơ", Đông đã hoảng hốt lên xe bỏ chạy và nói lời chia tay.

Cô gái không cam tâm nên đã đến tận nhà Đông để bắt đền và gặp hình ảnh anh chàng đang ngáp ngắn ngáp dài rất bê tha.

Đối lập với Đông, Yến lại được miêu tả là cô gái rất hoàn hảo. Mở đầu phim, nhân vật của Hoàng Thùy Linh đã được giới thiệu là chuẩn bị thăng chức khiến cả gia đình tự hào.

Trong khi ông nội - cụ Mão (Phú Đôn) - than phiền về con trai và cháu đích tôn, cụ lại hết lời ca ngợi cô cháu gái: "Cũng may nhà này còn được con bé Yến, tháo vát, nhanh nhẹn, lanh lợi, giống hệt ông nội".

Các nhân viên trong công ty mà Yến sắp nhậm chức cũng thể hiện thái độ ngưỡng mộ cô dù chỉ vừa gặp: "Em vừa gặp chị sếp mới của mình ngoài kia anh ạ. Trông chị ấy ngầu từ đầu đến chân luôn ấy".

Phim xoay quanh cuộc sống của 2 nhân vật Đông và Yến.

Phim xoay quanh cuộc sống của 2 nhân vật Đông và Yến.

Tuy không hề xuất hiện trong preview tập 1 của phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do nhưng nhân vật Yến đã được khắc họa rất rõ nét qua lời của các nhân vật khác. Điều này khiến khán giả càng thêm tò mò về nhân vật của Hoàng Thùy Linh.

Đây cũng là lần trở lại với màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên kể từ khi cô đảm nhiệm vai Lam Anh của phim Mê cung cách đây 4 năm.

Liệu Đông có thể thoát khỏi cô gái "thèm cưới" hay không, nhân vật Yến của Hoàng Thùy Linh sẽ lợi hại tới mức nào? Phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 1 sẽ lên sóng vào tối 21/9/2023.

(Nguồn: Vtc.vn)

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon