top-banner-2

Giải trí Thứ hai, 25/09/2023, 10:20 GMT+7
Yêu đương thiếu chuyên nghiệp trong 'Không ngại cưới chỉ cần một lý do'

'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' khai thác quan điểm về hôn nhân mới mẻ của những người trẻ hiện nay. Khái niệm "yêu đương thiếu chuyên nghiệp" của nhân vật Đông trong phim đang trở nên viral trên các diễn đàn nói về phim này. 

yeu-duong-thieu-chuyen-nghiep-trong-khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do-KETNOIdoanhnhan

Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh trong phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Ảnh: ĐPCC

Kết hôn - một đặc quyền thú vị hay tạo nên những áp lực khiến người trẻ sợ hãi? Không ngại cưới chỉ cần một lý do đi tìm câu trả lời từ những nhân vật trẻ.

Triết lý tình yêu trong "Không ngại cưới chỉ cần một lý do"

Không ngại cưới chỉ cần một lý do (phát sóng trên VTV3) bắt đầu bằng câu chuyện hai anh em Yến và Đông trong gia đình có điều kiện ở nông thôn.

Đông sống an phận cùng bố và ông ở quê. Dù có nhiều cô nàng theo đuổi nhưng anh quyết không cưới vợ.

Đông đích thực là "chàng trai không chịu lớn" - hình mẫu không hiếm thấy của giới trẻ hiện nay. Được bố cưng chiều, không phải lo về kinh tế, Đông có quan điểm về tình yêu và hôn nhân theo xu hướng có lợi cho bản thân.

"Yêu đương thiếu chuyên nghiệp", "Yêu anh anh OK, cưới anh không OK", những câu nói của Đông với cô người yêu trẻ người non dạ gây sự chú ý bởi "sao giống ngoài đời thế".

Cách giới thiệu nhân vật ở tập 1 phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do  được khen là hợp giới trẻ - Ảnh: ĐPCC

Cách giới thiệu nhân vật ở tập 1 phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do được khen là hợp giới trẻ - Ảnh: ĐPCC

Cô em gái tên Yến là mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay: nỗ lực học, làm việc để có công việc ổn định, thành công. Yến trong mắt của gia đình vừa là niềm tự hào vừa là nỗi lo lắng vì qua 30 tuổi mà chẳng dẫn anh nào về nhà ra mắt.

Hoàng Thùy Linh diễn cứng, phim còn thiếu điểm nhấn

Phát sóng hai tập đầu, phần giới thiệu nhân vật phim được đánh giá là "đặc biệt, đáng yêu, siêu cute, rất hợp với giới trẻ”. 

Nhân vật đang được quan tâm nhất chính là ba người đàn ông trong gia đình: Cụ Mão (diễn viên Phú Đông), ông Trọng (Thanh Bình) và Đông (Trọng Lân).

Gia đình Yến trong phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Ảnh: ĐPCC

Gia đình Yến trong phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Ảnh: ĐPCC

Mỗi lần họ hợp lại thì ồn ào không kém cái chợ của chị em phụ nữ. Cái cách thể hiện tình cảm của gia đình này vừa hài vừa chứa đựng sự ấm áp.

Lối diễn tưng tửng của hai nhân vật bố con trong phim Lối về miền hoa được diễn viên Thanh Bình và Trọng Lân tiếp tục đưa vào phim khiến khán giả bảo quen quen nhưng cũng hay hay.

Vai Phong không làm khó diễn viên đã có nhiều kinh nghiệm như Nhan Phúc Vinh.

Thậm chí anh còn được khen là trẻ hơn khi thay đổi kiểu tóc, trang phục.

Tuy nhiên, vai Yến của Hoàng Thùy Linh chưa thuyết phục được khán giả. Một số ý kiến cho rằng: "Phim có hai bố con ông này cứu cả bộ phim. Hoàng Thùy Linh chưa hợp vai, hơi tiếc". "Hoàng Thùy Linh trông già".

Sự tung hứng của "cặp đôi oan gia" Phong và Yến do Nhan Phúc Vinh và Hoàng Thùy Linh đảm nhận còn nhạt nhòa khiến phim đôi chỗ thiếu điểm nhấn.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon