top-banner-2

Giải trí Thứ ba, 12/09/2023, 15:22 GMT+7
Hoàng Hải, Việt Anh trong Cuộc chiến không giới tuyến

Bộ phim truyền hình mới 40 tập Cuộc chiến không giới tuyến kể về cuộc sống, công việc, sự hy sinh lặng thầm của những người lính gìn giữ biên cương Tổ quốc.

hoang-hai-viet-anh-trong-cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-ketnoidoanhnhan

Diễn viên Việt Anh vai đồn trưởng Trung trong phim Cuộc chiến không giới tuyến - Ảnh: ĐPCC

Tập 1 mở ra hình ảnh xanh mát của núi rừng biên giới. Nơi đó có những chiến sĩ ở đồn biên phòng cửa khẩu Mường Luông hăng say làm nhiệm vụ, bảo vệ biên cương Tổ quốc và cuộc sống người dân miền biên giới.

Những cơn sóng ngầm nơi biên giới

Tuy nhiên đằng sau phong cảnh yên bình ấy là những cơn sóng ngầm về đường dây tội phạm buôn bán ma túy.

Cuộc chiến không giới tuyến khai thác những mối quan hệ bí ẩn, những bí mật bất ngờ, những âm mưu được khoác quá nhiều lớp ngụy trang khiến quá trình phá án của các chiến sĩ gặp khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc.

Ba năm sau khi Mùa xuân ở lại phát sóng, đề tài về những chiến sĩ bộ đội biên phòng được khai thác trở lại trên phim truyền hình. Điều thú vị là cả hai bộ phim đều do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Phim được ghi hình chủ yếu tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Cuộc chiến không giới tuyến được Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất hướng đến kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trong phim có nhiều cảnh quay hoành tráng tái hiện những cảnh tập trận trên biển, truy bắt tội phạm vùng biên giới... Dự kiến phần 2 sản xuất vào đầu năm 2024.

Dàn diễn viên 'hot' trong Cuộc chiến không giới tuyến

Diễn viên Hoàng Hải - từng hóa thân thành công vai Lưu "nát" trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - trở thành người lính già Quang dành cả cuộc đời nơi biên giới.

Anh nỗ lực đưa đời sống người dân đi lên và kiên định với mục tiêu chống lại những hủ tục lạc hậu.

Cảnh trong phim Cuộc chiến không  giới tuyến - Ảnh: ĐPCC

Cảnh trong phim Cuộc chiến không giới tuyến - Ảnh: ĐPCC

Việt Anh đóng vai Trung - anh đồn trưởng mới về tràn đầy nhiệt huyết, khát khao thay đổi và cống hiến. Hà Việt Dũng trong này sẽ vào vai phản diện với vẻ bề ngoài chỉnh chu. Còn Thu Quỳnh là một nữ y tá dân tộc Mông...

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Kiên, Việt Hoàng, Hoàng Dương. Các diễn viên đã phải rèn luyện thể lực để phục vụ cho những cảnh quay hành động, đuổi bắt ở địa hình rừng núi hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt.

Phim phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, trên VTV1 bắt đầu từ 11-9.

(Nguon: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon