top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 07/09/2023, 14:07 GMT+7
VTV đề cập tới vụ Jack đưa Messi vào MV

"Ở Việt Nam, Jack cũng nhiều fan lắm, Messi muốn đông fan Việt hơn có khi phải đề nghị hợp tác với Jack ấy chứ?" - MC Lan Chi nói.

Chương trình Lướt trên VTVgo vừa gây chú ý khi đề cập tới những chuyện giải trí gây xôn xao trong thời gian qua. Đáng chú ý chính là vụ việc Jack đưa danh thủ nổi tiếng Messi vào MV của mình. 

Mở đầu, MC Minh Tân xuất hiện với một nhân vật đeo mặt nạ Ronaldo. Cả hai trao nhau một chiếc ôm tình cảm. "Ronaldo giả" này thậm chí còn có thể nói tiếng Việt một cách trôi chảy, dù giọng có đôi chỗ lơ lớ. 

Sau màn chào hỏi, MC Minh Tân ngỏ ý muốn đưa hình ảnh "Ronaldo" vào chương trình. Tuy nhiên anh chàng tuyên bố chỉ được "đăng Facebook mà không được cho vào MV".

VTV đề cập tới vụ Jack đưa Messi vào MV - 1

VTV đề cập tới vụ Jack đưa Messi vào MV - 2

MC của VTV "cà khịa" Jack.

Trong chương trình, MC Minh Tân, Thư Hiền và Lan Chi đặt câu hỏi làm thế nào để đưa huyền thoại bóng đá Messi vào MV âm nhạc mới nhất của ca sĩ Jack?

MC Minh Tân phân tích: "Mọi người đều biết chỉ có 3 giây Messi xuất hiện trong MV của Jack mà khiến cõi mạng xôn xao suốt tuần qua. Người ta đặt câu hỏi làm thế nào để làm được điều đó trong khi một người như Messi còn khiến nhiều ngôi sao hàng đầu khác phải nể trọng. Nếu Jack thật sự mời được ngôi sao như vậy lên MV của mình thì anh ta thực sự rất giỏi".

Tuy nhiên, MC Lan Chi lại có suy nghĩ ngược lại. Cô phản biện: "Đấy là nhìn theo hướng của Messi thôi. Ở Việt Nam, Jack cũng nhiều fan lắm. Messi mà muốn đông fan Việt hơn có khi phải đề nghị hợp tác với Jack ấy chứ?".

Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack.

Hình ảnh Messi xuất hiện trong MV của Jack.

Trước đó hôm 31/8, ca sĩ Jack phát hành MV Từ nơi tôi sinh ra có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Lionel Messi. Sự việc càng thêm xôn xao khi doanh nhân Quốc Cường – người đồng hành cùng Jack trong chuyến đi sang Pháp – tố Jack tự ý sử dụng hình ảnh của Messi đưa vào MV.

Người này khẳng định những thành viên trong chuyến đi đã thống nhất về việc chỉ giữ hình ảnh, video có Messi làm kỷ niệm, có thể đăng lên mạng xã hội nhưng không dùng cho mục đích thương mại.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

e-banner-wedding-2

miss-charm-2023

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien