top-banner-2

Giải trí Thứ ba, 24/10/2023, 15:35 GMT+7
Cơ hội nào cho Phương Nhi khi Hoa hậu Quốc tế thay đổi luật giờ chót?

Theo BTC Miss International , đêm chung kết năm nay xoá bỏ bài thuyết trình được chuẩn bị trước, các thí sinh sẽ thi hỏi ngắn đáp nhanh ngay trên sân khấu.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2023 hiện đang là cuộc thi nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp. Theo đó, ông Stephen Diaz - Giám đốc truyền thông của cuộc thi vừa công bố những thay đổi mới trong cuộc thi năm nay.

Theo đó, tại đêm chung kết, BTC sẽ xóa bỏ bài thuyết trình được các thí sinh chuẩn bị trước như mọi năm. Thay vào đó, đại diện các nước sẽ tham gia phần thi Q&A (hỏi ngắn đáp nhanh) để tìm ra một người có khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt và nhạy bén nhằm đại diện cho tiếng nói của tổ chức ở tất cả các hoạt động.

BTC đưa ra nhiều thay đổi mới trước thềm chung kết.

BTC đưa ra nhiều thay đổi mới trước thềm chung kết.

BTC cũng khẳng định cuộc thi sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn nào rõ ràng cho việc đánh giá kỹ năng catwalk lẫn trang phục. Điểm quan trọng nhất, ông Stephen nhận định phần lớn các cô gái năm nay chưa sống thật và không thể hiện con người thật của mình. 

Ngoài ra, chung kết cũng sẽ bỏ phần thi áo tắm trên sân khấu. Thành phần ban giám khảo sẽ gồm 5 người nước ngoài và 6 người Nhật Bản.

Với sự thay đổi này, nhiều khán giả cho rằng đây được xem như một bất lợi lớn cho đại diện Việt Nam khi sẽ mất hoàn toàn thế chủ động. Việc này sẽ đòi hòi Phương Nhi phải nhạy bén trong việc trình bày quan điểm trước đám đông.

Phương Nhi ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào.

Phương Nhi ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào.

Hiện tại, Á hậu Phương Nhi đang là một trong số ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Miss International 2023. Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology nhận xét đại diện Việt Nam là thí sinh ấn tượng trong số các cô gái đến từ châu Á khi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch. Thậm chí chuyên trang này còn dự đoán Phương Nhi sẽ đăng quang.

Dù đây chỉ là những dự đoán nhưng có thể thấy đại diện Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Đại diện Việt Nam đang là thí sinh nổi bật của cuộc thi.

Đại diện Việt Nam đang là thí sinh nổi bật của cuộc thi.

Trong thời gian tham gia cuộc thi, Phương Nhi luôn giữ phong độ khá ổn định. Theo BTC Miss International 2023, Phương Nhi đang là thí sinh sáng giá, nhiều khả năng có thể lọt Top 15 của cuộc thi. 

Trong các hoạt động tại cuộc thi, Phương Nhi luôn nhận được sự chú ý và khen ngợi với vẻ đẹp ngọt ngào, gu thời trang tinh tế, thanh lịch.

Vừa qua, cô cùng đại diện Mỹ có buổi gặp mặt lãnh đạo thành phố Yokkaichi. Hai người đẹp có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu quá trình làm quạt, sản xuất rượu. Phương Nhi cùng ban lãnh đạo thành phố Yokkaichi còn trao đổi về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản, và việc quảng bá văn hóa, du lịch của Yokkaichi đến Việt Nam.

Chung kết của Miss International 2023 sẽ được diễn ra và 16h (giờ Việt Nam) ngày 26/10 tại Sân vận động Quốc gia Yoyogi ở Tokyo, Nhật Bản.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon