top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ bảy, 07/01/2023, 07:32 GMT+7
Hoa hậu Ruby Đào và chặng đường nhìn lại sau 3 năm đăng quang

avata ruby dao

 

ruby dao 7 

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt – Trung Phó Chủ tịch thường trực CLB- Đại sứ Nhân Ái – Việt Nam

Trải qua thăng trầm biến cố và cả sự vinh quang Hoa hậu ruby Đào chia sẻ: “Đã 3 năm qua kể từ ngày tôi đăng quang Hoa hậu Hữu Nghị Việt – Trung, bản thân tôi luôn ý thức được trọng trách của mình khi đội trên đầu vương miện danh giá và biết mình nên làm gì, cần làm gì để tiếp tục lan tỏa lòng yêu thương, gắn kết cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Với tôi, lòng yêu thương chính là sợi dây liên kết mọi người lại với nhau. Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh”.

 ruby dao 5

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng cục HC Quản Trị II VPCP Và ông Ông Nguyễn Tấn Huy – Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, lên trao giấy khen cho Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt – Trung, Phó chủ tịch Thường trực CLB Đại sứ Nhân Ái Việt Nam

 

Mặc dù sau đăng quang do tình hình dịch Covid-19 bùng phát mà cô bị hạn chế một chút về công việc. “Có một số kế hoạch, vì dịch mà phải tạm hoãn hoặc thay đổi cho phù hợp thực tế. Tuy nhiên, mình học được cách thích ứng linh hoạt và thúc đẩy bản thân cũng như team làm việc chăm chỉ, sáng tạo hơn nữa cũng như nhìn nhận lại mọi vấn đề và chuyển hướng kinh doanh phát triển bền vững hơn nữa.

 Hoa-hau-ruby-dao-tham-quan-gian-hang

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt Trung, Phó chủ tịch thường trực CLB Đại sứ Nhân Ái Việt Nam Ruby Đào cùng các Đại sứ tham quan và chúc tết các gian hàng trong sự kiện ngày 28-12-2022

Được biết cũng tại bữa tiệc tất niên Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt Trung, Phó chủ tịch thường trực CLB Đại sứ Nhân Ái Việt Nam Ruby Đào đã được nhà thiết kế Nguyễn Dũng tặng 1 bộ thiết kế áo dài trong BST mới của anh, với đường may tinh tế, chắc chắn, Người đẹp vui mừng ghi nhận và vô cùng quý mến tà áo dài.

 ru by dao 8

Hoa hậu Ruby Đào khoác lên mình tà áo dài trong bộ sưu tập mang tên ‘Cung Đình Huế’ của nhà thiết kế Nguyễn Dũng, đồng thời cô cũng lên sân khấu phát biểu kế hoạch và phương hướng của CLB Đại sứ Nhân Ái năm 2023

Tuy nhiên cô quyết định dành món quà này cho buổi đấu giá vào chương trình gần nhất vào tháng 02 năm 2003 toàn bộ số tiền đấu giá bộ áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Dũng sẽ được quyên góp hết vào quỹ của CLB Đại sứ Nhân Ái Việt nam do cô chủ trì.

Đây cũng là tấm lòng mà cô dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, một món quà tuy nhỏ nhưng góp nhặt sự yêu thương đong đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô mong muốn lan tỏa giá trị yêu thương, thắp sáng được nhiều những ước mơ và cũng mong rất nhiều mạnh thường quân cùng cô góp phần trao những món quà nhỏ tới tận tay các em nhân dịp đầu xuân năm mới 2023.

 Hướng đến phương châm lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương, đong đầy ý nghĩa tới cộng đồng “Cho đi là còn mãi” của người đẹp tới tất cả mọi người, tất cả những cử chỉ tốt đẹp của cô được đến đáp xứng đáng, vừa qua với cương vị Phó Chủ tịch thường trực CLB- Đại sứ Nhân Ái – Việt Nam cô được tặng bằng khen có nhiều đóng góp tích cực cho việc thiện nguyện cũng như có nhiều thành tích trong công tác thực hiện lễ đón Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam & Khánh Thành Nhà máy Điện gió Bến Tre.

 ruby dao 6

 Hiện tại, Hoa hậu Ruby Đào đang tất bật với lịch trình công việc cuối năm. Cô tiết lộ sẽ có những kế hoạch thú vị cho năm 2023, sớm bật mí với tất cả mọi người trong thời gian tới. Cô cũng gửi lời chúc chân tình và sâu sắc nhất tới anh chị em trong Ekip, quý đối tác khách hàng, quý vị bạn bè thân hữu gần xa, những người thân yêu một năm mới Quý Mão 2023  những lời chúc yêu thương tốt đẹp nhất, mong mọi người luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – An Khang Thịnh Vượng năm mới vạn sự như ý !

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon