top-banner-2

Thời trang Thứ ba, 05/12/2017, 09:21 GMT+7
Nhà tài trợ Parity đồng hành ghi dấu ấn cùng 'Đêm thời trang thượng đỉnh'

Ban tổ chức Gala "Thời trang cuộc sống" cho biết thương hiệu thời trang Parity sẽ là nhà tài trợ chính thức của show diễn đình đám "Haute couture night - Đêm thời trang thượng đỉnh" sắp tới.

parity-nha-tai-tro-ttcs-kndn

Trong thời gian gần đây, thương hiệu thời trang Parity trực thuộc Công Ty TNHH thương mại dịch vụ sản Xuất NAHY (viết tắt là Công ty NAHY) trở thành một trong những cái tên được giới hâm mộ thời trang nhắc đến rất nhiều. Sở dĩ thời trang Parity trở nên quen thuộc như vậy là vì hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này thỏa mãn được những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất về cả thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Hơn nữa thời trang Parity cũng cực kỳ đa dạng từ những sản phẩm dành cho tuổi mới lớn đến những trang phục dành cho giới văn phòng và cả thời trang dạ tiệc cao cấp cả cho cả nam lẫn nữ.

parity-1

Bà Phạm Thị Thùy Dung – Tổng Giám đốc Công ty Nahy

Xuất hiện trên những sàn diễn thời trang trong nước Parity luôn mang đến sự thu hút đặc biệt cho người xem và giới mộ điệu chính vì vậy trong chương trình "Haute Couture Night - Đêm thời trang thượng đỉnh" - một Gala đặc biệt của Thời Trang Cuộc Sống, thời trang Parity đã nhận lời đồng hành và là nhà tài trợ độc quyền chính thức của chương trình.

Theo như chia sẻ của Bà Phạm Thị Thùy Dung, Tổng Giám đốc của Công ty Nahy - đơn vị quản lý thời trang Parity, sở dĩ bà tham gia với tư cách là nhà tài trợ là vì theo đánh giá của bà, "Haute couture night" là một chương trình tôn vinh các thiết kế thời trang cao cấp, là một sân chơi thời trang dành riêng cho các nhà thiết kết và thương hiệu Việt. Vì vậy bà và công ty của mình muốn góp 1 phần ý nghĩa nhằm tạo một sân chơi đặc biệt để đưa nền thời trang cao cấp Việt Nam vươn xa hơn, đẳng cấp hơn, trong tương lai gần sẽ có thể sánh ngang với thời trang Quốc tế.

parity-2

Ban Giám đốc thương hiệu Parity

Ngoài lĩnh vực thời trang, công ty NAHY còn tham gia vào rất nhiều những lĩnh vực khác như mua, bán các nguyên phụ liệu, vải vóc, máy móc ngành may... Đến với vai trò là người đồng hành cùng đêm diễn "Haute cuture night", Công ty Nahy nói chung và thương hiệu Parity nói riêng mong muốn các trang phục của các nhà thiết kế thời trang Việt thực sự toả sáng, là niềm tự hào của phong cách thời trang Việt và chương trình "Haute couture night" thực sự sẽ chắp thêm đôi cánh để các thiết kế thời trang Việt sẽ sớm có mặt trên các sàn diễn thời trang Quốc tế.

parity-3

Parity là nhà tài trợ chính show diễn "Haute couture night - Đêm thời trang thượng đỉnh"

Gala Thời Trang Cuộc Sống với sự tài trợ của Parity Fashion sẽ được tổ chức vào ngày 5/12/2017, bắt đầu từ 18h tại White Palace Convention - 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon