top-banner-2

Thời trang Thứ ba, 28/11/2017, 14:16 GMT+7
Chiêm ngưỡng BST dạ hội cưới ngập tràn sắc màu tình yêu của Duân Bridal

Duân Bridal đã trở thành một thương hiệu hàng đầu của làng thời trang về trang phục cưới mang phong cách dạ hội. Với những những cắt may tính tế, chất liệu sang trọng và những ý tưởng bay bổng BST Màu Sắc  Tình Yêu làm say lòng ngay cả những cô dâu khó tính nhất.

NTK-Duan-Bridal-ketnoidoanhnhan

"The color Of Love - Màu sắc tình yêu" là bộ sưu tập cuối cùng sẽ xuất hiện trên sàn diễn Haute Couture Night của chương trình "Thời trang cuộc sống" sắp tới.

Có mặt hơn 10 năm trên thị trường, nhà mốt Duân Bridal là một ông lớn trong thị trường áo cưới và dạ hội không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những thị trường Quốc tế như Đức, Ba Lan, Mỹ, Pháp... Nhắc đến Duân Bridal là nghĩ ngay đến nhà mốt chuyên sản xuất trang phục và cung cấp phụ liệu cho rất nhiều các thương hiệu dạ hội cưới trong cả nước.

Theo như giám đốc thương hiệu Duân Bridal cho rằng một chiếc áo hoàn hảo phải là sự kết hợp đồng điệu từ chất liệu đến form dáng, cho nên những sản phẩm của Duân Bridal luôn mang đến cho người hâm mộ sự hài lòng ở mức cao nhất.

NTK Duan Bridal tinhot24h 1

NTK Duân Bridal

Đến với chương trình "Haute Couture 2017" - một Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống", Duân Bridal không mang bộ sưu tập cưới thuần túy mà chuẩn bị cho mình một bộ sưu tập dạ hội cưới tuyệt đẹp với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng, vừa lãng mạn vừa thời thượng mang tên "The color Of Love - Màu sắc tình yêu".

Để biết thêm về nhà mốt này chúng ta điểm qua vài thiết kế với phần thể hiện của những mỹ nhân làng mẫu như Thanh Hoài, Lê Thu An, Võ Hồng Đào.

NTK Duan Bridal tinhot24h 2

NTK Duan Bridal tinhot24h 4

NTK Duan Bridal tinhot24h 5

NTK Duan Bridal tinhot24h 6

NTK Duan Bridal tinhot24h 7

NTK Duan Bridal tinhot24h 8

NTK Duan Bridal tinhot24h 9

Concept & Stylist: Đăng Tuấn

Make Up: Tấn Hòa, Huấn

Photos: Phan Tiến Vũ

Trang Phục: Duân Bridal

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon