top-banner-2

Thời trang Thứ năm, 25/01/2018, 14:05 GMT+7
Chánh Nghĩa tái xuất cực ngầu cùng chiến mã Husky Classic 125

Trong show Tất niên của Thời Trang Cuộc Sống chủ đề Spring Color, siêu mẫu - diễn viên điển trai Chánh Nghĩa đã tái xuất cực ngầu cùng chiến mã của dân phượt - Husky Classic 125 sau một thời gian dài định cư ở Canada.

chanh-nghia-phan-thu-quyen-ketnoidoanhnhan

Chánh Nghĩa & Phan Thu Quyên

Mặc dù xa rời sàn diễn đã lâu, Chánh Nghĩa vẫn giữ được phong độ và đẳng cấp cùng vẻ điển trai của mình. Trong màn tái xuất này, anh đã cùng Hoa hậu Phụ nữ Phan Thu Quyên, Á vương Hữu Long và Hoa khôi Áo dài My Nguyễn tạo thành 2 cặp đôi cực chất khi cùng nhau cỡi xe Husky Classic 125 đầy phong cách kết hợp túi Lee & Tee ra sân khấu.

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-3

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-2

Hữu Long & My Nguyễn

Bên cạnh sự xuất hiện của 2 cặp đôi, hàng loạt các ngôi sao khác cũng khoe phong cách thời thượng và sành điệu khi khoác lên mình những chiếc túi xách từ sang trọng, nhẹ nhàng, vui vẻ, năng động đến cá tính, phong cách của thương hiệu Lee & Tee kết hợp cùng những bộ cánh thời thượng.

Những các vedette hàng đầu của làng mẫu Việt như Quanh Đi, Phùng Ngọc Yến, Kiều Ngân, Diệu Huyền, Phan Thu Quyên, Ngọc Châu, Khả Trang , Ngọc Tình, Hữu long, Thanh Thức, Hà Kim … đã thiêu đốt sàn diễn thời trang khiến tất cả khán giả xem chương trình không thể rời mắt được.

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-11

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-10

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-6

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-7

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-8

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-9

lee-tee-ttcs-nguoinoitieng-5

Khả Trang trong vai trò kết màn

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống do đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) và sự tài trợ của Tập đoàn xe máy SYM sẽ được phát sóng thứ bảy hàng tuần lúc 14g trên kên HTV7.

 Photo: Phan Tiến Vũ

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon