top-banner-2

Thời trang Thứ sáu, 09/03/2018, 08:56 GMT+7
Bùi Thanh Hương ra mắt 'Summer Flower Collection' nhân dịp ngày 8-3

Như một làn gió mát ngày hè, thổi hồn cho vẻ đẹp thanh tao, yêu kiều của phụ nữ, "Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương ra mắt bộ sưu tập Summer Flower như một món quà gửi đến cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

thanh-huong-summer-collection

Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng trẻ trung cùng chất liệu cao cấp, bộ sưu tập mang đến phong cách năng động cho các cô gái. Những cô gái Việt Nam dịu dàng, duyên dáng, yêu kiều trong những váy maxi được đính điểm đá, với những chiếc mũ rộng vành, tay cầm đoá hoa bước đi như những cơn gió mát lành, làm dịu ngọt cái nắng của mùa hè.

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-12

"Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương chào kết BST cùng các mỹ nhân

“Summer Flower Collection" được chia làm 2 phần. Phần 1, 13 cô gái trong trang phục váy maxi chào đón mùa hè rực rỡ và sau đó 13 cô gái lại duyên dáng kiêu sa trong tà áo dài Hương Queen. Lấy cảm hứng từ sắc màu hoa, cỏ thiên nhiên, thương hiệu Hương Queen đã pha phối tài tình màu xanh của lá, màu hồng của đóa tường vi, màu đỏ của những nụ hồng chớm nở, màu vàng của hoa ánh dương, màu tím của bằng lăng tạo nên bộ sưu tập rực rỡ sắc màu như sự đua nở của các loài hoa khi hè sang.

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-2

Trong tiết trời đó, cũng vẫn là những cô gái Việt Nam với những tà áo dài truyền thống, nhưng các chi tiết được thiết kế theo phong cách may cách điệu, không cầu kì với khăn xếp, khăn đống mà thay vào đó là những tà áo dài thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, phóng khoáng với những bông hoa rực rỡ cài lên đầu, hoà cùng với màu sắc của tà áo giúp cho mùa hè như rực rỡ hơn, căng tràn sức sống hơn...

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-18

"Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương chia sẻ "Ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với Thanh Hương Bùi cũng như thương hiệu Hương Queen. Màn trình diễn kết thúc, những tràng pháo tay không ngớt đã làm cho Hương thực sự xúc động. Cảm ơn các bạn mẫu - những người đã và luôn dành 1 tình cảm đặc biệt cho Hương Queen, biết rằng 8.3 ai cũng bận, ai cũng có những miền riêng nhưng các bạn vẫn đến để toả sáng cùng Hương Queen, đánh dấu bước chuyển mình Hương Queen bằng việc cho ra mắt dòng áo dài và váy maxi cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của phụ nữ Việt Nam".

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-7

Hương Queen là thương hiệu áo dài cao cấp được sáng lập bởi "Nữ hoàng Hoa hồng" Bùi Thanh Hương. Hiện Hương Queen đã có 18 chi nhánh trên toàn quốc và trụ sở chính công ty tại 261 Phố Huế, văn phòng đại diện tại 44 Mai Hắc Đế Hà Nội.

Cùng nhìn ngắm lại bộ sưu tập với màn trình diễn đặc biệt do các người đẹp trình diễn:

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-3

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-4

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-5

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-6

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-8

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-9

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-10

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-11

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-13

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-14

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-15

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-16

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-17

bui-thanh-huong-hoa-mua-he-19

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon