top-banner-2

Thời trang Thứ tư, 01/11/2017, 09:02 GMT+7
Các thiết kế của ABC Vân Huỳnh cháy hàng trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, thương hiệu thời trang ABC Vân Huỳnh với hơn 40 chiếc đầm và các sản phẩm trưng bày hầu như đã được khách hàng mua và đặt may thêm. 

Ngày 31.10.2017 thương hiệu thời trang nổi tiếng ABC Vân Huỳnh đã chính thức khai trương tại điểm mới 69 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 (số cũ 585/56 Nguyễn Đình Chiểu). Sự kiện đã thu hút nhiều nghệ sỹ đến chúc mừng.

NTK-van-huynh-abc-khai-truong-ketnoidoanhnhan

Đông đảo khách hàng mới và thân quen đã đến mua và đặt hàng hầu hết các sản phẩm đang trưng bày tại shop

ABC Vân Huỳnh là thương hiệu được sáng lập và thiết kế bởi nhà thiết kế trẻ Vân Huỳnh. Năm 2016, nhà thiết kế Vân Huỳnh đã đem đến thành công cho thương hiệu qua bộ sưu tập thời trang mang chủ đề “Đa Sắc”.

Là một trong những thương hiệu thời trang uy tín dành cho những người đam mê thời trang chuyên về thiết kế, may, bán và cho thuê trang phục dạ hội… ABC Vân Huỳnh luôn đưa tiêu chí “Tất cả vì cái đẹp được đặt lên hàng đầu” để chăm sóc những khách hàng khó tính.

NTK-van-huynh-abc-khai-truong-5

ABC Vân Huỳnh đắt hàng ngày khai trương

Được biết trước ngày khai trương nhà thiết kế trẻ Vân Huỳnh chưa kịp trình làng BST “Đêm Huyền Diệu” đã bán sạch và cô đang phải gấp rút cho ra mắt BST tiếp theo mang tên “Siêu Sao 18” nhưng chỉ kịp vài mẫu để trưng bày.

“Đêm Huyền Diệu” là những sản phẩm mang phong cách thời trang dạ hội, dự tiệc đêm và trong BST “Siêu Sao 18”, Vân Huỳnh muốn định hướng một phong cách hoàn toàn trẻ cho xu hướng năm 2018 cũng như một khát vọng trở thành siêu sao đầy năng lượng của sức trẻ tuổi 18 của các tín đồ thời trang.

NTK-van-huynh-abc-khai-truong-3

NTK Vân Huỳnh rạng rỡ trong ngày khai trương cửa hàng mới bên những đóa hoa chúc mừng.

Studio mới được gia chủ trang trí rất thu hút, tỉ mĩ và đầy màu sắc để đón tiếp tất cả khách mời và khách hàng thân thiết nhân dịp khai trương. Nhà thiết kế Vân Huỳnh chia sẻ: “Hiện tôi rất vui vì đã có được một địa điểm thuận lợi để chăm sóc khác hàng và thỏa mãn đam mê của chính mình. Hy vọng, nơi đây sẽ luôn đón tiếp thêm nhiều khách hàng mới và tôi luôn mong được nhìn thấy nụ cười hài lòng khi khách đến với ABC Vân Huỳnh”.

NTK-van-huynh-abc-khai-truong-4

Người mẫu Linh Huỳnh đến chúc mừng NTK Vân Huỳnh

Trong ngày khai trương niềm vui đã được nhân đôi với nhà thiết kế Vân Huỳnh khi hơn 40 chiếc đầm đã được khách hàng mua và đặt may thêm. Các sản phẩm trưng bày hầu như đã không còn cho đến những chiếc đầm mẫu trưng bày trên manequine cũng được các quý cô mua trọn.

kts-quang-tran-khai-truong-abc-van-huynh

KTS Quang Trần cũng có mặt để chúc mừng khai trương cửa hàng mới của Vân Huỳnh

Từ rất sớm trong ngày khai trương trụ sở mới ABC Vân Huỳnh, tại 69 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3. Nhà thiết kế đã nhận được nhiều đóa hoa chúc mừng thật đẹp từ bạn bè đồng nghiệp, người đẹp như đại sứ Fitness Model 2016 Linh Huỳnh, MC Diễm Quỳnh, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Nam vương Tiến Đạt, Đạo diễn Trần Vi Mỹ, Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc…

duy-quach-ta-nguyen-phuc-van-quynh-tien-dat

Duy Quách, Tạ Nguyên Phúc, Vân Huỳnh, Tiến Đạt

PV

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon