top-banner-2

Thời trang Thứ sáu, 08/12/2017, 09:22 GMT+7
Phùng Ngọc Yến tái xuất ấn tượng trong thiết kế của Phan Quốc An

Trong đêm Haute Couture Night, siêu mẫu Phùng  Ngọc Yến đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện sự quyến rũ của gái một con và đẳng cấp của một người mẫu tài năng.

Cùng thế hệ với những tên tuổi như Thanh Hoài, Ngọc quyên, Hoàng Yến... Giải vàng siêu mẫu Phùng Ngọc Yến cũng là một cái tên đã tạo được dấu ấn đẹp đối với các tín đồ thời trang và các nhà thiết kế. Mới đây, người đẹp này đã bất ngờ trở lại sàn diễn đêm Gala "Thời trang cuộc sống".

phung-ngoc-yen-ttcs-ketnoidoanhnhan

Sở hữu hững mỹ từ có cánh như chuyên nghiệp, xinh đẹp, cá tính, người mẫu "high fashion" hay biệt danh Rihana làng mốt đã chứng minh sức hút của Phùng Ngọc Yến. Cô chưa bao giờ dính vào bất cứ scandal nào, âm thầm thể hiển tài năng, nhan sắc của mình trên những sàn diễn và tạp chí thời trang.

phung-ngoc-yen-wshowbiz-2

Sau một thời gian lập gia đình và làm mẹ, Phùng Ngọc Yến bất ngờ quay trở lại trong chương trình Haute Couture Night của Thời Trang Cuộc Sống. Cô được NTK Phan Quốc An chọn mặt gửi vàng với vị trí chốt màn trong BST Haute Couture Thu Đông mới nhất của anh.

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-3

Nhà thiết kế Phan Quốc An chào kết cùng siêu mẫu Phùng Ngọc Yến trong vai trò kết màn BST

Những người đẹp khác cũng không kém phần tỏa sáng khi lần lượt trình diễn những thiết kế độc đáo của Phan Quốc An như Trúc Diễm, Quanh Đi, Kiều Ngân, Thanh Hoài, Hằng Nguyễn... Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-4

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-5

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-6

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-7

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-8

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-9

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-11

Phung-ngoc-yen-pqa-nguoinoitieng-10

Photo: Khanh Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon