banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ năm, 15/10/2020, 19:25 GMT+7
CEO CandyLove Việt Nam - Hương Giang: 'Tôi là một người kinh doanh thực tế, mong muốn lớn nhất là tìm ra con đường giúp cho nhiều phụ nữ cùng được hạnh phúc & thành công'

Là nghệ sĩ gặt hái được nhiều thành công trong showbiz, Hoa hậu Hương Giang còn được yêu mến bởi sự đa năng, xinh đẹp và lối truyền cảm hứng bằng những quan điểm tích cực.

Nhân một ngày đẹp trời, Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân Chuyên đề Tháng 10 có cuộc trò chuyện với Hoa hậu Hương Giang để hiểu hơn về người phụ nữ này, đặc biệt là cô ấy trong vai trò mới - CEO CandyLove Việt Nam.

huong giang 1

huong giang 2

Chào Hương Giang, rất vui vì được trò chuyện cùng bạn. Việc nghệ sĩ rẽ hướng kinh doanh không còn xa lạ nữa, vậy tại sao Hương Giang lại quyết định rẽ hướng kinh doanh vào thời điểm này?

Chào quý độc giả của Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân.

Trước Hương Giang đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng đã rẽ hướng làm thêm “nghề tay trái”. Thế nhưng, tại sao đến bây giờ Giang mới bắt đầu công việc này! Bởi Giang là một người khá là cầu toàn. Khi mình làm việc gì mình cũng muốn có sự chuyên tâm nhất định. Giang lựa chọn lui lại một chút để có thể hoàn thiện tốt vai trò của của một nghệ sĩ trước đã.

Đến thời điểm này, Giang nghĩ rằng, Giang cũng đã có được phần nào tình yêu mến của khán giả dành cho mình và mình cũng tạm thời yên tâm với định hình phong cách nghệ sĩ của mình trong showbiz Việt thế nên Giang bắt đầu kinh doanh.

huong giang 3

Vậy chia sẻ một chút về thương hiệu Candy Love, Giang nhé?

Thực sự Giang rất bất ngờ khi sản phẩm mới của Candy Love ra mắt được 7 ngày thì cháy hàng trên toàn quốc, đây là một trong những tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với Candy Love và đối với cả Giang.

Nói về Candy Love, Giang định vị đây là thương hiệu phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chuyên về trang điểm, makeup và đương nhiên sau đấy cũng sẽ phát triển thêm các sản phẩm khác nữa để hỗ trợ cho makeup, ví dụ như là kem dưỡng da, dưỡng thể hoặc là các sản phẩm tẩy trang, chăm sóc mắt, môi....

Nhìn từng bước đi của Hương Giang thì bạn thật mạnh mẽ như cái cách mà bạn đã “chiến thắng số phận” vậy. Vậy Giang mong muốn điều gì khi rẽ hướng kinh doanh?

Như mọi người cũng đã biết, Giang là một người “phụ nữ đặc biệt” nên có lẽ cách nghĩ và làm việc của Giang đặc biệt cũng nên. (Cười)

Khi đến với mảng kinh doanh làm đẹp, Giang mong muốn tạo một cộng đồng hỗ trợ cho những chị em có mong muốn khởi nghiệp, mong muốn kinh doanh, có đam mê với kinh doanh, xây dựng cộng đồng phụ nữ độc lập mạnh mẽ, tự chủ

Nói như thế, bạn kinh doanh “phi lợi nhuận” à?

À không, Giang là một người kinh doanh rất thực tế, đã kinh doanh thì yếu tố lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu, tuy nhiên ở đây không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn có bao nhiêu tiền để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn một cách lâu dài và bền vững để hoạt động kinh doanh có hiệu quả hay không, có lợi nhuận hay không.

Có kinh tế thì chúng ta mới nghĩ được xa hơn, làm được nhiều việc có ích hơn, tuy nhiên, bên cạnh yếu tố lợi nhuận trong kinh doanh, thì mong muốn lớn nhất của Giang khi chọn con đường đi này là tạo ra một giá trị gì đó cho đời, tìm ra con đường, hướng đi giúp cho nhiều phụ nữ cùng được hạnh phúc & thành công thông qua công việc này, giống như Giang hiện tại chẳng hạn. (Cười)

huong giang 4

Điều Giang nói thật sự không dễ dàng chút nào cho đến khi nhìn thấy được những thành tựu của Hương Giang như hiện tại: địa vị, tiền bạc, tình cảm,… Hương Giang đều có đủ. Có lẽ Hương Giang sẽ là động lực lớn để nhiều chị em noi theo!

Bạn đừng nói thế, Giang thích lắm! (Cười) Nói vui thế thôi chứ Giang không dám nhận mình là hình mẫu để ai noi theo cả, nhưng Giang hi vọng mọi người nhìn Giang và có thêm niềm tin rằng có được một Hương Giang như ngày hôm nay thì tất cả những người phụ nữ khác với sự chân thành, lòng đam mê và sự quyết tâm đều xứng đáng có được những điều mà Giang đang có.

Những chia sẻ của bạn rất truyền cảm hứng, nhưng đâu đó vẫn có những người không đồng tình bởi họ cho rằng Giang chưa có kinh nghiệm. Hương Giang có suy nghĩ gì?

Có thể đôi khi những điều mà Giang nói sẽ hơi vượt quá ranh giới của 1 người phụ nữ truyền thống, nhưng Giang tin rằng tất cả những người phụ nữ hiện đại khi đã bước qua được ranh giới đó để hoàn thiện bản thân, để nắm lấy những điều xứng đáng thì sẽ cảm thấy những điều Giang nói là hoàn toàn đúng đắn, Giang tin rằng những ai chưa thực sự cảm nhận được điều đó thì đến một ngày khi họ cảm nhận được tức là họ đã bước qua được những rào cản về xã hội, về tư duy, về truyền thống, và Giang thực sự cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Không có một sự khẳng định tuyệt đối rằng tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều thành công và hạnh phúc, nhưng Giang hi vọng rằng mọi người sẽ cố gắng vượt qua những giới hạn của bản thân để mình tìm kiếm những giá trị mới, những điều tốt đẹp sẽ đến với mình nhiều hơn nữa so với những gì mà mình đang có hiện nay.

huong giang 5

Chúc cho Hương Giang sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu trên cương vị mới - CEO Candy Love. Chúc bạn sức khỏe và mãi là nguồn cảm hứng tích cực lan tỏa đến cộng đồng chị em khắp mọi miền!

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli