tsm-top-banner

Nghệ sỹ Thứ bảy, 29/06/2019, 18:59 GMT+7
Quý ông Hoàn hảo - Master Kevin Lê: ‘Đây sẽ là kỷ nguyên của ngành phun xăm thẩm mỹ’

Tự nhận mình là người “sinh sau đẻ muộn” trong ngành phun xăm thẩm mỹ khi chọn một ngã rẽ khác từ chuyên gia trang điểm, thế nhưng Kevin Lê sớm tự khẳng định chỗ đứng và tên tuổi. Anh còn ấp ủ, sẽ đưa Việt Nam có vị thế trên trường quốc tế ở ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Ngã rẽ

10 năm tròn kinh nghiệm trong ngành trang điểm, nhất là ở làng giải trí, không mấy ai ngờ Kevin Lê lại dám từ bỏ danh vọng mà anh đã dày công xây dựng.

Xác định lối rẽ là chấp nhận bước đi từ đầu. Kevin Lê tự tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức, tự túc học phí và kinh phí trang trải cuộc sống khi tham gia nhiều khóa học tại nhiều trung tâm trên thế giới.

Anh chia sẻ, có những khi mủi lòng, muốn bỏ cuộc vì khó khăn chồng chất, nản chí. “Tuy nhiên, chính đam mê và nhiệt huyết đã ‘đẩy’ tôi bước tiếp. Rồi tất cả cũng vượt qua tốt đẹp” - Kevin Lê chia sẻ trong nụ cười mỉm đầy tự hào.

kevin-le-3

kevin-le-5

Master Kevin Lê trên Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tập 4/2019.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Còn đối với Kevin Lê, điều làm anh trở ngại cũng chính là điều khiến anh vững chân bước tiếp có lẽ là thời gian tìm nơi đào tạo uy tín và số kinh phí không hề nhỏ.

Kevin chia sẻ: “Vậy nên giờ đây, tôi luôn chia sẻ với các học viên của mình là: Đừng bỏ cuộc, đừng nản. Bạn đã bỏ tiền ra đóng học phí, phải kiếm được nhiều hơn số tiền đã mất, thế mới hay”.

Cho nên, người nghệ sĩ trẻ này luôn cố gắng mang đam mê của mình để chinh phục, mang đến cái đẹp chân thiện mỹ cho người phụ nữ, khắc phục những khuyết điểm, làm cho từng đường nét trên khuôn mặt mọi người trở nên mềm mại và hoàn hảo hơn, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

Anh đang trông chờ, góp phần vào xây dựng, đào tạo những thế hệ trẻ có đủ tâm huyết và tài năng để phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ thật sự “thăng hoa”.

kevin-le-2

Trái ngọt

Sau hơn 6 năm cháy hết mình với nghề, Master Kevin Lê quyết tâm khai sinh học viện Kevin Le Academy với 4 chi nhánh lớn trong cả nước; anh cũng là chuyên gia đầu tiên của Việt Nam nhận 3 bằng Master của các học viện phun xăm hàng đầu châu Á và Mỹ.

Đồng thời, anh cũng là chủ nhân của các giải thưởng ấn tượng như: Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á, Top 10 học viện hàng đầu TP.HCM, Top 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất Châu Á, nhận bằng khen “Giáo viên xuất sắc” do nhà nước trao tặng và bằng khen nghệ nhân nghành chăm sóc sắc đẹp do Sở Công Thương trao tặng.

Ngày 23/4 vừa qua, Kevin Lê vinh dự nhận giải thưởng Quý ông hoàn hảo 2019 - Mister Perfect Grand Slam, nằm trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019.

kevin-le 2

Ngoài ra, anh còn được mời làm cố vấn rất nhiều cho các cuộc thi chuyên ngành thẩm mỹ, tham gia biểu diễn tại các nước châu Á, làm diễn giả tại các hội thảo chuyên đề về ngành phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Từ 24 - 26/5/2019 tại Colombia, Master Kevin Le là một trong 17 chuyên gia hàng đầu trên thế giới được mời đại diện cho 5 châu lục đóng góp các kĩ thuật tiên tiến cho Hội thảo nghành làm đẹp quốc tế Medellin được tổ chức thành công tốt đẹp trong 3 ngày.

Sau buổi thuyết trình, Kevin Le được nhiều thương hiệu làm đẹp, học viên khu vực Nam Mỹ mời đào tạo, giảng dạy tại các nước như Thái Lan, Mỹ, Anh và Brazil…

kevin-le 3

Bệ phóng

Master Kevin Le tiết lộ thêm, anh cũng đã có lịch trình sang các "kinh đô" về phun xăm thẩm mỹ như Mỹ, Anh để thuyết trình, trình diễn các kĩ thuật của Việt Nam tại hội thảo mang tầm thế giới vào thời gian tới.

Anh không phải là người đầu tiên làm rạng danh Việt Nam như thế nhưng là người làm sâu đậm hơn những tự hào ở trường quốc tế. Đặc biệt hơn, không dừng lại ở đó, anh còn đang ấp ủ những siêu dự án, sân chơi để thể hiện vị thế cũng như nâng cao tay nghề, đồng bộ hóa chất lượng kĩ thuật cho lớp đàn em.

Kevin Lê bộc bạch: “Tôi khát khao và đang cố gắng cùng các Master khác tạo ra nhiều sân chơi để tìm kiếm nhân tài, trau dồi cho những học viên có tố chất. Tôi tin, một thời gian ngắn nữa thôi, ở Việt Nam sẽ rất phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây sẽ là kỷ nguyên của ngành này”.

kevin-le-4

Tháng 8 tới đây, PMU Universe Awards 2019 do Master Kevin Lê đứng ra tổ chức sẽ quy tụ hơn 40 chuyên gia nổi tiếng trên thế giới đến tham trong 3 ngày.

Sự kiện được tổ chức hoành tráng, theo format đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với ý tưởng “độc nhất vô nhị” kết hợp giữa ngành làm đẹp PMU thời thượng với các ngành làm đẹp đặc sắc khác.

Chương trình còn là sự gắn kết cộng đồng làm đẹp của Việt Nam cũng như toàn cầu, trao đổi các kinh nghiệm nghề nghiệp cho các hội viên trong các lĩnh vực như: Permanent Makeup, Nails, Makeup, Hairstylist, Eyelash Extension, Tatoo và còn nhiều ngành nghề thẩm mỹ (không xâm lấn) khác như Filler Injection, Face Lifting, Plasma Treatment Technology....

PMU Universe Awards 2019 tâm huyết tạo nên sân chơi chuyên nghiệp không chỉ dành riêng cho ngành phun xăm mà còn có cả ngành Nails. Chương trình chọn lọc và phối hợp với các Ban giám khảo chấm thi là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp, để các thí sinh được học hỏi và thoả sức sáng tạo.

Lệ Phương - Photo: Dinky Hoang

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân tập 4/2019


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli