banner-hector-1

Nghệ sỹ Thứ năm, 14/01/2021, 15:15 GMT+7
Hotboy phun xăm thẩm mỹ Khương Minh: Thành công đến từ niềm đam mê

Ở tuổi đời còn rất trẻ, Khương Minh đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm và anh đang đảm nhiệm công tác giảng dạy tại Học viện Academy Kevin Le.

Hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có thêm gương mặt điển trai, ngoại hình thu hút và chiều cao lý tưởng không kém gì người mẫu, diễn viên, Khương Minh hoàn toàn có khả năng đến với hoạt động nghệ thuật như được trải thảm.

khuong minh 1

Thế nhưng, trên thực tế, để có được thành tựu như ngày hôm nay, Khương Minh đã trải qua khá nhiều thời gian học tập, rèn luyện, nỗ lực và cố gắng, nhất là giai đoạn phân vân lựa chọn con đường mà bản thân cảm thấy yêu thích nhất. Hiện nay, tên tuổi Khương Minh đã được khẳng định trong làng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, có những ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ.

khuong minh 2

khuong minh 3

Thành công là được làm công việc mình yêu thích

Chào Khương Minh, bạn có thể chia sẻ về cơ duyên đưa bạn đến với ngành phun xăm thẩm mỹ?

Đầu tiên, Minh học tại Học viện Nghệ thuật trung ương nhưng mình cảm thấy việc học trên giảng đường không còn phù hợp. Sau đó, Minh có tìm hiểu các ngành nghề như bartender, thiết kế thời trang, make up... Nhưng sau khi có duyên gặp gỡ với thầy Kevin Le, được thấy những tác phẩm thầy tạo ra thì Minh nhận thấy rằng phun xăm mới chính là nghề mình muốn theo đuổi.

Theo bạn, thành công là gì?

Theo Minh, thành công là được làm công việc mình yêu thích và công việc đó phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để ngày một hoàn thiện.

Nhiều người đánh đổi tất cả để được làm việc mình thích dù đôi khi nhận lại một kết quả không như mong muốn? Bạn nghĩ có nên như vậy không?

Minh đồng tình với quan điểm hãy theo đuổi những việc mình thích bởi muốn thành công trong công việc nào đó trước tiên mình phải có niềm đam mê, yêu nghề. Nhưng đôi khi đừng quá mù quáng khi bỏ tất cả để chạy theo những điều không thực tế và không phù hợp với mình.

khuong minh 4

khuong minh 5

Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và tích cực

Vậy với bạn, thành công trong ngành phun xăm như là một lẽ đương nhiên, hay còn được quyết định bởi yếu tố nào khác?

Học phun xăm thẩm mỹ không những cần năng khiếu mà còn cần sự chăm chỉ, siêng năng và tích cực học hỏi. Sẽ tốt hơn khi chúng ta gặp được những người thầy tốt, trường tốt đáp ứng những tiêu chuẩn cần có trong phun xăm. Để trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp, em nghĩ cần có sự học hỏi không ngừng từ các tiền bối đi trước trong và ngoài nước. Về bản thân người học, cần phải có tác phong chuyên nghiệp trong việc làm dịch vụ khách hàng và đào tạo học viên. Luôn lắng nghe khách hàng, học viên để dần hoàn thiện. Đồng thời, ý thức về việc xây dựng hình ảnh cá nhân thật chuyên nghiệp theo hướng tích cực. Minh cũng đang cố gắng phấn đấu từng ngày để trở thành một chuyên gia giỏi nghề.

Hiện tại, bạn đã có những thành công bước đầu, bạn có thể chia sẻ về những thành công ấy?

Từ khi mới học nghề, Minh đã tham gia các cuộc thi lớn và giành giải Á quân phun xăm châu Á 2018, Giải thí sinh yêu thích cuộc thi Đỉnh cao phun xăm Việt Nam. Sau đó, Minh thi đậu bằng Master Học viện Biotouch Hoa Kỳ và trở thành Master tại Học viện Kevin Le Academy.

Đồng thời, Minh được mời làm chuyên gia biểu diễn tại hội thảo PMU Universe Award 2019, được mời biểu diễn tại hội thảo quốc tế tổ chức tại Indonesia năm 2019 và 2020, biểu diễn tại hội thảo The New Trend PMU 2020... Với cương vị làm giám khảo, Minh cũng được mời chấm thi tại cuộc thi phun xăm trong nước và quốc tế...

Ngoài phun xăm, bạn còn có thế mạnh về những vấn đề gì? Thời gian rảnh, bạn thích làm gì?

Vì có năng khiếu nghệ thuật nên ngoài phun xăm Minh còn vẽ tranh, thiết kế thời trang, dance, hát, làm bartender. Minh thích được đi du lịch cùng bạn bè, đặc biệt là những chuyến học tập nâng cao tại các hội thảo. Minh đã đi học tại Nga, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc.

Định hướng phát triển và mục tiêu của bạn trong tương lai?

Định hướng của Minh là phát triển bản thân, trở thành một chuyên gia giỏi nghề, nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công và mục tiêu phát triển trong tương lai.

khuong minh 6

Thực hiện: Hà Phương

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli