Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 09/10/2018, 21:09 GMT+7
Doanh nhân Nguyễn Kiều My – ‘Gia đình là điểm tựa của thành công’

Chia sẻ về chủ đề này, doanh nhân Nguyễn Kiều My cho biết “Nhờ có gia đình mà cuộc sống của chị được cân bằng”. Một hậu phương vững chãi với những giá trị tuyệt vời từ gia đình đã giúp chị có được những thành công như ngày hôm nay.

kieu-my-happy-5

Ở vào tuổi 25, doanh nhân Nguyễn Kiều My đã có một sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh chồng và con trai. Chồng chị là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty chuyên về các mảng xã hội hóa. 

kieu-my-happy-2

kieu-my-happy-3

Được biết, người đẹp được ứng cử là Nữ hoàng Khả ái của mạng lưới Happy Women Leader Global. Đây là niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ. Ở đỉnh cao của sự nghiệp cùng một cuộc hôn nhân đầy viên mãn, Kiều My là hình mẫu khao khát của nhiều phụ nữ. Cô cũng là số ít những người doanh nhân lẫy lừng mà vẫn giữ được gia đình yên ấm. Đó là bởi bên trong Kiều My, luôn đặt gia đình lên trên tất cả. Với cô, sự nghiệp có chói sáng thế nào cũng không thể so sánh với sự yên bình của một gia đình hạnh phúc.

kieu-my-happy-8

kieu-my-happy-6

Chị chia sẻ: “Gia đình với tôi không chỉ là nơi tôi được thể hiện niềm vui nỗi buồn, là nơi được giãi bày mọi tâm sự, áp lực trong cuộc sống và là nơi tôi được sống với chính mình. Là nơi mọi người đều yêu thương nhau và dựa vào nhau để cùng nhau tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần”.

kieu-my-happy-9

kieu-my-happy-7

Tham gia vào mạng lưới Happy Women Leader Network một thời gian ngắn nhưng doanh nhân Nguyễn Kiều My cảm thấy mình nhận lại được rất nhiều từ các thành viên. Sự chia sẻ, gần gũi từ mạng lưới nữ doanh nhân cho chị thêm niềm tin vào sức mạnh của cộng đồng. Chính vì thế, việc cống hiến phần nào công sức của mình và được mạng lưới ghi nhận, đề cử ở hạng mục Nữ hoàng khả ái là động lực rất lớn đối với chị.

 kieu-my-happy-1

kieu-my-happy-4

Nữ doanh nhân thành đạt hạnh phúc cùng gia đình.

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

 kieu-my-happy-10

Nữ hoàng Khả ái Nguyễn Kiều My

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

Kết quả hình ảnh cho bùi thanh hương

 Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

Tú Quỳnh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu