Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 05/10/2018, 15:10 GMT+7
Nhà sáng lập Trang Eva Nguyễn Bảo Trang: 'Giá trị thương hiệu nằm ở chất lượng sản phẩm'

“Giá trị của bạn không phải là số tài sản bạn có mà là giá trị bạn cho đi với cộng đồng và số người mong muốn cần gặp bạn trong đời. Thành công của mình là giúp người khác thành công” đó là phương châm làm việc của Nguyễn Bảo Trang khi dựng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Việt uy tín trong nước và thực hiện ước mơ đưa mỹ phẩm Việt Nam ra thế giới.

Doanh nhân 9X sở hữu hệ thống bán hàng tăng-giảm cân và các dòng son quy mô khủng tại Việt Nam

Trong bối cảnh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp giả đang bày bán tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng ngày càng hoài nghi về các chất lượng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Việt. Chị Nguyễn Bảo Trang, Giám đốc thương hiệu trang Eva đã từng bước xây dựng được lòng tin lớn cho người tiêu dùng với hệ thống đơn vị vững mạnh trong ngành sản xuất các sản phẩm tăng, giảm cân chất lượng. Chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, hiện tại, chị Trang đã sở hữu 500 đại lí bán hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

 trang-eva-hp-2

Chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, chị Trang đã sở hữu 500 đại lý bán hàng lớn nhỏ.

Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, với quy mô ngày càng phát triển rộng lớn, Bảo Trang khiến cho nhiều bạn trẻ hiện nay phải ngưỡng mộ về sự năng động và không ngại khó khăn. Cô cũng tâm niệm sẽ đưa được nhiều dòng sản phẩm tốt hơn nữa ra thị trường để phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng. Với tiêu chí: “Trang Eva -Thay đổi vóc dáng thay đổi cuộc đời” chị Trang đã thành công đưa sản phẩm chất lượng của mình mang lại sự xinh đẹp, vóc dáng cân đối cho hàng ngàn chị em trên toàn quốc.

 trang-eva-hp-3

 Thương hiệu Trang Eva ngày một nổi tiếng và quy mô ngày càng phát triển rộng lớn.

Chị Trang cũng hạnh phúc chia sẻ rằng để có được thành công như ngày hôm nay, chồng là người luôn đứng sau ủng hộ và giúp đỡ chị rất nhiều. Chị chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc bởi thành quả mà hai vợ chồng cùng chung sức, cùng vượt qua rất nhiều biến cố đã có được sự vững chắc như ngày hôm nay. Chồng tôi luôn động viên tôi mỗi lúc tôi nản lòng mặc dù tôi biết có những lúc anh cũng rất nản bởi áp lực công việc và trách nhiệm quá lớn”.  Hiện tại, nhờ những ủng hộ và động viên lớn từ gia đình, công việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của chị đã tiến triển rất thuận lợi.

  trang-eva-hp-4

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, chị Trang đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và động viên từ gia đình.

Tham gia Happy Women Leader Global và những triển vọng trong tương lai

Happy Women Leader Global được biết đến là một nơi mang đến sự gắn kết, sự đồng hành, mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Mọi người có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, giúp đỡ nhau để hoàn thiện hơn và phát triển hơn.

trang-eva-hp-5

Tham gia Happy Women Leader Global, chị Trang mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân mình, kết nối với môi trường lành mạnh và tổ chức chuyên nghiệp xứng tầm quốc tế

Đồng thời, chị Trang chia sẻ: “Qua việc tham gia Happy Women Leader, tôi muốn truyền đi thông điệp yêu thương và gần gũi. Đồng thời có thể đem những sản phẩm chất lượng nhất của bản thân mang lạ cuộc sống mới cho những bạn trẻ thiếu tự tin trong cuộc sống”.

Kết quả hình ảnh cho bui thanh hương

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Global

Với các sản phẩm mũi nhọn là tăng cân và giảm cân, cùng dòng son Trang eva lipstick. Chị Trang ấp ủ mang dự định sắp tới sẽ mở rộng thêm quy mô và cho ra thêm các dòng sản phẩm làm đẹp được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn, đầy đủ cấp phép bộ y tế. Chị còn mong muốn sắp tới sẽ đạt tới cột mốc sở hữu 1000 đại lí lớn phủ mạnh từ Bắc vào Nam và hơn nữa, có cơ hội mở rộng thị trường sang các nước ngoài. Việc làm này sẽ giúp hằng triệu mẹ bỉm sửa có công việc chân chính và thu nhập ổn định và tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, phát triển tốt cho chị em.

Dự định sắp tới của Chị Trang là mở rộng thêm quy mô thị trường và tạo thêm nhiều công ăn việc làm ổn định cho các chị em trên toàn quốc.

trang-eva-hp-1

Happy Women Leader Global là cơ hội để chị Trang học hỏi và phát triển bản thân tiến xa hơn.

Tú Quỳnh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu