top-banner-2

Sự kiện Thứ ba, 15/08/2023, 11:45 GMT+7
Hoài Lâm quyết định tái xuất sân khấu lớn sau những ngày hốc hác, ngủ gục khi livestream

Hoài Lâm quyết định tái xuất trên loạt sân khấu lớn, cùng Bạch Công Khanh thực hiện live show ‘Hoa nở không màu’ ở Hà Nội tối 31-8 tại khán phòng ngàn người là Cung Hữu nghị Việt Xô, tạm biệt những ngày hốc hác, mệt mỏi sau biến cố. 

Hoài Lâm quyết định tái xuất gần đây khiến nhiều người thương mến anh ấm lòng - Ảnh: BTC

Thời gian qua, khán giả chứng kiến Hoài Lâm trải qua nhiều thăng trầm, những khoảng lặng khi anh quyết định dừng lại hoàn toàn con đường ca hát để về quê ở ẩn, từ chối mọi lời mời biểu diễn cũng như phỏng vấn.

Hoài Lâm: Trở lại vì khán giả thương nhiều quá 

Mới đây người hâm mộ thấy Hoài Lâm ra mắt MV, bắt đầu đi hát trở lại ở những phòng trà tại TP.HCM, sau những năm ở ẩn tại quê nhà Vĩnh Long, làm đủ mọi công việc từ lái xe, phụ bán cà phê cho người thân và cả hát đám cưới.

Việc Hoài Lâm hát đám cưới trong thời gian ở quê từng khiến khán giả xôn xao, nhưng anh giải thích chỉ là ở quê họ hàng rất đông, gia đình có tiệc thì Hoài Lâm lên hát góp vui theo yêu cầu.

Trong thời gian ở quê, không phải không có lúc Hoài Lâm khiến người hâm mộ xót xa vì thấy anh hốc hác, có khi ngủ gục trong lúc livestream. 

Nhưng chính những lúc như vậy, được chứng kiến tình cảm thương mến của khán giả dành cho mình nhiều quá, Hoài Lâm đã quyết tâm trở lại.

Sau những đêm "khởi động" hát phòng trà ở TP.HCM cùng Bạch Công Khanh, tối 31-8 tại Hà Nội, Hoài Lâm sẽ mở đầu chuỗi chương trình đánh dấu sự trở lại của mình trên sân khấu lớn trong cả nước do Đông Đô Show sản xuất.

Từ Buồn làm chi em ơi tới Bên trên tầng lầu

Hoài Lâm chọn Hà Nội để khởi đầu chuỗi chương trình này vì những đêm hát ở TP.HCM, Đà Lạt gặp khán giả thủ đô, anh biết họ thương mình, mong được nghe anh hát ở Hà Nội mà khá lâu anh chưa trở lại, kể từ live show của ca sĩ Quang Lê năm 2019 mà anh là khách mời.

Gần đây Hoài Lâm kết hợp ăn ý với Bạch Công Khanh - Ảnh: BTC

Gần đây Hoài Lâm kết hợp ăn ý với Bạch Công Khanh - Ảnh: BTC

Cùng Hoa nở không màu (Nguyễn Minh Cường) mở màn đêm nhạc, Hoài Lâm còn dự định mang đến các ca khúc: Buồn làm chi em ơi và Xin lỗi vì đã yêu nhau của Nguyễn Minh Cường, Về đâu mái tóc người thương của Hoài Linh...

Bên cạnh những tiết mục solo, Hoài Lâm đầu tư nhiều cho các bản song ca cùng Bạch Công Khanh. Hai nam ca sĩ sẽ hòa giọng trong các ca khúc: Cơn mưa băng giá (Lê Thành Trung), Bên trên tầng lầu (Tăng Duy Tân) và Ngày chưa giông bão (Phan Mạnh Quỳnh).

Mong muốn khắc họa hình ảnh đa dạng của bản thân với danh mục ca khúc phong phú, Bạch Công Khanh sẽ hát từ những bản nhạc tình bất hủ như Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Khúc thụy du (Anh Bằng phổ thơ Du Tử Lê), Tình anh (Đình Dũng), Cô gái và cây dương cầm (Phan Mạnh Quỳnh), Chỉ còn những mùa nhớ (Minh Min)...

Ngoài hai ca sĩ chính là Hoài Lâm và Bạch Công Khanh, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ba ca sĩ khách mời gồm Thanh Thanh Hiền, Đinh Hiền Anh và Phương Phương Thảo

(Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon