top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 24/08/2023, 08:45 GMT+7
Bán kết Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh hát opera, đọc thơ khi hô tên

Đêm bán kết (chung khảo) Miss Grand Vietnam 2023 vừa diễn ra với những màn hô tên tiết chế hơn so với năm ngoái nhưng cũng rất độc đáo, thú vị.

Tối 23/8, chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đêm thi, Top 44 thí sinh đã trải qua phần thi trình diễn trang phục dạ hội, bikini và hô tên. Các người đẹp sẽ phải giới thiệu tên bản thân và tỉnh thành mình đại diện, đây được coi là "đặc sản" của cuộc thi Miss Grand.

Năm nay, chương trình có một điểm mới khi phần hô tên được kết hợp với màn trình diễn dạ hội.

Bán kết Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh hát opera, đọc thơ khi hô tên  - 1

Bán kết Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh hát opera, đọc thơ khi hô tên  - 2

Mở màn chung khảo Miss Grand Vietnam 2023, Top 44 thí sinh đồng diễn trên nền nhạc sôi động cùng ca sĩ Mỹ Mỹ. 

Sau màn đồng diễn, các người đẹp nhanh chóng thay trang phục dạ hội với phần thi hô tên. Năm nay, phần hô tên được đánh giá là vừa vặn, tiết chế so với năm ngoái. Một số thí sinh đã thể hiện câu ca dao, tục ngữ, câu hát để thể hiện văn hóa vùng miền nơi các thí sinh đang sinh sống. 

Những màn hô tên ấn tượng tại đêm chung khảo.

Trong đó, thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương đang là người đẹp được chú ý nhất khi khoe chất giọng opera cao vút khi giới thiệu quê hương tại TP.HCM. 

Nguyễn Vĩnh Hà Phương gây chú ý với màn hô tên ấn tượng.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương gây chú ý với màn hô tên ấn tượng.

Năm nay các người đẹp đã tiết chế lại trong màn hô tên.

Năm nay các người đẹp đã tiết chế lại trong màn hô tên.

Lê Hoàng Phương được nhận xét là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi năm nay. Người đẹp từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Trong đêm chung khảo, cô cũng dành chiến thắng khi được chọn đại diện cho một hợp đồng quảng cáo. Nhiều dự đoán cho rằng Hoàng Phương sẽ là chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Lê Hoàng Phương được nhận xét là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi năm nay. Người đẹp từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Trong đêm chung khảo, cô cũng dành chiến thắng khi được chọn đại diện cho một hợp đồng quảng cáo. Nhiều dự đoán cho rằng Hoàng Phương sẽ là chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Bán kết Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh hát opera, đọc thơ khi hô tên  - 6

Bán kết Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh hát opera, đọc thơ khi hô tên  - 7

Bùi Khánh Linh (SBD 388) và Đặng Hoàng Tâm Như (SBD 211) cũng đang là 2 thí sinh nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả trong đêm chung khảo.

Sau phần thi dạ hội, 44 người đẹp tiếp tục bước vào phần thi bikini đầy nóng bỏng. Tại phần thi này, các thí sinh khoe được thân hình gợi cảm, những bước đi uyển chuyển. Một số người thể hiện được cá tính của bản thân với những cú xoay người, những kỹ năng catwalk độc đáo.

Nhìn chung dàn người đẹp năm nay có kỹ năng trình diễn khá tốt, ít xảy ra những sự cố trên sàn diễn.

Đa số các người đẹp trình diễn khá tốt và tự tin trong phần thi bikini.

Đa số các người đẹp trình diễn khá tốt và tự tin trong phần thi bikini.

Sau đêm chung khảo, các thí sinh sẽ gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra vào ngày 27/8 tại TP.HCM.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon